Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Thủ Đức – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà Thủ Đức – Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Phố  Thủ Đức của công ty vận chuyển Sài Gòn Xanh hân hạnh phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà sang một nơi khác nhưng đồ đạc quá cồng kềnh? Hãy gọi ngay cho công ty vận chuyển nhà Sài Gòn Xanh!

SÀI GÒN XANH – HỆ THỐNG TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP 

Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề vận chuyển, chúng tôi luôn giữ vững uy tín của mình và chưa từng làm khách hàng thất vọng. Bên cạnh đó, taxi tải chuyển nhà quận Thủ Đức sẽ luôn cam kết có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

taxi tải chuyển nhà thủ đức
Taxi tải chuyển nhà Thủ Đức – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Chi phí vận chuyển hợp lý

Chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích khách hàng, nhất là về mặt giá cả. Bảng giá của taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh được niêm yết rõ ràng và sẽ không thay đổi nếu chưa có thỏa thuận trước với quý khách.

Với các loại xe có trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Thì mức giá sẽ theo thứ tự là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Đây là mức phí sẽ áp dụng chung cho quãng đường <10km.

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói 

taxi tải chuyển nhà thủ đức
Bảng giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà thủ đức – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Khi vận chuyển quãng đường >10km thì sẽ tăng thêm mức phí đối với mỗi loại xe là  22.000, 24.000, 26.000, 28.000, 30.000/km. Bên cạnh đó, giá thuê nhân công của công ty chúng tôi chỉ ở mức 300.000 đồng/nhân công. Rất hợp lý phải không nào! 

Và chúng tôi chắc chắn rằng đây là mức giá rất cạnh tranh hiện nay. Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh luôn mang đến cho quý khách hàng giá trị dịch vụ tối ưu nhất nhưng lại giá vô cũng tốt.

Xe tải đa dạng, chất lượng và đạt chuẩn

Taxi tải chuyển nhà quận Thủ Đức – Sài Gòn Xanh có sở hữu hệ thống đa dạng các loại xe có trọng tải từ 500kg đến các loại xe khác và cao nhất là 5 tấn. Tất cả xe của công ty đều đạt tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001-2008 nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển của chúng tôi.

taxi tải chuyển nhà thủ đức
Taxi tải chuyển nhà Thủ Đức – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ dọn nhà trọn gói 

LUÔN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI

Nhân viên chất lượng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng chất lượng luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ và làm việc hết công suất. Đảm bảo đúng thời gian quý khách yêu cầu, không làm trễ nải công việc của khách hàng. Bên cạnh đó kỹ thuật của nhân viên được đào tạo bài bản, kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên và rất cẩn thận. 

Làm việc 24/24

Nhân viên tư vấn làm việc 24/24, hệ thống nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào khách gọi đến chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp hết thắc mắc của khách hàng và có mặt và hỗ trợ ngay.

Tài xế chuyên nghiệp

Taxi tải chuyển nhà thủ đức
Taxi tải chuyển nhà Thủ Đức – Công ty vận tải Sài Gòn

Tài xế bên công ty Taxi tải vận chuyển nhà Sài Gòn Xanh đều rất chuyên nghiệp, với đầy đủ bằng cấp, giấy phép lái xe an toàn, am hiểu các ngõ ngách, đường phố khu vực quận Thủ Đức cũng như Sài Gòn. Do đó, quý khách không cần lo lắng khi vận chuyển về các con ngõ khó tìm.

Và điều đặc biệt là chúng tôi có hợp đồng rõ ràng

Quyền lợi của khách hàng thuê xe taxi tải chuyển nhà quận Thủ Đức sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Bởi vì công ty chúng tôi có hợp đồng vận chuyển công khai và minh bạch giữa các bên. Nhờ vậy, khách hàng có thể nắm được toàn bộ mức giá, dịch vụ cũng như quá trình vận chuyển  do chúng tôi cung cấp.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà 

Cam kết đền bù nếu đồ đạc hư hại

Một điều vô cùng quan trọng mà khách hàng nào cũng quan tâm là nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tháo dỡ, lắp ráp mà đồ đạc bị hư hại nghiêm trọng. Công ty chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% thiệt hại cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ THỦ ĐỨC 

  • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần thuê taxi tải chuyển nhà tại TP Thủ Đức
  • Bước 2 : Khảo sát , báo giá và làm hợp đồng
  • Bước 3 : Tiến hành di dời đồ đạc từ nhà cũ qua nhà mới . Bao bọc đồ đạc cẩn thận , sắp xếp hợp lý , tháo dỡ máy lạnh , thiết bị điện tử chuyên nghiệp
  • Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà gấp nhưng đồ đạc lại quá nhiều và cồng kềnh, không biết bắt đầu dọn như thế nào thì hãy gọi cho chúng tôi. Taxi tải chuyển nhà quận Thủ Đức – công ty Sài Gòn Xanh sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ngay lập tức.

Hãy gọi vào số hotline của chúng tôi: 0961 509 509 nhé!

 

0961.509.509