Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Quận 12 – Bảng Giá Taxi Tải Quận 12 Cập Nhật Mới Nhất

Taxi tải quận 12 -Khu vực quận 12 rất gần với con đường quốc lộ, là nơi mà các chuyến xe hàng di chuyển ngày đêm. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở khu vực này cũng rất nhiều, vì thế nên các công ty cung cấp taxi tải quận 12 cũng ngày càng xuất hiện đông đúc. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với một công ty chuyên cung cấp taxi tải quận 12 uy tín chất lượng đó chính là công ty vận tải Sài Gòn Xanh.

NGUỒN LỰC CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sau một chặng đường dài hơn mười năm tính tới thời điểm hiện tại đã phát triển và xây dựng được mộ hệ thống với nguồn lực dồi dào để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Nguồn lực của chúng tôi bao gồm:

  •  Số lượng xe nhiều và đa dạng

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh có nhiều loại xe taxi tải với tải trọng khác nhau từ 500kg đến 2,5 tấn, mỗi loại xe có nhiều xe để sẵn sàng sử dụng trong bất kỳ đơn hàng nào.

taxi tải quận 12
Taxi tải quận 12 Sài Gòn Xanh
  • Đội ngũ nhân viên lớn mạnh và chuyên nghiệp

Những nhân viên của công ty vận tải Sài Gòn Xanh đang ngày càng lớn mạnh không chỉ về số lượng mà còn cả về chất lượng. Chúng tôi không ngừng tiếp nhận những nhân công mới và tất cả đều được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp để khi vào công việc sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Ngoài ra cũng có những nhân công dày dặn kinh nghiệm để phối hợp với những người trẻ nhằm tạo nên một đội ngũ nhân viên đáp ứng được tất cả những yêu cầu về sức trẻ, nhiệt huyết, kinh nghiệm.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 5

taxi tải quận 12
Taxi tải quận 12 Sài Gòn Xanh
  • Các tài xế lành nghề

Các tài xế của công ty vận tải Sài Gòn Xanh là những người rất quen thuộc với những cung đường khắp khu vực miền Nam và đảm bảo sẽ đưa tài sản của khách hàng đi đến nơi, về đến chốn một cách an toàn nhất.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CỦA TAXI TẢI QUẬN 12 

Chúng tôi có đủ các loại hình dịch vụ để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng từ thuê xe taxi tải để chở hàng, thuê xe du lịch, thuê xe theo tải trọng,… Bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

Không chỉ cho thuê xe taxi tải quận 12 mà chúng tôi còn thực hiện những đơn hàng chuyên chở đi khắp các tỉnh thuộc khu vực miền Nam.

taxi tải quận 12
Taxi tải quận 12 Sài Gòn Xanh

Ngoài ra, chúng tôi còn có  những dịch vụ trọn gói như là chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho hàng. Khi sử dụng các gói dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ việc gì vì đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải quyết tất cả từ khâu đóng gói hàng hóa, chất hàng lên xe, chở đi, dở hàng xuống và sắp xếp.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5

CHI PHÍ THUÊ TAXI TẢI QUẬN 12

Nhiều khách hàng vì không rành về lĩnh vực vận tải nên sợ bị ép giá. Điều này thì khách hàng có thể yên tâm vì công ty chúng tôi có mức quy ước về giá cả rõ ràng để khách hàng có thể tự mình đưa ra quyết định, tránh tình trạng bị ép giá khi thuê xe. Quy ước của công ty chúng tôi bao gồm những điều sau:

Chi phí nhân công: mỗi nhân công sẽ có mức giá 300.000 một người

Chi phí xe:

      Trong 10km đầu tiên, xe tải trọng 500kg có giá 380.000 một xe, mỗi km tính thêm sẽ có giá 22.000. Các xe tải trọng từ 1 tấn trở lên sẽ có giá ít nhất 400.000 và cứ mỗi 500kg tăng thêm thì sẽ tính thêm 50.000, tiền khi vượt quá 10km đầu thì sẽ dao động từ 24.000 đến 30.000 cho mỗi km di chuyển thêm tùy theo tải trọng xe.

      Tiền chờ của xe dưới 1,5 tấn là 80.000, tiền chờ của xe trên 1,5 tấn là 100.000.

Ngoài ra không có bất kỳ chi phí phát sinh nào thêm trong quá trình vận chuyển.

taxi tải quận 12
Bảng giá taxi tải chở hàng quận 12

Một điều để khách hàng cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đó là nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng gì thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% cho khách hàng. Hơn nữa là tất cả những thỏa thuận về công việc, chi phí đều sẽ được chúng tôi soạn thảo hợp đồng và ký kết theo đúng quy định của pháp luật nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Sài Gòn Xanh.

Đó là tất cả những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 12 của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại 0961 509 509 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể các bước để đăng ký đơn hàng vận chuyển nhé.

 

 

0961.509.509