Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 5 – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng 2021

Xe Tải Chở Hàng Quận 5  – Với sự tiện dụng và an toàn thì taxi tải luôn là phương tiện giao thông phổ biến nhất để vận chuyển các loại hàng hóa và đồ đạc cồng kềnh. Tuy nhiên giữa rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận 5 thì làm sao chúng ta tìm được một địa chỉ với mức giá thực sự hợp lý? Đừng quá lo lắng bởi Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là lời giải đáp nhanh chóng nhất cho bạn trong vấn đề này.

ỨNG DỤNG CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 5

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 của Taxi tải Sài Gòn Xanh, giờ đây khách hàng không phải quá lo lắng về việc vận chuyển những đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh từ địa điểm này tới địa điểm kia. Dù cho bạn đang có ý định di chuyển toàn bộ đồ đạc trong ngôi nhà của mình tới nơi ở mới, hay đang mong muốn chuyển đổi văn phòng làm việc, nhà kho, nhà xưởng… Thì những chiếc xe tải của chúng tôi sẽ giúp hiện thực hóa các kế hoạch đó chỉ trong nháy mắt.

Xe Tải Chở Hàng Quận 5 - Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng 2021- 1
Xe tải chở hàng quận 5 Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị tiên phong chuyên về lĩnh vực vận tải. Đến với chúng tôi, bạn có thể vận chuyển toàn bộ hàng hóa, đồ đạc của mình tới bất cứ đâu. Kể cả trong nội thành TPHCM hoặc là tới địa phận các tỉnh thành phố lân cận. Chúng tôi cũng sẽ phục vụ chu đáo từ A-Z.

XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 5 VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI 

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Taxi Tải Sài Gòn Xanh:

  • Mức giá hợp túi tiền: Khi thuê xe tải chở hàng quận 5 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng sẽ luôn được hưởng một mức giá ưu đãi. Đồng thời giá cả đã được định sẵn trong hợp đồng nên vô cùng minh bạch, hoàn toàn không phụ phí.
  • Nhiều loại xe cho bạn lựa chọn: Chúng tôi cung cấp tới khách hàng nhiều loại xe tải có trọng tải khác nhau dao động từ 500kg cho tới 5 tấn. Mỗi xe tải lại sở hữu các loại thùng xe kích thước đa dạng từ đó khách hàng có thể tha hồ lựa chọn xe tải chở hàng quận 5.
  • Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm: Với thâm niên lâu năm trong nghề, đội ngũ tài xế của chúng tôi nắm được toàn bộ các tuyến đường xe tải di chuyển. Biết được đâu là khoảng thời gian mà xe không được phép hoạt động. Vì vậy khách hàng có thể bố trí thời gian cho mình một cách hợp lý.
  • Thái độ phục vụ tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
  • Mức giá niêm yết luôn được giữ ổn định ngay cả trong các ngày nghỉ hay dịp lễ tết.
  • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
  • Đền bù toàn bộ chi phí trong trường hợp xảy ra thiệt hại hay sự cố không mong muốn
  • Hợp đồng công khai minh bạch cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 5.
dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 9
Xe tải chở hàng quận 5 – Nhân viên nhiệt tình , tận tâm .

GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 5

Với những khách hàng đang thắc mắc về giá thuê xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, thì sau đây là cách chúng tôi tính toán chi phí cho khách hàng. Với quãng đường mở đầu nhỏ hơn 10km thì mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 380.000 đồng cho đến 550.000 đồng. Xe có tải trọng đa dạng từ 500kg cho tới 2.5 tấn và tải trọng của xe càng cao thì mức giá càng tăng lên. 

Xe Tải Chở Hàng Quận 5 - Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng 2021- 2
Bảng giá xe tải chở hàng quận 5

Ngoài ra khi thuê xe tải chở hàng quận 5 với các quãng đường từ 10km trở lên thì chúng tôi sẽ tính thêm mức phí cho mỗi km là 22.000 đồng, 24.000 đồng, 26.000 đồng, 28.000 đồng và 30.000 đồng. Tương ứng cho các loại xe tải 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn.

Mức chi phí để thuê nhân công cũng rất hợp lý, chỉ 300.000 đồng/ nhân công. Và thời gian chờ sẽ được thu dao động từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng tùy từng loại xe tải.

Xe tải chở hàng quận 5 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được nhiều khách hàng tin cậy bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp và hành trình di chuyển an toàn tuyệt đối. Hàng hóa được giao nhanh chóng chính xác. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !

Xem thêm :

 

0961.509.509