Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Quận Tân Phú – Bảng Giá Taxi Tải Cạnh Tranh Nhất TPHCM

Taxi tải quận Tân Phú – Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đồ đạc và hàng hóa tại Tân Phú thì dịch vụ taxi tải quận Tân Phú của Sài Gòn Xanh ngày càng được hoàn thiện hơn, nâng cao nghiệp vụ để đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu chuyển chỗ ở, nhà xưởng, văn phòng ngày càng lớn của người dân để phù hợp với điều kiện sống và làm việc. Taxi tải quận Tân Phú ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người giúp tối ưu thời gian, công sức khi vận chuyển đồ đạc cồng kềnh.

Vì vậy taxi tải Sài Gòn Xanh ra đời với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nhằm đưa đến các loại hình dịch vụ vận tải tốt nhất đến cho khách hàng.

DỊCH VỤ TAXI TẢI QUẬN TÂN PHÚ CỦA SÀI GÒN XANH

Là công ty cung cấp dịch vụ xe taxi tải chất lượng tại TP HCM, Taxi Tải Sài Gòn Xanh có hệ thống xe chuyên dụng, đa dạng trọng tải phục vụ khách hàng 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải quận Tân Phú tại taxi tải Sài Gòn Xanh bạn được trải nghiệm với chất lượng phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 9

taxi tải quận tân phú
Taxi tải chở hàng quận Tân Phú Sài Gòn Xanh

Đến với  taxi tải Sài Gòn Xanh, khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải quận Tân Phú sẽ luôn được yên tâm và bảo vệ quyền lợi tuyệt đối. Bởi taxi tải Sài Gòn Xanh luôn ký hợp đồng công khai, minh bạch giúp khách hàng hiểu rõ toàn bộ mức giá và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

DỊCH VỤ TAXI TẢI QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG 

Dưới đây là 4 yếu tố rất quan trọng để bạn lựa chọn dịch vụ taxi tải quận Tân Phú tại taxi tải Sài Gòn Xanh:

Taxi tải Sài Gòn Xanh đa dạng kích thước và tải trọng

Taxi tải Sài Gòn Xanh có đa dạng các loại xe với tải trọng từ 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe 5 tấn. Giúp đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng hóa nhỏ, dễ vỡ đến những kiện hàng cồng kềnh.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 9

taxi tải quận tân phú
Dịch vụ taxi tải quận Tân Phú của Sài Gòn Xanh

Quy trình vận chuyển hàng hóa tối ưu

Quy trình vận chuyển hàng hóa tạ taxi tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo ở mức an toàn tuyệt đối, được nhân viên của công ty đi đến tận nơi, ký hợp đồng thỏa thuận mới bắt tay vào tiến hành vận chuyển theo quy định.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm vào chất lượng phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại taxi tải Sài Gòn Xanh.

Đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển

Taxi tải Sài Gòn Xanh cam kết đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu như kiện hàng của bạn gặp thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được sắp xếp cẩn thận, bọc vào túi ni lông, thùng giấy chuyên dụng. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những món hàng dễ vỡ, hay lo lắng bị hư hỏng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ tại taxi tải Sài Gòn Xanh.

Hệ thống xe taxi tải vô cùng đa dạng và đạt chuẩn

Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu một hệ thống xe đa dạng chủng loại, trọng tải từ 500kg tới 5 tấn. Với các loại xe đạt tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001-2008 giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với các dòng xe chất lượng cao, mới đưa vào sử dụng, được bảo dưỡng định kỳ giúp khách hàng an tâm giao phó hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển.

Nhân viên chuyên nghiệp , tận tâm với công việc 

Luôn trau dồi tìm kiếm lực lượng nhân công có tay nghề cao , kinh nghiệm trong công việc nhằm đảm bảo chất lượng tron công việc cũng như sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng .

==>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 

BẢNG GIÁ TAXI TẢI QUẬN TÂN PHÚ CỦA SÀI GÒN XANH : 

taxi tải quận tân phú
Bảng giá taxi tải quận Tân Phú của Sài Gòn Xanh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ taxi tải quận Tân Phú chất lượng cao để bạn đọc tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay.

 

0961.509.509