Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Bình Chánh – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà

Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Bình Chánh  – Khi tìm hiểu về bất cứ dịch vụ nào thì mức giá cũng là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vậy trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ tập trung làm rõ thắc mắc của khách hàng về vấn đề dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh có đắt không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH LÀ GÌ ? 

Vậy thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu xem tại sao lại gọi là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh và trọn gói ở đây bao gồm những gì? Dịch vụ chuyển nhà trên thực tế là dịch vụ mà công ty vận tải cung cấp đến cho khách hàng nhằm giúp bạn vận chuyển toàn bộ các đồ đạc, thiết bị, máy móc… trong ngôi nhà bạn theo yêu cầu của gia chủ.

chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bình Dương

Tuy nhiên có một số công đoạn cần được thực hiện trước, trong và sau quá trình vận chuyển nhà trọn gói Bình Chánh. Bao gồm tính toán khối lượng đồ đạc, số lượng nhân công cần thiết, lựa chọn loại xe tải phù hợp, báo giá và soạn thảo hợp đồng được thực hiện trước quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, nhân viên sẽ tiến hành kiểm kê, phân loại đồ đạc, đóng gói và chuyển lên thùng xe tải cho tài xế chở đến địa điểm mới. Cuối cùng kết thúc quá trình vận chuyển sẽ là nghiệm thu và kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc, tài sản một lần nữa.

Tất cả những công đoạn kể trên đều được bao gồm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh và được nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh lo liệu từ A-Z.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích tuyệt vời:

 • Ưu đãi về mức giá: Trên thực tế, mức giá dành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh do Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp luôn là cạnh tranh nhất thị trường, ít có đơn vị vận tải nào theo kịp.
 • Ưu đãi về cách thức tính giá: Chúng tôi tính toán giá cả dịch vụ dựa vào bốn yếu tố đó là loại xe tải, khoảng cách di chuyển, số lượng nhân công được thuê và mức phí chờ. Mức giá dịch vụ hoàn toàn không phụ thuộc vào số lượng đồ đạc được vận chuyển đi.
chuyển nhà trọn gói huyện bình chánh
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Thạnh

 • Ưu đãi về cơ chế đền bù: Mặc dù trong suốt chặng đường 10 năm hoạt động cho đến nay, Taxi Tải Sài Gòn Xanh không bao giờ để xảy ra sự cố trong quá trình  chuyển nhà trọn gói Bình Chánh làm hư hại tài sản của khách hàng. Tuy nhiên trong trường hợp nhân viên của chúng tôi gây ra bất kỳ sai sót nào làm hư hỏng đồ đạc của quý khách, thì chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% thiệt hại.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH

Phần cuối cùng của bài viết, chúng tôi xin dành để giải đáp thắc mắc của quý khách: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh có đắt không? Như đã nói ở trên, cách thức tính giá của chúng tôi dựa vào bốn yếu tố đó là loại xe, quãng đường di chuyển, số lượng nhân công và mức phí chờ.

Đối với quãng đường mở đầu <10km thì giá thuê xe tải của chúng tôi đối với các loại xe có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn là như sau:

 • Xe 500kg: 380.000 đồng
 • Xe 1 tấn: 400.000 đồng
 • Xe 1.2 tấn: 450.000 đồng
 • Xe 1.5 tấn: 500.000 đồng
 • Xe 2 tấn: 550.000 đồng

Đối với quãng đường >10km thì giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói Bình Chánh của chúng tôi sẽ cộng thêm mức phí như sau:

 • Xe 500kg: 22.000 đồng/km
 • Xe 1 tấn:  24.000 đồng/km
 • Xe 1.2 tấn: 26.000 đồng/km
 • Xe 1.5 tấn:  28.000 đồng/km
 • Xe 2 tấn: 30.000 đồng/km
chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh
Bảng giá taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh – chưa bao gồm phí nhân công

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú

Đối với mức chi phí thuê nhân công chuyển nhà trọn gói Bình Chánh, mức giá chúng tôi luôn giữ bình ổn từ trước đến nay đó là 300.000 đồng/nhân công. Cuối cùng là mức phí chờ, Taxi Tải Sài Gòn Xanh thu 80.000 đồng cho xe 500kg, 1 tấn và 1.2 tấn; 100.000 đồng cho xe 1.5 tấn và 2 tấn.

Như vậy thì câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh có đắt không đã tìm được lời giải đáp rồi. Quý khách hàng nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác hãy liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để nhận được tư vấn sớm nhất.

0961.509.509