Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An – Ở Dĩ An trong thời gian qua đã có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn di chuyển về thành phố này để kinh doanh. Nhưng chính vì có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ như vậy nên khách hàng không biết lựa chọn nơi nào để vừa có được dịch vụ tốt, vừa có được giá cả tốt. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc khi muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An giá tốt nhé.

NGUYÊN TẮC KHI TÌM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG DĨ AN GIÁ TỐT 

+ Mức chi phí có tương xứng với dịch vụ

Tất nhiên chúng ta ai cũng muốn có được những dịch vụ giá rẻ, nhưng có câu của rẻ là của ôi, rẻ quá cũng chưa chắc đã là sản phẩm tốt, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ ghi là giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ thật sự rất kém cả về cách thức làm việc lẫn cơ sở vật chất. Vì vậy hãy coi dịch vụ đó có tương xứng với mức giá mà công ty đó đưa ra hay không.

dịch vụ chuyển văn phòng dĩ an
Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An , giá rẻ , chuyển nghiệp- Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

+ Tham khảo giá cả của nhiều đơn vị

Một trong những cách phổ biến mà khách hàng thường dùng để biết xem dịch vụ của công ty đó có rẻ hơn hay mắc hơn so với công ty khác đó là so sánh giá cả. Khách hàng có thể liên lạc với nhiều công ty khác nhau để hỏi về mức giá sau đó so sánh xem giá cả của công ty nào rẻ hơn. Đây là một trong những cách rất hữu hiệu khi muốn tham khảo giá cả.

+ Tham khảo những người từng sử dụng dịch vụ

Một nguyên tắc nữa khi muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An giá rẻ là bạn nên tham khảo những người từng sử dụng các dịch vụ này. Họ là những người đã từng trải nghiệm qua dịch vụ nên ít nhiều sẽ có kiến thức để đánh giá hơn bạn. Thông tin từ họ không những giúp bạn tham khảo giá cả mà còn cả việc tham khảo chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ nữa.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận 1

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH : CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG DĨ AN GIÁ RẺ 

Có lẽ bạn cũng đã biết những nguyên tắc khi tìm dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An giá rẻ rồi, việc tìm kiếm sẽ có nhiều khó khăn nên nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chúng tôi xin được giới thiệu với mọi người dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An của công ty vận tải Sài Gòn Xanh.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và đặc biệt là chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển đi liên tỉnh,… Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu của lĩnh vực vận tải.

dịch vụ chuyển văn phòng dĩ an
Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An – Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh

Chúng tôi có những nhân viên hội tụ đủ các yếu tố về kĩ năng, sức khỏe, nhiệt huyết, kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào mà khách hàng đưa ra.

Chúng tôi có mức giá rẻ cạnh tranh dành cho các khách hàng. Dù yêu cầu của khách hàng như thế nào và mức chi phí bao nhiêu chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ và cam kết sự an toàn tài sản, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận 2

QUY TRÌNH THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THUẬN AN 

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại Thuận An

+ Bước 2 : Khảo sát

+ Bước 3 : Báo giá và làm hợp đồng

+ Bước 4 : Tiến hành thực hiện hợp đồng

+ Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG DĨ AN 

Như đã nói ở trên, chúng tôi có mức giá cả cạnh tranh và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tính phí theo những quy ước sau:

+ Tiền xe: xe có tải trọng 500kg sẽ có giá 380.000, với xe từ 1 tấn trở lên sẽ có giá ít nhất 400.000 và nếu tải trọng tăng thêm 500kg thì giá sẽ tăng thêm 50.000.

+ Tiền chờ: với xe tải trọng từ

1,5 tấn trở xuống thì tiền chờ là 80.000 một tiếng, với xe 2 tấn trở lên sẽ

tính là 100.000 một tiếng.

+ Tiền km tính thêm: nếu quãng

đường vận chuyển lớn hơn 10km thì cứ mỗi km tính thêm sẽ có giá dao động từ

22.000 đến 30.000 trên một km tùy vào loại xe.

+ Tiền nhân công: giá quy ước

chung cho một nhân công là 350.000 một người

Chúng tôi cam kết dù mức giá rẻ nhưng dịch vụ của chúng tôi luôn là dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo với khách hàng uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận 3

dịch vụ chuyển kho xưởng dĩ an
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Trên đây là những nguyên tắc khi khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ an và những mức giá cả dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0961 509 509 để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

0961.509.509