Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dọn Nhà Trọn Gói – Bảng Giá Dọn Nhà Trọn Gói 2021

Dọn nhà trọn gói hay còn gọi là chuyển nhà trọn gói là dịch vụ đã không còn xa lạ với người dân TPHCM và các tỉnh khác . Sở dĩ dịch vụ này càng phát triển vì nó quá ư là tiện lợi và rất cần thiết trong việc chuyển nhà .

Đối với nhiều người, việc dọn và chuyển nhà chẳng khác nào “cực hình”, tốn nhiều thời gian, tốn nhiều công sức bởi có quá nhiều đồ đạc, vật dụng khiến cho không biết bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công đoạn này.

1.Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói 

a.Tiết kiệm thời gian và công sức

Dọn nhà nó không chỉ đơn giản là việc đem đồ từ nhà cũ qua nhà mới là xong . Nó bao gồm nhiều công đoạn , từ tháo dỡ đồ đạc , sắp xếp từng thùng đồ đạc để rõ ràng phân biệt , rồi qua nhà mới lắp ghép…Với người nhanh nhẹn mất ít nhất 2,3 ngày thậm chí là hơn.

Chính vì vậy , việc thuê dịch vụ dọn nhà là điều hoàn toàn chính đáng , bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí phù hợp với quãng đường và số lượng đồ đạc cần chuyển , dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ thực hiện trong một buổi gọn gàng tất cả.

Bài viết- 1
Dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

b.Tiết kiệm chi phí 

Điều này nghe có vẻ vô lý , bởi vì nếu bạn tự bỏ công sức ra thì sẽ tiết kiệm chi phí phải không ạ ? Tuy nhiên , việc phải bỏ ra mấy ngày làm để vận chuyển thì bằng số tiền phí của dịch vụ mà bạn lại tốn công sức .

c.Bảo đảm đồ đạc 

Với những đồ đạc đòi hỏi kĩ thuật tháo lắp , nâng đỡ như tivi , tủ lạnh , máy lạnh , máy giặt…đòi hỏi người tháo lắp phải có kĩ năng , hiểu biết về điện…

2.Dịch vụ dọn nhà trọn gói nào uy tín 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ dọn nhà trọn gói trên địa bàn TPHCM . Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng luôn mong muốn tìm được một đơn vị uy tín để giao toàn bộ tài sản của mình , chúng tôi , dịch vụ dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh , với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển vẫn đang cố gắng hoàn thiện mình từng ngày nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng .

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ : 0961.509.509 – 0898.001.009 

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 5
Dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

3.Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM Sài Gòn Xanh 

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát tại nhà , ước lượng đồ đạc , quãng đường vận chuyển , ước lượng nhân công và đưa ra mức giá hợp lý.
  • Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
  • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  •  Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng. Đảm bảo đồ đạc, tài sản không bị thất lạc.
  •  Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân . Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
  •  Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.
  •  Nếu không may xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại.

4. Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Bài viết- 2
Bảng giá dọn nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như :

0961.509.509