Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Sài Gòn – Bảng Giá Chuyển Nhà Sài Gòn 2021

Tìm kiếm một nơi ở mới phù hợp hơn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và có thể tận hưởng cuộc sống. Ngoài tìm kiếm một địa điểm lý tưởng thì chuyển nhà Sài Gòn cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất hiện ở khắp mọi nơi, tuy nhiên đâu mới thực sự là dịch vụ chất lượng? Bảng giá của dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn là bao nhiêu? Và rất nhiều thắc mắc mà bạn đang đắn đo trong quá trình lựa chọn đơn vị vận chuyển. Để giải đáp phần nào cho bạn, taxi tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu đến một số thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Xanh

Tiết kiệm thời gian và công sức

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn  là tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức. Sẽ không còn xuất hiện các tình trạng mất cả ngày để vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Hay cảm thấy mệt mỏi đau nhức khi tự mình vận chuyển mọi thứ nữa. Với dịch vụ trọn gói này bạn chỉ cần đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa, vật dụng đến một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm chi phí

Chắc hẳn bạn nghĩ rằng việc tự chuyển nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên hãy suy nghĩ kỹ lại rằng với thời gian, công sức cùng số tiền bạn phải bỏ ra để tự mình vận chuyển có thực sự tiết kiệm hay không? Di chuyển hàng hóa với số lượng ít qua lại nhiều lần vừa tốn xăng lại mệt mỏi. Đó là lý do vì sao Sài Gòn Xanh cho rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn trọn gói là tiết kiệm.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ : 0961.509.509 – 0898.001.009

Bài viết- 1
Chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa

Trong nhà ở có rất nhiều vật dụng nặng như bàn, ghế, giường, tủ, xe và tất nhiên với sức lực của một hoặc vài người thì không thể kham nổi. Lúc này là thời điểm mà taxi tải Sài Gòn Xanh thể hiện được sự quan trọng của mình.

Đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa

Khi chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói và hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn của đồ đạc. Chúng tôi có chính sách đảm bảo, khách hàng có thể kiểm tra lại hàng hóa sau khi vận chuyển rồi mới tiến hành thanh toán. 

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Tài xế đều có bằng lái xe tải tương ứng, đồng thời được huấn luyện để đảm bảo sự điềm tĩnh và tốc độ an toàn nhất khi lái xe. Điều này giúp hàng hóa đồ đạc trên xe không bị va đập gây hư hỏng. Hơn nữa chúng tôi sẽ hỗ trợ đội ngũ khuân vác giúp bạn di chuyển đồ đạc đến tận nơi ở mà không hề tốn sức. 

Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Quy trình chuyển nhà Sài Gòn của Taxi tải Sài Gòn Xanh 

Chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn Xanh luôn được thực hiện theo quy trình dưới đây

 • Nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Thu thập các thông tin bao gồm số lượng hàng, địa điểm dọn, địa điểm đến để tiến hành báo giá. Trong trường hợp có quá nhiều đồ đạc hoặc là hàng hóa cồng kềnh thì chúng tôi sẽ cử người xuống để đo đạc và khảo sát 
 • Sau khi khảo sát nhân viên sẽ tiến hành tính toán và đề nghị các gói dịch vụ phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn. Nếu đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Sau khi giao hẹn địa điểm và thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ cho xe và nhân viên đến tận nơi. 
 • Trước tiên sẽ tiến hành tháo dỡ các thiết bị điện để đảm bảo an toàn khi khuân vác và di chuyển.
 • Bao bọc đóng gói các hàng hóa để bảo vệ an toàn trong quá trình di chuyển.
 • Khuân vác và sắp xếp đồ lên xe.
 • Di chuyển đến địa điểm mới.
 • Khiêng đồ xuống xe vào tận nhà.
 • Tháo và sắp xếp mọi thứ theo yêu cầu từ phía khách.
 • Vệ sinh ở cả hai địa điểm dọn và địa điểm đến trước khi bàn giao.
 • Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà khách hàng sẽ nghiệm thu lại và thanh toán hợp đồng.
 • Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại nào khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để phản hồi.

Bảng giá dịch vụ

Giá dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn phụ thuộc vào đoạn đường di chuyển, số lượng hàng hóa, loại xe tải, vị trí địa lý, …. Tuy nhiên để quý khách hàng có thể dễ dàng ước tính chi phí, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tham khảo:

Bài viết- 2
Bảng giá chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn, chuyển văn phòng kho xưởng chất lượng, taxi tải Sài Gòn Xanh luôn phấn đấu để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với phương châm uy tín, chất lượng chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm :

 

 

0961.509.509