Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 12 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 – Nhiều khách hàng thường có tâm lý tiết kiệm chi phí nên họ thường ngần ngại không lựa chọn thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc. Vậy trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin được đưa ra những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 mà khách hàng nên biết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau nhé!

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 12

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem với dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 này thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích nào.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, trên thực tế tổng mức chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ thuê xe hoặc thuê nhân công. 

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Tân

Tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển

Một lợi ích nữa mà bạn nhận được đó chính là thời gian để vận chuyển đồ đạc, máy móc sẽ được tiết kiệm một cách tối đa. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân công vô cùng lành nghề và hệ thống xe tải chuyên dụng đạt chuẩn nên đảm bảo độ nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Tiết kiệm công sức vận chuyển

Đồng thời khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12, khách hàng cũng không phải động tay động chân đến bất cứ điều gì. Bởi dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn trọn gói và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhận hoàn toàn.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 12 CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Mức giá hợp lý

Trên thực tế với dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 của chúng tôi, với mức giá chỉ từ 380.000 đồng, khách hàng đã có thể vận chuyển được một lượng lớn đồ đạc, máy móc với xe tải có tải trọng 500kg. Kể cả khi bạn thuê xe tải 2 tấn thì mức giá cũng chỉ là 550.000 đồng. Và mức chi phí này được chúng tôi tính đồng đều cho quãng đường mở đầu nhỏ hơn 10km.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua khiến cho Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn giữ được chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng đó chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 của chúng tôi, bạn sẽ luôn được hỗ trợ một cách tận tình nhất và được giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất.

dịch vụ chuyển kho xưởng quạn 12
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 – Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình 

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ là nơi mà bạn gửi gắm toàn bộ niềm tin của mình. Bởi một đơn vị vận chuyển không uy tín, làm ăn thiếu trách nhiệm sẽ dẫn đến tình trạng hàng hóa, đồ đạc bị hư hại, hỏng hóc. Chính vì vậy bạn cần chọn lựa một cách vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận 1

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12
Bác tài vui vẻ , nhiệt tình , dày dặn kinh nghiệm – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Ngoài ra Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn có một đội ngũ lái xe là những con người luôn tâm huyết với nghề và thành thạo, nắm mọi tuyến đường trong lòng bàn tay. Trong mọi nhiệm vụ được giao, nhất là trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 đến cho khách hàng. Tài xế của chúng tôi sẽ chủ động tìm ra những phương án hợp lý nhất để đảm bảo tài sản của quý khách tới nơi đúng hẹn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 12 

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 12 – Vận tải Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 12 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tất cả các công ty chuyển kho xưởng đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng như: số điện thoại, email, website, fax, facebook…giúp khách hàng chủ động liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Khác với dịch vụ chuyển nhà , văn phòng …chuyển kho xưởng không thể báo giá trực tiếp qua điện thoại . Mà bắt buộc nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ xuốn tận nơi xem xét đồ đạc , máy móc …để tìm ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng .

Khảo sát thực tế, lập bảng báo giá và kí hợp đồng 

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của công ty sẽ khảo sát thực tế tình hình kho xưởng cũ và mới, phân tích đánh giá, kiểm tra số lượng hàng hóa với các thông tin cần thiết như: khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của máy móc , hàng hóa, điều kiện địa hình, quãng đường vận chuyển …Để từ đó có kế hoạch di dời một cách khoa học, hợp lý , tiết kiệm thời gian , chi phí  và hiệu quả nhất.

Hoàn thành khảo sát, nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành tính toán phương án triển khai, các khoản chi phí cho các công đoạn và báo giá cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành các bước trên, 2 bên có thể tiến hành thương lượng hợp đồng với các điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 ben và một mức giá hợp lý nhất có thể rồi tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp 

Triển khai hợp đồng

Bắt đầu từ sau khi ký hợp đồng, căn cứ vào các điều khoản được ký kết, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành điều động nhân viên và phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến kho xưởng cũ để bắt đầu tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và chuyển đến kho xưởng mới.

Công đoạn này được thực hiện theo từng khâu với từng bộ phận chuyên môn khác nhau, kể cả đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao để xử lý các tình huống máy móc hiện đạt, yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất các công đoạn tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới. Hai bên tiến hành kiểm tra lại lần cuối, khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả theo các điều khoản hợp đồng đã ký kết. Nếu không có bất kỳ sai sót hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa thì khách hàng có thể tiến hành thanh toán chi phí cho đơn vị vận chuyển.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Chúng tôi là Dịch vụ Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã trở thành người bạn tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12  các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp bao gồm xe tải giúp vận chuyển đồ đạc văn phòng, nhà riêng,… với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Ngoài ra chúng tôi cũng cho thuê xe cẩu xe nâng, cho thuê nhân công phục vụ các công trường xây dựng hoặc các địa điểm cần bốc dỡ hàng hóa.

Trên đây là những lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12 do công ty chúng tôi Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp. Hy vọng rằng với những lý do trên các bạn sẽ tin tưởng và giao phó niềm tin cho chúng tôi. Chắc chắn Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

 

 

0961.509.509