Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận 11 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà quận 11 – Nhiều khách hàng mong muốn thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc trong nhà tới nơi ở mới tuy nhiên vấn đề về mức giá cũng khiến họ phải băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào là phù hợp. Vậy trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn chỉ ra địa điểm thuê taxi tải chuyển nhà quận 11 giá tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

CÁC DỊCH VỤ VÀ CAM KẾT CỦA TAXI TẢI QUẬN 11 

Vậy dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 11 là gì? Với dịch vụ này, đơn vị vận tải sẽ cung cấp taxi tải và nguồn nhân công phù hợp để vận chuyển toàn bộ đồ đạc trong ngôi nhà của bạn tới địa điểm mới. Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng đang có ý định chuyển nhà sẽ không còn phải bận tâm lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bởi mọi việc đều có đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện cẩn thận và bài bản từ đầu đến cuối. Mọi công đoạn lên kế hoạch và thi công vận chuyển đều được nhân viên của chúng tôi lo từ A-Z.

taxi tải chuyển nhà quận 11
Taxi tải chuyển nhà quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một

Ngoài dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 11 thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng là đơn vị đi đầu về các loại dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe du lịch, thuê xe cẩu, xe nâng, cho thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa…

Các cam kết của dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 11 :

 • Với nguồn nhân lực dồi dào , kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm , chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 11  của vận tải Sài Gòn Xanh , bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo trong từng khâu: sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc.
 • Việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng , an toàn cho tài sản của bạn . Nếu không may xảy ra sơ xuất , chúng tôi xin đền bù 100% thiệt hại .
 • Luôn đúng giờ đã hẹn với khách hàng
 • Các đồ đạc dễ vỡ hoặc có giá trị luôn được bọc lót cần thận bằng keo màng PE , bọc xốp chống xóc , trầy xước

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 11 – VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Taxi Tải Sài Gòn Xanh:

 • Mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay: Taxi tải chuyển nhà quận 11 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó mức giá của chúng tôi luôn đạt được tiêu chí công khai minh bạch và không có thêm chi phí phụ.
 • Đa dạng các loại taxi tải chuyển nhà quận 11: Hệ thống xe tải của chúng tôi vô cùng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn được loại xe phù hợp nhất. Chúng tôi có đội ngũ xe 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… Tất cả đều đạt chuẩn về chất lượng và độ an toàn.
 • Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm: Đội ngũ tài xế của chúng tôi ngoài thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Còn được đào tạo bài bản và có chuyên môn nghiệp vụ cao. Họ thông thạo nhiều tuyến đường và nắm được khung giờ xe được phép lưu thông nên đảm bảo việc vận chuyển sẽ diễn ra thuận lợi nhất.
 • Mức giá taxi tải chuyển nhà quận 11 luôn được giữ ổn định ngay cả trong các ngày nghỉ hay dịp lễ Tết.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
 • Đền bù 100% chi phí trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn do sai sót của nhân viên chúng tôi.
 • Hợp đồng công khai minh bạch cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà quận 11.
taxi tải chuyển nhà quận 11
Taxi tải chuyển nhà quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu

GIÁ THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 11 

Về mức giá thuê taxi tải chuyển nhà quận 11, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn giữ vững một bảng giá chung ổn định trong nhiều năm qua. Theo đó cách thức tính giá sẽ được chúng tôi quy định như sau:

Đối với quãng đường mở đầu <10km: xe có tải trọng 500kg là 380.000 đồng, xe 1 tấn là 400.000 đồng, xe 1.2 tấn là 450.000 đồng, xe 1.5 tấn là 500.000 đồng, xe 2 tấn là 550.000 đồng.

Đối với quãng đường >10km: xe có tải trọng 500kg thu thêm 22.000 đồng/km, xe 1 tấn thu thêm 24.000 đồng/km, xe 1.2 tấn thu thêm 26.000 đồng/km, xe 1.5 tấn thu thêm 28.000 đồng/km và xe 2 tấn thu thêm 30.000 đồng/km.

Ngoài ra khách hàng thuê taxi tải chuyển nhà quận 11 cũng được hưởng mức thuê nhân công ưu đãi đó là 350.000 đồng/nhân công.

QUY TRÌNH THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 11 

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 11 qua zalo , hotline , website công ty

+ Bước 2 : Khảo sát , xem xét đồ đạc , địa hình để có phương án vận chuyển nhanh gọn  , tiết kiệm thời gian , công sức và chi phí cho khách hàng

+ Bước 3 : Báo giá và kí hợp đồng

+ Bước 4 : Tiến hành thực hiện hợp đồng

taxi tải chuyển nhà quận 11
Quy trình chuyển nhà của taxi tải quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Theo thời gian đã hẹn trước , nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ có mặt , tiến hành sắp xếp đồ đạc , phân chia từng thùng , tháo lắp giường tủ , các thiết bị gia đình , đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới .

Tại nhà mới , đồ đạc được sắp xếp , lắp đặt theo ý khách hàng cho đến khi xong xuôi

+ Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An

Trên đây là lời giải đáp của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cho câu hỏi của quý khách hàng thuê  taxi tải chuyển nhà quận 11 ở đâu giá tốt nhất. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh và chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

0961.509.509