Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 5 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Việc chuyển đổi địa điểm nhà kho từ nơi này sang nơi khác là một vấn đề không hề đơn giản và cần nhiều sự tính toán, lên kế hoạch chi tiết cụ thể. Bạn đang sinh sống ở quận 5 TPHCM và mong muốn tìm kiếm một địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5? Vậy thì bạn sẽ không thể bỏ lỡ bài viết sau đây của Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 5 TẠI TPHCM

Taxi Tải Sài Gòn Xanh tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực vận tải hàng hóa, đặc biệt là trong việc cung cấp  dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5.  Chúng tôi luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng nhờ vào hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng, từ 500kg đến 2.5 tấn đạt chuẩn về kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

chuyển kho xưởng trọn gói quận 5
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5 của Sài Gòn Xanh

Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới cho khách hàng là hoàn toàn trọn gói. Mọi công đoạn từ khảo sát lên kế hoạch cho tới thi công thực hiện đều được đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh lo từ A-Z.

==>> Xem thêm : Taxi tải chở hàng quận Bình Thạnh 

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 5

Về mức giá, chúng tôi tính phí 380.000 đồng cho tới 550.000 đồng tùy từng loại xe tải hạng nhẹ (500kg) hay hạng nặng (2 tấn). Mức giá này được áp dụng cho mở đầu 10km.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5

Bên cạnh dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5, chúng tôi cũng hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ đa dạng khác như chuyển nhà riêng, văn phòng, vận chuyển máy móc hàng hóa cồng kềnh… Chúng tôi hoạt động trên khắp các địa bàn cả trong và ngoài TPHCM.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 6

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 5

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách

Đầu tiên chúng tôi sẽ cần biết được khách hàng đang mong muốn thuê  dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 từ địa điểm nào tới địa điểm nào, vào thời gian nào, ước tính khối lượng vận chuyển… Chỉ cần nối máy hotline của chúng tôi 0961.509.509 – 0898.001.009, nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về mức giá và dịch vụ cụ thể.

Bước 2: Tiến hành khảo sát kho xưởng và ký hợp đồng

Với bước tiếp theo, chúng tôi cần tìm hiểu một cách cụ thể và chính xác khối lượng đồ đạc, máy móc trong kho cần vận chuyển để có phương án phù hợp. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đặt lịch hẹn với bạn và tới đúng thời gian hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát hiện trường. Từ đó đưa ra được một kế hoạch cụ thể về số lượng nhân công, số lượng xe, thời gian cần thiết để vận chuyển toàn bộ đồ đạc…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 của chúng tôi bởi phương án vận chuyển mà chúng tôi đưa ra luôn là tối ưu và có lợi nhất cho khách hàng. Vừa đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ thuận lợi, vừa đảm bảo sự nhanh gọn, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Sau khi đã nắm được thông tin cụ thể và lên phương án vận chuyển, nhân viên khảo sát của công ty sẽ tính toán và báo mức giá dịch vụ. Nếu cảm thấy phù hợp và hài lòng với mức chi phí đề xuất thì khách hàng chỉ việc ký kết hợp đồng và Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ lo liệu các bước tiếp theo trong gói dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 6

Bước 3: Vận chuyển kho xưởng

Hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 nêu rõ thời gian và địa điểm kho xưởng. Đến đúng địa chỉ và thời gian giao hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ bàn ghế, máy móc… Nếu cần thiết chúng tôi có thể cử thêm đội ngũ xe cẩu, xe nâng tới hỗ trợ di chuyển máy móc nặng. Từ đó phân loại và bọc lót cẩn thận rồi mới khiêng lên xe để chở đi. 

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5 của Sài Gòn Xanh

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Cuối cùng khách hàng kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc tài sản, máy móc, kiểm tra lại hợp đồng và thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 5 SÀI GÒN XANH

Chúng tôi cam kết về chất lượng tốt nhất

Giá cả của chúng tôi hợp lý nhất

Giải pháp đưa ra an toàn và hoàn hảo nhất

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp nhất

Bồi thường 100% nếu không may xảy ra sự cố

Vậy là bạn đã nắm được một số thông tin cơ bản nhưng cũng vô cùng quan trọng về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 tại TPHCM của Taxi Tải Sài Gòn Xanh rồi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

 

0961.509.509