Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Bình Dương – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Bình Dương – Việc sử dụng xe tải để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa giờ đây đã không còn quá xa lạ tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn phân vân không biết nên sử dụng loại xe nào cho thật hợp lý. Vậy trong bài viết này Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu tới khách hàng các loại xe tải dùng trong dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

CÁC LOẠI XE TẢI CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CHUYÊN DỤNG ĐỂ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

Xe tải hạng nhẹ

Loại xe đầu tiên và cũng là phổ biến nhất được sử dụng để cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương chính là xe tải hạng nhẹ. Các loại xe tải được coi là hạng nhẹ là xe có tải trọng nhỏ hơn hoặc bằng 6300kg.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 6

Xe tải hạng trung

Các loại xe tải được xếp vào hạng trung tức là xe có trọng tải lớn hơn những loại hạng nhẹ nhưng lại nhỏ hơn các loại xe tải được cho là xe hạng nặng. Người ta thường lấy mốc lớn hơn 6300kg tuy nhiên việc phân loại này cũng được quy định khác nhau ở mỗi quốc gia.

Xe tải hạng nặng

Trên thực tế, xe tải hạng nặng không thường được sử dụng trong dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương mà nó thường được dùng trong các công việc khai thác mỏ hay lấy gỗ nhiều hơn. Bởi loại xe này không được phép lưu thông trên các tuyến đường thông thường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

Vậy đâu là những lý do khiến cho dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến như vậy?

Mức giá hợp lý

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn coi trọng vấn đề về mức giá dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương. Chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định về mức giá để không bị tác động bởi những biến động của thị trường. Giá thành mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng là cạnh tranh nhất thị trường và không hề tăng lên kể cả trong các dịp lễ Tết.

 dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Cụ thể giá dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương được tính như sau. Với loại xe có trọng tải 500kg, chúng tôi sẽ tính giá 380.000 đồng cho quãng đường 10km mở đầu, tiếp đến là mức giá 400.000 đồng cho xe 1 tấn, 450.000 đồng cho xe 1.2 tấn, 500.000 đồng cho xe 1.5 tấn và 550.000 đồng cho xe 2 tấn. Đồng thời khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh bất hợp lý và không đáng có.

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Hệ thống xe tải của chúng tôi luôn đạt chuẩn ISO 9001-2008. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương có thể đặt trọn niềm tin ở chúng tôi và Taxi Tải Sài Gòn Xanh cam đoan rằng toàn bộ đồ đạc, hàng hóa sẽ đến địa điểm được giao một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An

Đội ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn tự hào về đội ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Họ chính là những người trực tiếp góp phần làm nên chất lượng và đẳng cấp, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Không chỉ là nhân viên tư vấn, khảo sát, thi công mà đội ngũ nhân viên bốc dỡ, tháo lắp, đội ngũ tài xế cũng vô cùng nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển bắt nguồn từ sai sót của nhân viên Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi xin được đền bù 100% mức thiệt hại cho khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CÓ HỢP ĐỒNG KHÔNG ? 

Để đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch trong từng khâu làm việc, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương với khách hàng. Hợp đồng với các điều khoản cụ thể và mang tính pháp lý cao nhằm đảm bảo quyền lợi của cả bên cung cấp dịch vụ lẫn khách hàng.

Vậy là bạn đã biết được loại xe tải nào được sử dụng trong dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương rồi. Hãy đặt niềm tin vào Taxi Tải Sài Gòn Xanh, và chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

0961.509.509