Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Huyện Hóc Môn – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Huyện Hóc Môn – Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn, từ lâu nay công ty Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những ai tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Hóc Môn. Vậy dịch vụ xe tải chở hàng huyện Hóc Môn sẽ đem lại cho khách hàng những ưu đãi gì, theo dõi bài viết sau đây nhé !

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HUYỆN HÓC MÔN – CÔNG TY TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Nhắc đến Taxi Tải Sài Gòn Xanh là nhắc đến một đơn vị luôn nỗ lực, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong chất lượng dịch vụ phục vụ vận chuyển hàng hóa. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và phong phú tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và dịch vụ nói riêng. 

 xe tải chở hàng huyện Hóc Môn
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú

Công ty Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn khiến khách hàng hài lòng bởi hệ thống xe tải chở hàng  đa dạng có tải trọng từ 500kg đến 5 tấn, mức giá hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi. Bên cạnh đó, công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, làm việc có trách nhiệm.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG HUYỆN HÓC MÔN 

Để đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa, công ty Taxi Tải Sài Gòn Xanh đặt ra một quy trình làm việc cơ bản khoa học, chuyên nghiệp. Quý khách khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng huyện Hóc Môn sẽ được đón tiếp với các quy trình làm việc như sau:

Thứ nhất, sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ vận tải phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Thứ hai, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết cho từng hình thức dịch vụ.

Thứ ba, công ty thực hiện điều động xe tải đến tận nơi bốc hàng. Nếu khách hàng cần đội ngũ bốc xếp hàng hóa, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn sẽ chi trả thêm một khoản chi phí dịch vụ cho việc bốc, xếp hàng hóa này.

xe tải chở hàng huyện Hóc Môn
Khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng huyện Hóc Môn khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Thủ Đức

Thứ tư, vận chuyển hàng hóa vào nội thành hoặc đi tỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ năm, hỗ trợ chuyển giao hàng hóa cho đối tác.

Thứ sáu, sau khi, khách hàng nghiệm thu và hài lòng với dịch vụ thì mới phải thanh toán mọi khoản chi phí được nêu ra trong hợp đồng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và coi công ty Taxi Tải Sài Gòn Xanh là người bạn đồng hành trong bất kỳ hoạt động vận chuyển hàng hóa nào.

GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HUYỆN HÓC MÔN 

Mặc dù, quy trình làm việc và chất lượng dịch vụ tốt là vậy, nhưng chi phí cho thuê xe tải chở hàng của công ty Taxi Tải Sài Gòn Xanh không hề cao, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như:

Đối với các xe có trọng tải 500kg có mức giá là 380.00 đồng

Đối với xe tải có trọng tải 1 tấn có mức giá tương đương là 400.000 đồng.

Đối với xe tải 1,2 tấn có mức giá là 450.000 đồng.

Đối với xe tải 1,5 tấn có mức giá là 500.000 đồng.

Và đối với xe tải 5 tấn mức giá sẽ là 550.000 đồng.

xe tải chở hàng huyện Hóc Môn
Bảng giá xe tải chở hàng huyện Hóc Môn

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 10

Khách hàng cần lưu ý rằng các mức giá trên đây chỉ áp dụng cho quãng đường vận chuyển hàng hóa dưới 10 km. Nếu trên 10km chúng tôi sẽ phụ thêm từ 22.000 đồng đến 30.000 đồng tùy thuộc vào từng loại hình xe tải.

Ngoài những mức giá nêu trên, công ty còn thường xuyên có các chương trình, chính sách ưu đãi đến các khách hàng mới và khách hàng thường xuyên, nhằm tri ân khách hàng đã chọn dịch vụ xe tải chở hàng huyện Hóc Môn của chúng tôi. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản và hoàn trả phí dịch vụ nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kỳ hư hỏng, đổ vỡ nào.

Để được tư vấn kỹ càng từng loại hình dịch vụ xe tải chở hàng huyện Hóc Môn cũng như các dịch vụ vận chuyển khác của công ty chúng tôi. Quý khách hàng hãy truy cập website: https://vantaisaigonxanh.vn

Hoặc liên hệ hotline 0961509509  để nhận được những tư vấn cụ thể nhất nhé.

0961.509.509