Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Sải Gòn – Bảng Giá Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ

Taxi Tải Sải Gòn – Dịch diễn ra khiến kinh tế bị trì trệ, nhiều cá nhân, doanh nghiệp có sự thay đổi về nơi ở, chỗ làm việc. Nhiều người đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đảm bảo về giá cũng như chất lượng, nhưng mức giá các dịch vụ lên xuống cũng là điều dễ hiểu. Với những ai đang còn băn khoăn không biết giá thuê taxi tải Sài Gòn là bao nhiêu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này kỹ càng. 

DỊCH VỤ TAXI TẢI SÀI GÒN – CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG ?

Cái tên Taxi Tải Sài Gòn Xanh được nhắc đến rất nhiều trong các buổi lễ trao giải, vinh danh cũng như trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong hành trình hơn 10 năm gắn bó với nghề, chúng tôi đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực cho thuê taxi tải Sài Gòn. Công ty của chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị phục vụ trong ngành vận chuyển tốt nhất. 

taxi tải sài gòn
Taxi Tải Sài Gòn Xanh – Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng giá rẻ

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Giá dịch vụ của Taxi tải Sài Gòn? 

Dưới đây là mức giá cho thuê taxi tải Sài Gòn mà bạn có thể tìm hiểu:

Áp dụng cho quãng đường <10km thì:

Đối với xe trọng tải 500kg: 380.000 đồng 

Đối với xe trọng tải 1 tấn: 400.000 đồng

Đối với xe trọng tải 2 tấn: 500.000 đồng

taxi tải Sài Gòn
Bảng giá cước taxi tải Sài Gòn ( chưa bao gồm nhân viên bốc xếp )

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Tân Phú

Nếu quãng đường >10km thì giá có chút thay đổi công ty sẽ tính thêm phí lần lượt là 22.000/km đồng cho xe 500kg, 24.000/km đồng cho xe 1 tấn, 26.000/km đồng cho xe 1.2 tấn… Về chi phí cho thời gian chờ, chúng tôi sẽ tính 80.000 đồng cho xe có tải trọng từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 đồng cho xe có tải trọng 1,5 tấn trở lên. Chi phí thuê nhân công sẽ là 300.000 đồng một người. Đây chắc chắn là một mức giá rất tốt, hỗ trợ khách hàng trọn gói.

Lý do mà khách hàng ưu tiên lựa chọn Taxi Tải Sài Gòn Xanh là gì?

Mức giá vô cùng hợp lý: Khách hàng rất quan tâm đến vấn đề về giá cả, nhiều trường hợp vị đổi gia sau khi hoàn thành vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ Taxi tải Sài Gòn Xanh thì quý khách không cần 

Đa dạng các loại xe tải: Hệ thống taxi tải vận chuyển đồ đạc của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là vô cùng đa dạng về kích thước cũng như tải trọng. Chúng tôi có đủ loại xe từ 500kg cho tới 2.5 tấn, thích hợp để vận chuyển nhiều loại đồ đạc, máy móc khác nhau.

taxi tải sài gòn
Nhân công vui vẻ , nhiệt tình trong công việc

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh

Đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm: Tài xế của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có bằng cấp đạt chuẩn, là những người thông thạo nhiều tuyến đường chính ở Sài Gòn vì vậy Taxi tải Sài Gòn luôn đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Hệ thống nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, tận tâm với khách hàng, luôn đặt quyền lợi của khách lên hàng đầu.

Dịch vụ Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ phục vụ quý khách 24/24, mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi đền bù 100% thiệt hại nếu nhân viên công ty để xảy ra sai sót.

Taxi tải Sài Gòn có hợp đồng công khai và minh bạch.

Cam kết của taxi tải Sài Gòn: 

Để củng cố thêm niềm tin từ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Sài Gòn luôn có những cam kết để khách hàng yên tâm hơn:

– Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu như bạn sử dụng dịch vụ taxi tải Sài Gòn mà cảm thấy không đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

– Dịch vụ taxi tải Sài Gòn không có chi phí phát sinh ngay cả khi bạn có phát sinh thêm đồ.

– Dịch vụ taxi tải Sài Gòn cung cấp bởi công ty vận tải Sài Gòn Xanh tuyệt đối không có trường hợp xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù 100% giá trị thực của đồ vật, tài sản tại thời điểm đó.

– Khi sử dụng dịch vụ taxi tải Sài Gòn bạn sẽ được miễn phí những trang thiết bị đóng gói,, băng keo, tháo lắp như thùng carton, túi nilon…

Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang tìm đến dịch vụ taxi tải uy tín, chất lượng thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0961 509 509. Cảm ơn quý khách đã tin và sử dụng dịch vụ.

0961.509.509