Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà Dĩ An – Tại nhiều thành phố và các trung tâm tập trung đông đúc, đặc biệt là khu vực Dĩ An Bình Dương , việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay kho xưởng ngày càng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều . Tuy nhiên , càng nhiều dịch vụ mọc lên thì việc tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín lại càng ít đi . Để chọn được dịch vụ taxi tải chuyển nhà Dĩ An giá tốt nhất, hãy cùng tham khảo ngay dịch vụ của Sài Gòn Xanh nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN

Cùng với sự phát triển đô thị hóa, nhu cầu chuyển đổi nhà ở, chuyển kho xưởng, văn phòng đến vị trí khác cũng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ taxi tải chuyển nhà đã phát triển và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Tại Dĩ An, một thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng diễn ra tương đối phổ biến. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ vận chuyển nhà phát triển. Dòng taxi tải chuyển nhà Dĩ An rất được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm:

Vận tải nhanh chóng

Các taxi vận tải, chuyển nhà tại Dĩ An có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian. Chuyển nhà, chuyển văn phòng là điều đơn giản. Chỉ cần lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, bạn có thể thuê thêm nhân công để bốc vác đồ đạc. Khi đó, quá trình chuyển nhà đã rút ngắn được rất nhiều thời gian.

Vận tải số lượng lớn

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Dĩ An giúp những cá nhân, tổ chức muốn chuyển nhà trong khu vực này an tâm hơn. Đây được coi là giải pháp tiện ích giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Với các dòng taxi tải lớn, việc vận chuyển, chứa cá đồ đạc cồng kềnh, số lượng lớn là điều sẽ giúp tiết kiệm tối đa. Tối ưu số lần vận chuyển bằng cách lựa chọn các dòng taxi cỡ lớn, thùng xe rộng rãi, thoải mái chứa đồ.

taxi tải chuyển nhà Dĩ An
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà sài gòn

Có khả năng di chuyển xa vùng trung tâm, đến các khu vực tỉnh khác

Sử dụng dòng taxi cỡ lớn có thể vận chuyển 1 lần, di chuyển qua các địa bàn khác nhau. Đặc biệt là các khu vực lân cận tỉnh Bình Dương như TPHCM, Bình Phước hay Đồng Nai đề có thể dễ dàng di chuyển. Các xe tải có khả năng di chuyển đến vùng có đường đi kém thuận lợi. Nếu khách hàng cần taxi tải chuyển nhà Dĩ An đến nơi có đường khó đi hơn so với thông thường, chiếc xe tải cỡ lớn cũng có thể vượt qua chặng đường một cách an toàn, đảm bảo đồ đạc bên trong không bị nứt vỡ.

DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Dịch vụ taxi chuyển nhà của Sài Gòn Xanh là một trong những dịch vụ mà bạn có thể tham  khảo và sử dụng. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói.

Với ưu điểm: Dịch vụ chuyển nghiệp, Vận chuyển tiết kiệm và nhanh chóng, Đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả phù hợp… Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các khách hàng cần chuyển nhà, chuyển kho.

taxi tải chuyển nhà dĩ an
Taxi tải chuyển nhà Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà Dĩ An, chuyển nhà Lái Thiêu và các khu vực gần Bình Dương. Sài Gòn Xanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển nhà. Các đồ vật cồng kềnh, tháo lắp đồ điện như điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo, giường… đều được vận tải Sài Gòn Xanh xử lý một cách nhanh gọn.

Với những đồ vật cồng kềnh, chắc hẳn các bạn còn rất e ngại khi phải tự mình tháo lắp, vận chuyển. Vậy hãy tìm đến vận tải Sài Gòn Xanh như một giải pháp giúp bạn bớt phải lo toan.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói 

BẢNG GIÀ CHI TIẾT CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Dĩ An được cung cấp bởi đơn vị vận tải Sài Gòn Xanh hiện nay đang có mức giá rẻ phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Chi phí được tính dựa trên dòng xe cho thuê, thời gian chờ xe, quãng đường vận tải… Với bảng giá rõ ràng, bạn có thể tự tính toán được chi phí cần để thuê xe.

Cụ thể, giá thuê xe tải áp dụng cho các dòng xe từ 500kg đến 2 tấn khoảng 380.000 tới 550.000 đồng. Chi phí cho xe khi đợi vận chuyển là khoảng 100.000 đồng. Chi phí tính theo quãng đường xe di chuyển có giá khoảng 22.000 đồng/km hoặc có thể cao hơn một chút áp dụng cho từng loại xe.

taxi tải chuyển nhà Dĩ An
Bảng giá tham khảo taxi tải chuyển nhà Dĩ An – Công ty vận tải Sài gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng 

Ngoài ra, để đẩy nhanh tiến độ chuyển nhà và giúp tránh khỏi nỗi lo bê vác đồ nặng, bạn có thể thuê thêm các nhân công với giá khoảng 300.000/người.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ taxi tải chuyển nhà Dĩ An của vận tải Sài Gòn Xanh. Chúc bạn chuyển nhà, kho an toàn và tiết kiệm nhất.

0961.509.509