Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 10 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 10  – Quận 10 là một trong những quận đã phát triển và trở thành khu vực kinh tế trọng điểm từ lâu. Vì vậy nhiều văn phòng đã mọc lên ở khu vực này để tiện cho việc tiếp đón khách hàng và ngày càng có nhiều văn phòng xuất hiện ở đây hơn. Vì thế nên nếu có ý định chuyển văn phòng về quận 10 thì nên tìm một dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 thật tốt. Vậy thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 tốt .

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM XÁC ĐỊNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 10 UY TÍN , CHUYÊN NGHIỆP : 

+ Thông tin doanh nghiệp đầy đủ

Một công ty dịch vụ có thông tin đầy đủ sẽ cho thấy công ty này làm việc minh bạch, rõ ràng, giúp tạo niềm tin cho khách hàng.

+ Các thông tin về dịch vụ rõ ràng

Mỗi dịch vụ gồm có nhiều thành phần khác nhau, vì vậy việc nêu rõ các thành phần của dịch vụ không những tạo được sự tin cậy cho khách hàng mà còn giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 10
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 uy tín , chuyên nghiệp của Taxi tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 3

+ Giá cả hợp lý

Một trong những yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm đến đó chính là giá cả, dịch vụ dù có tốt đến đâu nhưng giá cả không hợp lý cũng sẽ bị khách hàng loại bỏ. Vì thế việc đưa ra mức giá hợp lý cũng rất quan trọng đối với cả công ty và khách hàng.

+ Có thỏa thuận và ký cam kết rõ ràng trước khi làm việc

Có rất nhiều dịch vụ trôi nổi trên thị trường, sau khi thực hiện đơn hàng xong dễ xảy ra tình trạng ép giá không thỏa đáng hoặc nếu có vấn đề xảy ra thì đơn vị cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm với khách hàng. Vì vậy việc có cam kết, thỏa thuận hợp đồng rõ ràng là một ưu tiên khi tìm kiếm dịch vụ. Điều này không những đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng mà còn khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty dịch vụ đó

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 10 CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Nếu khách hàng vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm  thì hãy tìm đến công ty vận tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi. Ở đây chúng tôi có dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 trọn gói giúp cho khách hàng giải quyết được vấn đề một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Gói dịch vụ của chúng tôi sẽ bao gồm những chiếc xe tốt nhất với nhiều tải trọng khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng được những nhu cầu khác nhau. 

dịch vụ chuyển văn phòng quận 10
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian , công sức mà còn nhận được nhiều ưu đãi

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 4

Ngoài ra, mỗi đơn hàng mà khách hàng đăng ký với chúng tôi cũng sẽ có đội ngũ tài xế và nhân công chuyên nghiệp hỗ trợ công việc từ khâu đóng gói, chất dỡ hàng, vận chuyển và sắp xếp. Khách hàng không cần phải làm bất kỳ điều gì mà kết quả vẫn được như ý muốn.

CHI PHÍ GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 10

Về mức giá cả, chúng tôi sẽ đưa ra một bảng quy ước để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và điều chỉnh theo ý muốn của mình nên khách hàng không cần phải lo về việc dịch vụ của công ty vận tải Sài Gòn Xanh có mắc hay không. Những quy ước của chúng tôi bao gồm các yếu tố

+ Tải trọng xe

Với mỗi xe tải trọng 500kg sẽ có giá 380.000 trong 10km di chuyển đầu tiên, mỗi km tính thêm sẽ có giá 22.000.

Với những xe có tải trọng từ 1 tấn trở lên sẽ có giá ít nhất 400.000 trong 10km di chuyển đầu tiên và nếu tăng tải trọng lên 500kg thì giá sẽ tăng thêm 50.000, mỗi km tính thêm sẽ có giá từ 24.000 đến 30.000 tùy vào tải trọng của xe cho mỗi km cộng thêm.

+ Thời gian chờ:

Với xe có tải trọng từ 1,5 tấn trở xuống thì thời gian chờ có giá là 80.000 một tiếng, còn xe có tải trọng từ 2 tấn trở lên thì sẽ có giá là 100.000 cho mỗi tiếng chờ.

dịch vụ chuyển văn phòng quận 10
Bảng giá taxi tải dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 ( chưa bao gồm phí nhân công . VAT )

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 5

+ Tiền nhân công mỗi

Tiền nhân công của mỗi người sẽ là 300.000

Trên đây là những thông tin cần thiết khi khách hàng muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 và những thông tin về dịch vụ trọn gói của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi  thì hãy gọi đến số điện thoại 0961 509 509 để tư vấn nhé.

0961.509.509