Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Mới Nhất

Chuyển nhà trọn gói quận 11 – Để cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới quý khách hàng chất lượng nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi và sự an toàn cho tài sản của quý khách hàng thì việc vận chuyển phải diễn ra theo đúng quy trình. Vậy quy trình chuyển nhà trọn gói quận 11 gồm những bước nào? Tất cả sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh làm rõ qua bài viết dưới đây.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 11 SÀI GÒN XANH : 

Chúng ta thường gọi tắt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 nhưng trên thực tế đây là dịch vụ giúp vận chuyển toàn bộ các đồ đạc có trong ngôi nhà của bạn đến một địa chỉ mới. Việc sử dụng các dịch vụ có tính chất trọn gói như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận chuyển. Hơn thế nữa còn đảm bảo được sự an toàn cho đồ đạc, tài sản của mình không bị hỏng hóc, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

chuyển nhà trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng phát triển một số mảng dịch vụ mũi nhọn khác, trong đó không thể không kể đến dịch vụ chuyển văn phòng. Các loại hồ sơ, tài liệu quan trọng sẽ được chúng tôi phân loại và dán nhãn cẩn thận. Các thiết bị máy tính, máy in, máy scan được bọc lót cẩn thận trước khi vận chuyển… Ngoài ra dịch vụ chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Tân Phú

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 11 

chuyển nhà trọn gói quận 11

Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Chỉ cần gọi tới số hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 là sẽ có nhân viên của chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin và yêu cầu dịch vụ của bạn 24/24. 

Khảo sát và ký hợp đồng

Khách hàng sau khi liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 sẽ được đặt lịch hẹn để nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể đến thẩm định và khảo sát. Cụ thể nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát và tính toán khối lượng của toàn bộ đồ đạc mà quý khách hàng muốn vận chuyển tới địa điểm mới. 

Bước tiếp theo nhân viên khảo sát được cử đến sẽ đưa ra mức giá dự tính cho khách hàng. Để đưa ra được mức giá này thì nhân viên khảo sát đã dựa trên các yếu tố về quãng đường di chuyển, loại xe tải được sử dụng có tải trọng là bao nhiêu, số lượng nhân công cần thiết để chuyển nhà trọn gói quận 11 và thời gian vận chuyển. Khách hàng nếu đồng ý với mức giá đề xuất có thể tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với chúng tôi.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Tiến hành vận chuyển

Công đoạn tiếp theo trong quy trình chuyển nhà trọn gói quận 11 đó chính là tiến hành vận chuyển. Công việc vận chuyển sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên bốc dỡ, tháo lắp đồ đạc và nhân viên giám sát cùng tài xế lái xe tải. Mọi việc chỉ cần thực hiện đúng theo những gì đã nêu trong hợp đồng.

chuyển nhà trọn gói quận 11
Chuyển nhà trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Một khi công việc chuyển nhà trọn gói quận 11 đã hoàn tất suôn sẻ thì khách hàng chỉ cần xem lại danh sách để kiểm kê lại toàn bộ tài sản của mình. Nếu mọi thứ không có gì bất thường thì quý khách hàng sẽ thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ và kết thúc hợp đồng.

THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 11 CÓ ĐẮT KHÔNG ? 

Vậy thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 11 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có đắt không? Câu trả lời là hoàn toàn ngược lại. Khi thuê xe tải của chúng tôi, khách hàng chỉ phải trả một mức phí là từ 380.000 đồng cho đến 550.000 đồng cho 10km di chuyển đầu tiên. Không những vậy còn được lựa chọn đa dạng các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp 

chuyển nhà trọn gói quận 11
Bảng giá chuyển nhà trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có mức giá niêm yết về thuê nhân công và mức phí chờ ưu đãi. Chỉ 300.000 đồng/nhân công và chi phí chờ chỉ từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng cho các loại xe tải 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn.

Như vậy bạn đã nắm được một vài điểm cơ bản về quy trình thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 11 rồi phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới đường dây nóng 0961.509.509 – 0898.001.009. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất!

 

0961.509.509