Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận Tân Phú – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú – Quận Tân Phú là một trong những khu vực đông dân cư, vì vậy việc chuyển nhà, dọn nhà diễn ra thường xuyên. Bạn đã tìm được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Phú chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm cho mình địa chỉ chuyển nhà giá tốt mà chất lượng nhé!

chuyển nhà giá rẻ quận tân phú
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Thủ Đức

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN TÂN PHÚ

  • Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức, bảo vệ sức khỏe của mình. Hơn nữa, trong khoảng thời gian đó bạn có thể làm được nhiều việc quan trọng hơn
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào.
  • Tại đơn vị chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Phú, chúng tôi sở hữu một hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống xe tải phân khối lớn nhỏ khác nhau. Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất. Hơn nữa, đơn vị công ty chúng tôi không thuê xe qua trung gian, vì vậy mà giá thành của đơn vị chúng tôi rẻ hơn so với các đơn vị công ty khác rất nhiều
  • Khảo sát các khối lượng, số lượng đồ đạc hoàn toàn miễn phí
  • Cam kết bồi thường tiền 100% giá trị tài sản nếu đơn vị chúng tôi làm hư hỏng,mất tài sản của quý khách hàng.
chuyển nhà giá rẻ quận tân phú
Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Bình Dương

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN TÂN PHÚ 

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Phú đang được triển khai ra toàn khu vực. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhanh nhất kể từ khi quý khách yêu cầu. Tại đơn vị chúng tôi hiện nay có các loại hình dịch vụ:

  • Dịch vụ dọn nhà trọn gói
  • Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ….

Tất cả đều thuộc các dịch vụ giá rẻ ưu đãi của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên đang sinh sống làm việc và học tập tại quận Tân Phú, chúng tôi sẽ có các chương trình dịch vụ chuyển nhà giá cực ưu đãi dành cho bạn.

Bên cạnh đó, đơn vị công ty chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê xe vận chuyển đồ đạc, cho thuê nhân công vận chuyển,…Để biết thêm các thông tin dịch vụ vận chuyển khác, quý khách hãy liên hệ tới đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

GIÁ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN TÂN PHÚ HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU ?

Đơn vị dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Phú luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà, dọn nhà giá rẻ. Đơn vị công ty chúng tôi luôn công khai bảng giá một cách minh bạch. Giúp quý khách tham khảo bảng giá, lựa chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với gia đình, công ty mình. 

chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

 

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khảo sát, tư vấn giá dịch vụ ưu đãi nhất. Tùy vào từng số lượng, khối lượng đồ và quãng đường di chuyển mà giá dịch vụ sẽ khác nhau. Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo bảng giá ngay tại website của công ty chúng tôi. Hoặc quý khách có thể liên hệ phần chat với nhân viên ở ngay góc màn hình, để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP : 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú có cho thuê xe tải không?

Đơn vị công ty chúng tôi ngoài việc vận chuyển nhà trọn gói, còn cho thuê các trang thiết bị máy móc, các loại xe phân khối lớn. Nếu quý khách có thời gian tự đóng gói đồ đạc của mình.

Dịch vụ chuyển nhà có phát sinh thêm chi phí không?

Nếu quý khách dùng dịch vụ trọn gói, thì chắc chắn xe không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào cả. Tất cả các quy trình, các khâu đóng gói… đều được nhân viên khảo sát tính toán lên hóa đơn cho quý khách. Ngoài ra, quý khách còn được miễn các vật liệu như: thùng carton, giấy bọc, đinh, ốc vít,… Tuy nhiên nếu quý khách sử dụng dịch vụ sau 23h đêm, quý khách sẽ mất thêm một chút phí hỗ trợ cho nhân viên vận chuyển.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú
Chuyển nhà giá rẻ quận Tân phú – công ty vận tải Sài Gòn Xanh
chuyển nhà giá rẻ quận tân phú
Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Tân phú

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7, hoàn tiền 100% nếu có vấn đề về đồ đạc, mất tài sản, hư hỏng tài sản của quý khách. Đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho quý khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên quý khách hàng nên đặt lịch trước từ 2 – 3 ngày với đơn vị công ty chúng tôi. Để chúng tôi có thể phục vụ quý khách chu đáo nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách đã có thêm cho mình địa chỉ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Phú nhé!

0961.509.509