Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Huyện Hóc Môn – 0961.509.509 – Bảng Giá Taxi Tải TPHCM

Dịch vụ vận chuyển, taxi tải huyện Hóc Môn được cung cấp tại Taxi tải Sài Gòn Xanh với nhiều tiện ích mang lại giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, tài sản nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VẬN TẢI TẠI TAXI TẢI HUYỆN HÓC MÔN 

Chất lượng và uy tín dịch vụ taxi tải huyện Hóc Môn tại Taxi tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo sự hài lòng nhất cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ. 

taxi tải huyện hóc môn
Dịch vụ taxi tải huyện Hóc Môn uy tín Sài Gòn Xanh

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, tại Taxi tải Sài Gòn Xanh luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng giá trị tốt nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, đảm bảo đúng thời gian.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 11

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI HÓC MÔN 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải taxi tải huyện Hóc Môn với mức giá cả khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Taxi tải Sài Gòn Xanh xin gửi đến bạn bảng giá chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có thể cam kết mức giá đưa ra là rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức giá thuê xe 500kg là 380.000 đồng với quãng đường mở đầu nhỏ hơn 10km. Mức giá thuê xe 2 tấn mở đầu nhỏ hơn khoảng cách 10km thì chi phí bạn cần bỏ ra cũng chỉ là 550.000 đồng.

taxi tải huyện hóc môn
Bảng giá cước taxi tải chở hàng huyện Hóc Môn

Ngoài ra khách hàng thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói với quãng đường vận chuyển nhiều hơn 10km thì chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí khoảng 22.000 đồng/km với xe 500kg, 24.000 đồng/km với xe 1 tấn, 26.000 đồng/km với xe 1.2 tấn, 28.000 đồng/km với xe 1.5 tấn và 30.000 đồng/km với xe 2 tấn.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 11

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI HUYỆN HÓC MÔN CỦA SÀI GÒN XANH : 

Có nhiều lý do để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ taxi tải huyện Hóc Môn tại Taxi tải Sài Gòn Xanh. Dưới đây là 4 yếu tố rất quan trọng nhất:

Hệ thống xe tải đa dạng về trọng tải, đạt chuẩn

Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu hệ thống xe đa dạng các loại xe tải  tải trọng từ 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn cho đến 5 tấn. Toàn bộ taxi tải đều đạt tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001-2008 nên bạn hoa toàn có thể yên tâm giao phó đồ đạc, hàng hóa cho chúng tôi.

taxi tải huyện Hóc Môn
Dàn xe tải chất lượng của dịch vụ taxi tải huyện Hóc Môn

Đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng từ vận chuyển những hàng hóa nhỏ nhẹ cho đến hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tối ưu

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại taxi tải huyện Hóc Môn – Taxi tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo ở mức an toàn tuyệt đối, từ khâu khảo sát địa hình, số lượng hàng hóa, tháo dỡ, vận chuyển, trả hàng cho khách. 

Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Xe tải chở hàng luôn đúng giờ

Đúng giờ là một yếu tố quan trọng, quy tắc làm việc hàng đầu của dịch vụ taxi tải huyện Hóc Môn – Taxi tải Sài Gòn Xanh. Công ty chúng tôi tự tin với khách hàng sẽ đến đúng thời gian đã quy định, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, phục vụ tận tình đối với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao

Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, thông thạo đường đi, tay lái cẩn thận. Vì vậy Taxi tải Sài Gòn Xanh có thể đảm bảo rằng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi, tài sản của quý khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng hẹn và an toàn.

taxi tải huyện hóc môn
Dàn nhân viên của Taxi tải huyện Hóc Môn

Khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn mang đến cho bạn dịch vụ taxi tải huyện Hóc Môn chất lượng với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Vậy bạn hãy nhanh tay gọi tới hotline 0961.509.509 – 0898.001.009  để được tư vấn nhanh chóng và chính xác, cụ thể.

 

 

 

0961.509.509