Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Huyện Bình Chánh – Bảng Giá Taxi Tải Bình Chánh Mới Nhất

Taxi tải huyện Bình Chánh – Trong khoảng vài năm trở lại đây dịch vụ vận chuyển đang ngày càng phổ biến hơn tại TP.HCM vì nó đem lại các tiện ích cho khách hàng, vừa nhanh chóng,gọn gàng lại tiết kiệm công sức mỗi khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Hiện tại, bạn đang cần thuê taxi tải huyện Bình Chánh để chở hàng hóa từ nơi này tới nơi khác, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết được đơn vị nào uy tín, giá rẻ? Công ty vận tải Sài Gòn Xanh chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tận tâm khi làm việc. 

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG TAXI TẢI HUYỆN BÌNH CHÁNH 

Taxi tải huyện Bình Chính là một đơn vị dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cung cấp cho người khách hàng trên huyện Bình Chánh. Với những gia đình, văn phòng hay kho xưởng có nhiều đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển có số lượng lớn, cồng kềnh, khi di dời thì dịch vụ taxi tải của công ty vận chuyển Sài Gòn Xanh chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

taxi tải huyện bình chánh
Dịch vụ taxi tải huyện Bình Chánh – Công Ty Vận Tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 12

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải huyện Bình Chánh, chỉ cần search vài phút là đã có ngay một chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quyết định ngay, mà hãy xem xét đánh giá chất lượng, sự uy tín của đơn vị đó không nhé.

Khi đến với công ty vận tải Sài Gòn Xanh, khách hàng không chỉ nhận được những tiện ích mà còn được hưởng dịch vụ giá rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị cung cấp trên cùng địa bàn.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI HUYỆN BÌNH CHÁNH CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

An toàn, nhanh chóng

Với những chiếc xe ba gác hay xe thương binh thường có diện tích khá nhỏ và không được che chắn kĩ vậy nên chỉ sở được ít đồ đạc và đồ không có giá trị lớn. Còn với taxi tải huyện Bình Chánh có lợi thế là thùng chứa hàng rộng rãi vậy nên chuyển được số lượng vật dụng, đồ đồ đạc lớn, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

taxi tải huyện Bình Chánh
Taxi tải huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Ngoài ra, taxi tải của chúng tôi đều có mái che chắn rất cẩn thận, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đồ đạc sẽ được bảo quản một cách cẩn thận, không xảy ra hư hại khi thời tiết gió bụi hay nắng mưa. Đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều gia đình, công ty, cá nhân luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ taxi tải huyện Bình Chánh.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Tiết kiệm chi phí

Khi chuyển hàng hóa bằng xe ba gác hay xe máy nhiều khi bạn phải chở nhiều chuyến liên tục, vừa tốn công chờ đợi vận chuyển, lại còn mệt mỏi sắp xếp đồ lên xe. Điều này tốn khá khá chi phí xăng xe và công sức của bạn. Trong khi đó, đến với dịch vụ taxi tải huyện Bình Chánh với nhiều loại xe có dung tích khác nhau nên hàng hóa chỉ cần chở trong một lần duy nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc bốc xếp đồ đạc, hàng hóa và bạn chỉ phải chi trả cho 1 chuyến hàng duy nhất. 

taxi tải huyện Bình Chánh
Bảng giá taxi tải huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Mức giá taxi tải huyện Bình Chánh luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

Hợp đồng vận chuyển minh bạch – Chẳng lo bị chặt chém

Đến với công ty vận tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn đề cao sự uy tín, chất lượng đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng. khách hàng cũng cần lưu ý tới vấn đề bị chặt chém vì giá thuê xe nhiều khi có sự chênh lệch. Vậy nên, mức gia trước khi 2 bên thỏa thuận sẽ là mức giá cuối cùng mà quý khách trả cho chúng tôi, cam kết không thu thêm bất cứ loại phí phụ nào

Hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng và được hình thành trên sự thỏa thuận của quý khách và công ty chúng tôi. Đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng về thời gian, mức giá, chất lượng dịch vụ.

NHỮNG CAM KẾT TỪ VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CHO TAXI TẢI HUYỆN BÌNH CHÁNH 

Dịch vụ luôn chuyên nghiệp – uy tín

Công ty vận tải Sài Gòn Xang ra đời với mục đích mang lợi những tiện ích nhất cho khách hàng, khẳng định thông qua sự phục vụ nhiệt tình đối với khách hàng. Đội ngũ nhân viên đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thuộc địa hình của khu vực huyện Bình Chánh và toàn thành phố Hồ Chí Minh.

taxi tải huyện bình chánh
Dàn xe tải đa chủng loại của taxi tải huyện Bình Chánh của taxi tải Sài Gòn Xanh

Với kinh nghiệm nhiều năm, dịch vụ taxi tải huyện Bình Chánh luôn mang tới sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi tin tưởng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm lấy sự tận tình làm mục tiêu để chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12

Hoàn tiền nếu có sơ suất xảy ra

Chúng tôi luôn khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của mình bằng việc cam kết sẽ hoàn toàn 100% cho khách hàng khi xảy ra hư hỏng đồ đạc, hàng hóa.

Trong nhiều năm hoạt động, tại công ty chưa hề xảy ra hiện tượng bị mất đồ, tài sản bị rơi vỡ và thất thoát. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối!

 

0961.509.509