Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Lái Thiêu – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu – Lái Thiêu là trung tâm của thành phố Thuận An nên đây là nơi tập trung rất nhiều các văn phòng dịch vụ trong đó có cả những dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu ngày càng nhiều tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng tốt. Vậy làm sao đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu nào là tốt? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÁI THIÊU CHUYÊN NGHIỆP – CTY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

+ Cơ sở vật chất tốt

Đập vào mắt khách hàng đầu tiên khi tìm đến những dịch vụ này chính là những cơ sở vật chất của các chi nhánh, trụ sở. Nếu cơ sở vật chất của các chi nhánh này tốt thì phần nào khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

+ Chăm sóc khách hàng nhiệt tình 

Khách hàng khi tìm đến các dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu hãy xem thử các nhân viên ở đây tiếp đón mình ra sao. Một công ty tốt, chuyên nghiệp sẽ có cách tiếp đãi khách hàng chuyên nghiệp. Vì vậy thông qua việc nhân viên tiếp đãi chúng ta có thể bước đầu đánh giá được tác phong làm việc của công ty.

+ Tác phong làm việc nhanh gọn lẹ

Hãy quan sát tác phong làm việc của các nhân viên ở công ty, những nhân viên lành nghề sẽ có tác phong làm việc nhanh gọn lẹ vì họ đã có kinh nghiệm và thuần thục công việc này hằng ngày. Điều này sẽ giúp khẳng định được kinh nghiệm của công ty trong công việc.

dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Thuận An

+ Thủ tục pháp lý rõ ràng

Bất kể một đơn hàng nào cũng là một thỏa thuận làm ăn, vì vậy theo đúng pháp luật thì cần phải có các thủ tục pháp lý, giấy tờ và hợp đồng rõ ràng. Đây là yếu tố đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, tránh các vấn đề nảy sinh sau này.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÁI THIÊU CỦA SÀI GÒN XANH 

Để tránh việc mất thời gian đi tìm kiếm và đánh giá thì chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu uy tín, chất lượng của công ty vận tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị, xe tải và tất cả những công cụ cần thiết cho việc vận chuyển, đảm bảo an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Dĩ An

Nhân viên của chúng tôi có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Chỉ cần biết được yêu cầu của khách hàng, nhân viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo kỹ năng bài bản sẵn sàng giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng đưa ra.

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cũng phải có cách thức làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ đúng những quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn có những ký kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng trước khi bắt đầu công việc để đảm bảo hoàn toàn quyền lợi của khách hàng.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÁI THIÊU 

Chúng tôi sẽ đưa ra quy ước về giá cả cho khách hàng tham khảo để có thể chọn được những dịch vụ tốt nhất cho mình, quy ước của chúng tôi như sau:

      Xe tải trọng 500kg có giá 380.000 một xe trong 10km đầu, xe tải trọng từ 1 tấn đến 2,5 tấn có giá từ 400.000 cho đến 550.000 một xe trong 10km đầu

      Mỗi km tính thêm sẽ có giá tùy thuộc vào loại tải trọng của xe, ít nhất là 22.000 và cứ thêm 500kg thì sẽ tăng thêm 2.000

      Tiền chờ của xe tải trọng từ 500kg đến 1,5 là 80.000 một giờ, xe tải trọng từ 2 tấn đến 2,5 tấn là 100.000 một giờ.

      Tiền công cho thợ là 350.000 một người.

dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu

Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm việc, nếu có xảy ra sai sót gì, công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% hợp đồng cho khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÁI THIÊU 

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển văn phòng tại Lái Thiêu

+ Bước 2 : Khảo sát để tìm ra phương án vận chuyển nhanh gọn , tiết kiệm chi phí cho khách hàng

+ Bước 3 : Báo giá và kí hợp đồng .

+ Bước 4 : Triền khai thực hiện hợp đồng

+ Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán

Trên đây là những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu và những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên lạc với công ty qua số điện thoại 0961 509 509 để được biết thêm thông tin chi tiết.

0961.509.509