Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quân Bình Thạnh – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quân Bình Thạnh – Có không ít khách hàng mong muốn di dời kho xưởng của mình tới một địa chỉ mới tìm đến chúng tôi với băn khoăn về giá thành dịch vụ. Vậy thì trong bài viết dưới đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giải đáp thắc mắc của quý khách hàng cho câu hỏi dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết nhé!

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN BÌNH THẠNH CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Trong những năm gần đây nhu cầu di dời kho xưởng đang không ngừng tăng lên. Đặc biệt là sau khi nhà nước ra chính sách yêu cầu các xí nghiệp, nhà kho, nhà xưởng không được phép hoạt động trong khu vực nội thành. Đây cũng là thời điểm mà dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh của Taxi Tải Sài Gòn Xanh ghi nhận lượng khách hàng tăng kỷ lục. 

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 1

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh được Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp là dịch vụ hoàn toàn trọn gói mà trong đó, khách hàng không phải can thiệp vào bất cứ một công đoạn nào. Từ các khâu tư vấn khảo sát, các công việc từ nhỏ nhất như kiểm kê phân loại, cho tới công việc bốc dỡ, tháo lắp, vận chuyển… Đều được nhân viên của chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng và bài bản. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh với mong muốn vận chuyển các loại máy móc hạng nặng, cồng kềnh. Thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn có sẵn đội hình xe tải, xe nâng, xe cẩu chuyên dụng để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN BÌNH THẠNH

Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Nếu bạn mong muốn tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh, chỉ cần gọi tới số hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 là sẽ có nhân viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24. 

Khảo sát và ký hợp đồng

Sau khi đã nắm được yêu cầu khách hàng muốn gì, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên tới khảo sát kho xưởng và tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Sau khi đã nắm được khối lượng đồ đạc thì nhân viên của chúng tôi sẽ cân nhắc tới các yếu tố về loại xe, về thời gian và nhân lực cần thiết.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh
Khảo sát kĩ lưỡng , tìm ra phương án vận chuyển nhanh chóng , gọn nhẹ , giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Tiếp theo nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh tới cho khách hàng. Nếu đồng ý với mức giá đưa ra, khách hàng sẽ được cung cấp một bản hợp đồng chi tiết để ký kết.

Tiến hành vận chuyển

Công đoạn tiếp theo của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh đó chính là vận chuyển đồ đạc trong kho tới địa chỉ mới. Công đoạn này sẽ được nhân viên của chúng tôi đặc biệt chú trọng và đảm nhận toàn bộ từ khâu kiểm kê đồ đạc cho tới phân loại, bọc lót và đóng gói…

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Cuối cùng sau khi việc di chuyển đồ đạc từ địa điểm này tới địa điểm kia đã hoàn tất. Khách hàng lúc này chỉ việc kiểm kê lại toàn bộ tài sản của mình xem còn thiếu sót gì không. Nếu không có thiếu sót hay sự cố, thiệt hại nào xảy ra thì khách hàng có thể xem xét lại hợp đồng và thanh toán cho Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN BÌNH THẠNH CHI PHI CÓ CAO KHÔNG ?

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh có đắt không vẫn là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra cho chúng tôi. Tuy nhiên Taxi Tải Sài Gòn Xanh phải khẳng định rằng mức giá mà chúng tôi cung cấp luôn là có lợi nhất cho khách hàng.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận bình thạnh
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>. Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Thạnh

Thật vậy, chỉ với mức chi phí từ 380.000 đồng, bạn đã có thể thuê ngay một chiếc xe trọng tải 500kg để chuyển đồ đạc, hàng hóa của mình cho quãng đường nhỏ hơn 10km. Mức giá này là vô cùng ưu đãi và hợp túi tiền mà không ở đâu bạn có thể tìm được một mức giá rẻ hơn.

Vậy là câu hỏi dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh của quý khách hàng đã được giải đáp rồi phải không nào? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0961.509.509 – 0898.001.009 để Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

0961.509.509