Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Thuận An – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An  – Hoạt động kinh doanh thương mại tại Thuận An đang trên đà phát triển, các trung tâm thương mại chung cư, nhà máy, xí nghiệp rồi nhà xưởng mọc lên ngày càng nhiều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cuộc sống và việc làm của người dân. 

Nhiều gia đình muốn tìm cho mình những nơi ở rộng hơn, các doanh nghiệp muốn thay đổi kho xưởng để có được môi trường tốt hơn. Hiểu được nhu cầu cần thiết của mọi người … Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh đã mở ra dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An nhằm đáp ứng được yêu cầu cần thiết của mọi người một cách nhanh nhất.

chuyển kho xưởng trọn gói thuận an
Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An của Vận Tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 7

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THUẬN AN MANG LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN 

⧫ Cách thức vận chuyển rất nhanh gọn với đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm, Trang thiết bị hiện tại, đầy đủ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tối đa.

⧫ Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm khi đi khảo sát thực tế kho xưởng và cùng khách hàng thỏa thuận lên kế hoạch vận chuyển sao cho tiết kiệm chi phí nhất, thời gian vận chuyển thuận tiện nhất.

⧫  Đội ngũ nhân viên tháo gỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt linh hoạt, nhanh chóng đảm bảo sự an toàn tài sản tuyệt đối cho khách hàng.

⧫ Sắp xếp thiết bị, hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng tại nơi lắp đặt kho xưởng mới.

⧫  Nếu trong lúc vận chuyển có những sai sót hay hư hỏng vật dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% phí hiện hành món đồ của khách hàng.

chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An
Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Thuận An

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tích cực cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm di dời các công xưởng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam, công ty vận tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An luôn đảm bảo những gì khách hàng chọn là tốt nhất.

Mức giá dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An của Sài Gòn Xanh

Khi vận chuyển quãng đường >10km thì sẽ tăng thêm mức phí đối với mỗi loại xe là  22.000, 24.000, 26.000, 28.000, 30.000/km. Bên cạnh đó, giá thuê nhân công của công ty chúng tôi chỉ ở mức 300.000 đồng/nhân công. Và chúng tôi chắc chắn rằng đây là mức giá rất cạnh tranh hiện nay. Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh luôn mang đến cho quý khách hàng giá trị dịch vụ tối ưu nhất nhưng lại giá vô cũng tốt.

Những yêu cầu, đề xuất của khách hàng luôn được lắng nghe, tiếp thu và triển khai theo đúng những gì đưa ra. Bằng nghiệp vụ vận chuyển chuyên môn hàng đầu của mình, chúng tôi sẽ đề xuất các phương án di dời dựa trên thực tế địa hình, số lượng hành hóa, trang thiết bị kho xưởng của quý khách để quá trình di chuyển diễn ra nhanh chóng an toàn và nhanh chóng nhất, không làm mất thời gian của công ty.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu

CHUYỂN KHO XƯỞNG THUẬN AN CÓ PHỨC TẠP KHÔNG ? 

Kho xưởng là nơi chứa các loại máy móc, thiết bị, hàng hóa chuyên dụng trong từng ngành nghề sản xuất. Đồng thời, bao gồm cả các hệ thống đèn điện, báo cháy, nước và điện lạnh. Vậy nên việc di chuyển kho xưởng diễn ra khá phức tạp.

chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An của Sài Gòn Xanh

Nếu như trước đây mỗi công đoạn lắp đặt, cho đi vào hoạt động đều có đơn vị riêng lẻ thực hiện. Thì bây giờ khi tháo dỡ, chuyển dọn kho xưởng đi nơi khác thì khác, đòi hỏi phải có đội ngũ nhân công lành nghề, chuyên làm việc này sẽ tốt hơn.

Từ sự phức tạp và đòi hỏi phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức… vì vậy, tốt hơn cả là bạn nên thuê một dịch vụ chuyển kho Thuận An để làm điều này là tốt nhất

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYỂN KHO XƯỞNG THUẬN AN 

Bước 1. Khảo sát và ký kết hợp đồng: Khảo sát địa hình, đánh giá số lượng cần vận chuyển. 

Bước 2. Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và Ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3. Vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của quý khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất.

Bước 4. Trách nhiệm của khách hàng: Kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đã vận chuyển và nghiệm thu.

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn đề cao chất lượng dịch vụ để có thể giúp cho quý khách hàng, kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển một cách an toàn nhất. 

 

0961.509.509