Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói TPHCM – Uy Tín , Chất Lượng , Tận Tâm

Dịch vụ dọn nhà trọn gói hay còn gọi là dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã và đang phát triển mạnh mẽ ở TPHCM và các tỉnh thành khác bởi tính năng của nó : nhanh gọn , phí dịch vụ không cao , tiết kiệm thời gian , công sức và tiền bạc cho gia chủ .

Khác hẳn với ngày trước , khi bạn và gia đình cần chuyển nơi sinh sống là cả một vấn đề khi số lượng đồ đạc cần di chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới quá nhiều thì ngày nay đã có dịch vụ dọn nhà trọn gói . Mọi vấn đề rắc rối sẽ được bên dịch vụ giải quyết một cách nhanh chóng , an toàn và tiện lợi .

Dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh chắc chắn là một dịch vụ không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu vận chuyển 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói đã ra đời từ rất lâu . Tuy nhiên ,dịch vụ dọn nhà trọn gói thì nhiều nhưng việc lựa chọn được một đơn vị vận chuyển ưng ý , có trách nhiệm bảo vệ tài sản , đồ đạc của gia đình bạn cũng là một vấn đề khá băn khoăn của nhiều hộ gia đình . Và tất nhiên ở trong bài viết này , chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị một dịch vụ dọn nhà trọn gói mà chắc chắn quý vị sẽ hài lòng .

Với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm tay nghề vững vàng từ khâu đóng gói, tháo gỡ giường tủ, đồ điện đồ gia dụng… Với giàn xe taxi tải mới 90% đa dạng về kích thước trọng tải : 500kg , 1 tấn , 2 tấn , 2.5 tấn , có xe thùng dài 6m … Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Bài viết- 1
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Để biết rõ hơn về giá cả dịch vụ cũng như những phương án vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn ví dụ như : số lượng đồ đạc , cách tháo lắp , vận chuyển ra sao để vừa an toàn , vừa tiết kiệm thời gian …Qúy khách vui lòng gọi đến số hotline công ty : 0961.509.509 – 0898.001.009 để được tư vấn cụ thể hơn . 

Giá cả cạnh tranh , hợp lý , khảo sát báo giá nhanh , đúng giờ khách hàng yêu cầu , nhân viên nhiệt tình , vui vẻ

Tài xế rành đường , thông thuộc địa hình , các tuyến đường , tuyến giờ bị cấm để có những phương án phù hợp thuận tiện cho công việc vận chuyển .

Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói của Sài Gòn Xanh 

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. .Khảo sát , báo giá tại nhà , kí hợp đồng nếu cần thiết
  3. Tiến hành vận chuyển , đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói , bọc màng PE chống trầy xước , chống xóc ..
  4. Đồ đạc được đóng thùng , đưa lên xe tải vận chuyển đến nơi ở mới
  5. Tại nơi ở mới , đồ đạc sẽ được tháo dỡ ra , lắp ráp lại những chỗ chủ nhà yêu cầu , lắp máy giặt , máy lạnh , máy nước nóng … theo yêu cầu .
  6. Khách hàng kiểm tra đồ đạc coi có bị trầy xước hay hư hỏng gì không ? Nếu chẳng may xảy ra sự cố chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% ở thời điểm hiện tại .
  7. Khách hàng thanh toán hợp đồng cho công ty .
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Đội ngũ nhân viên đông đảo , vui vẻ , nhiệt tình , thạo việc

Bảng giá tham khảo dịch vụ dọn nhà trọn gói 

Bài viết- 2
Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Lưu ý đây là bảng giá khách hàng tham khảo để áng chừng mức phí mình phải bỏ ra để thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói . Chi phí có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn chút xíu tùy thuộc vào nhiều vấn đề : quãng đường địa hình vận chuyển có thuận tiện hay không .

Ngoài ra , Công ty chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như :

0961.509.509