Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Mới Nhất

Chuyển nhà trọn gói quận 12 – Bạn đang mong muốn vận chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị trong ngôi nhà của mình đến địa điểm mới? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn công ty vận tải nào giữa rất nhiều thương hiệu vận tải trên thị trường hiện nay? Vậy thì trong bài viết sau đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 uy tín và chất lượng nhất. Đừng bỏ qua nhé!

TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12 SÀI GÒN XANH

Thương hiệu Taxi Tải Sài Gòn Xanh từ ngày đầu thành lập cho đến nay đã hơn 10 năm. Trước nhiều biến động, thách thức của thị trường và sự cạnh tranh đến từ vô số những đơn vị công ty khác cùng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12. Taxi Tải Sài Gòn Xanh không hề tỏ ra nao núng mà ngược lại còn coi đó là động lực để không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và rèn luyện đội ngũ nhân viên trong công ty.

chuyển nhà trọn gói quận 12
Chuyển nhà trọn gói quận 12 Sài Gòn Xanh

Trong suốt chặng đường hoạt động của công ty, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã tạo dựng được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng đã được công nhận. Bằng chứng là rất nhiều giải thưởng cao quý mà công ty đã nhận được tại các lễ trao giải, vinh danh dịch vụ và sản phẩm chất lượng lớn nhỏ trên cả nước.

ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12

Phương châm của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đó là luôn hướng đến những dịch vụ trọn gói, được lo liệu từ A-Z. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng cũng không là ngoại lệ. Mọi công đoạn từ thẩm định khảo sát, cho tới lập phương án và kế hoạch vận chuyển, cuối cùng là thi công tháo lắp, bốc dỡ và đóng gói vận chuyển… Đều được đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đảm nhận trọng trách.

==>> Xem thêm : Taxi tải huyện củ chi

chuyển nhà trọn gói quận 12
Chuyển nhà trọn gói quận 12 Sài Gòn Xanh

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 kể trên thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng góp mặt ở một số mảng dịch vụ quan trọng khác. Trong đó không thể không nhắc tới dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa…

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín hay không thì dưới đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi này.

  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đa dạng các loại xe tải nhiều tải trọng và kích thước khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp và ý thức đảm bảo an toàn cho tài sản được giao.
  • Đội ngũ tài xế tham gia chuyển nhà trọn gói quận 12 thông thạo nhiều tuyến đường và khung giờ hoạt động của xe tải.
  • Mức giá cạnh tranh nhất và cũng là ổn định nhất
  • Đường dây nóng hoạt động 24/24.
  • Đền bù 100% thiệt hại về tài sản cho khách hàng nếu có sự cố do nhân viên của công ty gây ra.
  • Có hợp đồng, hóa đơn chứng từ minh bạch rõ ràng.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận gò vấp 

chuyển nhà trọn gói quận 12
Chuyển nhà trọn gói quận 12 của Sài Gòn Xanh

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh 

Vậy thì mức chi phí mà quý khách hàng phải bỏ ra để được hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 là bao nhiêu? Trước hết, mức giá dịch vụ của chúng tôi luôn được cấu thành bởi bốn yếu tố đó là giá thuê xe, giá thuê nhân công, loại xe tải và mức chi phí chờ. 

chuyển nhà trọn gói quận 12
Bảng giá chuyển nhà trọn gói quận 12

Về mức giá thuê xe, đối với quãng đường di chuyển đầu tiên <10km, chúng tôi sẽ thu mức phí lần lượt là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn. Mức phí thuê nhân công chuyển nhà trọn gói quận 12 sẽ là 300.000 đồng/nhân công và mức phí chờ sẽ là từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng tùy loại xe.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12

Bài viết- 1

Mức giá rẻ đi kèm với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 tuyệt hảo luôn là những tiêu chí làm nên thương hiệu Taxi Tải Sài Gòn Xanh và giúp chúng tôi trụ vững trên thị trường trong suốt những năm qua. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để tự mình kiểm chứng nhé.

 

0961.509.509