Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 9 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Trong những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, kèm theo đó là nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cũng theo đó mà mọc lên. Tuy nhiên đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 trọn gói từ A-Z, không phát sinh phụ phí? Tất cả sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh giải đáp ngay sau đây.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Sài Gòn Xanh

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ UY TÍN KHÔNG ? 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín không chắc chắn sẽ là thắc mắc đầu tiên của những khách hàng chưa từng biết tới thương hiệu của chúng tôi. Tuy nhiên trên thực tế Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường từ hơn 10 năm nay, nhất là trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9. Chúng tôi luôn chinh phục khách hàng ở chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, ở mức giá cạnh tranh ưu đãi nhất, sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng và một thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở.

==>> Xem thêm : Taxi tải huyện Củ Chi 

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 Sài Gòn Xanh

Trên thực tế Taxi Tải Sài Gòn Xanh là tên tuổi đã được nhắc tới rất nhiều lần tại các lễ vinh danh thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng. Cả những phương tiện truyền thông đại chúng cũng từng nhiều lần ghi nhận sự xuất hiện của Taxi Tải Sài Gòn Xanh bởi dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 uy tín của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 9 CỦA SÀI GÒN XANH

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là một trong những dịch vụ tâm điểm của công ty và thu hút đông đảo lượng khách hàng. Chúng tôi có hẳn một hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước, đạt chuẩn ISO 9001-2008. Cùng với các loại xe cẩu, xe nâng hỗ trợ trong việc vận chuyển máy móc hạng nặng, cồng kềnh. Ngoài ra đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi từ nhân viên khảo sát, tư vấn, bốc dỡ cho tới đội ngũ tài xế… Cũng luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Sài Gòn Xanh

Một điểm cộng khiến khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đó là khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không hề phải động tay động chân vào bất cứ một công đoạn nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ là người thực hiện mọi công đoạn từ A-Z.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 10

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 9

  • Tiết kiệm thời gian và công sức
  • Quy trình di dời diễn ra nhanh chóng , gọn gàng
  • An toàn , hiệu quả
  • Bề dày kinh nghiệm thực thụ từng chi tiết.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình.
  • Đội hình xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ cũng như chủng loại, dùng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc.
  • Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, ..
  • Một quy trình làm việc tuyệt đối nhanh chóng và khoa học.
  • Sự đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồn
  • Nếu xưởng của bạn ở trong hẻm, bạn cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm, vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra bên ngoài để chuyển lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới.
dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Sài Gòn Xanh

CHI PHÍ CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 9 

Nhiều khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 nhưng lại lo sợ rằng sẽ phải chịu mức chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, nếu nhìn vào bảng giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh niêm yết trên website, chúng ta sẽ nhận thấy rằng mức phí này là vô cùng ưu đãi. Thậm chí là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 10

Mức giá trên được áp dụng cho quãng đường mở đầu nhỏ hơn 10km nếu quãng đường lớn hơn 10k thì chúng tôi sẽ tính thêm phí phụ. Cụ thể là 22.000 đồng, 24.000 đồng, 26.000, 28.000 đồng và 30.000 đồng cho 5 loại xe sử dụng cho dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 kể trên.  

Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ khi thuê nhân công của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Với mỗi một người nhân công, khách hàng chỉ phải bỏ ra một mức chi phí vô cùng cạnh tranh đó là 300.000 đồng. Kể cả khi thuê xe tải chở hàng  cho dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 tính thêm thời gian chờ đợi thì chúng tôi cũng chỉ thu từ 80.000 đồng mỗi tiếng cho các loại xe từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 đồng cho các loại xe từ 1.5 tấn trở lên.

Số hotline của chúng tôi 0961.509.509 – 0898.001.009 luôn mở để phục vụ quý khách 24/24. Hãy gọi ngay cho chúng tôi và mọi thắc mắc của bạn dù là nhỏ nhất sẽ đều được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ không làm bạn phải thất vọng với chất lượng và mức giá của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của chúng tôi!

 

0961.509.509