Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng TPHCM – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng

Tìm kiếm một văn phòng làm việc mới có vị trí thích hợp , môi trường làm việc tốt hơn luôn là điều ưu tiên của nhiều chủ doanh nghiệp . Tuy nhiên để đảm bảo đồ đạc , bàn ghế , hồ sơ , dữ liệu một cách an toàn luôn là điều mà các doanh nghiệp băn khoăn . Bởi lẽ , chi phí để mở một văn phòng làm việc không hề nhỏ , trong quá trình vận chuyển nếu lựa chọn phải đơn vị không uy tín , số tiền bỏ ra để mua lại đồ đạc chắn chắn không hề ít .

Để đáp ứng nhu cầu này của thị trường , Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng đang là chủ doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói . Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển , máy móc hỗ trợ đầy đủ , nhân viên tay nghề vững , nhiệt tình …. chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng .

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

  • Việc tự vận chuyển mất thời gian ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của công ty bạn . Bạn muốn nhanh chóng vận chuyển đồ đạc một cách gọn gàng để nhân viên trong công ty bạn vẫn có thể làm việc một cách bình thường .
  • Đảm bảo tất cả các hồ sơ dữ liệu của bạn không bị mất mát , xáo trộn , đến nơi làm việc mới không mất thời gian soạn lại sắp xếp , bạn chỉ cần đến và bắt tay vào công việc luôn .
  • Những máy móc thiết bị nặng như bàn ghế , máy in , máy tính … được quấn màng bọc chống trầy xước , chống xóc , đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc .
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI NÀO UY TÍN Ở TPHCM ? 

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp khi cần chuyển đến nơi làm việc mới , công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà , văn phòng , kho xưởng chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu .

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm , nhiệt tình trong công việc , tận tâm với nghề , chúng tôi sẽ luôn tìm ra giải pháp vận chuyển nhanh gọn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí .

Dàn xe mới với đầy đủ trọng tải và kích thước thùng xe , khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với yêu cầu của mình .

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA SÀI GÒN XANH 

Bất cứ một công việc gì cũng cần phải có một quy trình làm việc nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp , trách nhiệm khi nhận nhiệm vụ khách hàng giao . Và quy trình chuyển văn phòng của Sài Gòn Xanh như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Qúy khách có nhu cầu chuyển văn phòng vui lòng đến số hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 .Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp thu yêu cầu của khách hàng và hẹn lịch khảo sát .

Đối với những văn phòng nhỏ , đồ đạc đơn giản nhân viên có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại .

Bước 2 : Khảo sát và kí hợp đồng 

Việc khảo sát rất quan trọng , đây chính là khâu vạch ra giải pháp di dời và chi phí vận chuyển . Nhân viên khảo sát sẽ thống kê toàn bộ đồ đạc khách hàng cần vận chuyển , số lượng nhân công , xe tải phù hợp . Tuy nhiên , chúng tôi sẽ luôn tìm giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng nhất .

Sau khi đã thống nhất được thời gian và chi phí vận chuyển thì sẽ có bản hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên .

Bước 3 : Tiến hành vận chuyển 

Theo hợp đồng đã kí kết , đúng thời gian đã hẹn trước , nhân viên bên Sài Gòn Xanh sẽ có mặt , tháo dỡ toàn bộ đồ đạc cần vận chuyển , đóng thùng tất cả các hồ sơ , dữ liệu , ghi chú rõ ràng .

Đưa toàn bộ đồ đạc cần di chuyển lên xe tải , tới văn phòng mới , nhân viên chúng tôi sẽ khiêng đồ đạc xuống , sắp xếp và lắp ráp các máy móc thiết bị theo yêu cầu của khách hàng cho tới khi xong xuôi toàn bộ .

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng 

Sau khi đã hoàn thành công việc , bên khách hàng sẽ kiểm tra lại tài sản của mình , đảm bảo mọi đồ đạc không bị hư hao mất mát .

Và , bên khách hàng sẽ thanh toán tiền phí vận chuyển cho công ty .

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 

Giá vận chuyển văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố , khảo sát là phương án để định được mức giá chính xác nhất :

  • Quãng đường vận chuyển xa hay gấn
  • Địa hình vận chuyển có thuận lợi không
  • Số lượng đồ đạc , máy móc nhiều hay ít , điều này quyết định số nhân công cần .

Đây là bảng giá tham khảo , chi phí khách hàng bỏ ra có thể thấp hoặc cao hơn bảng giá một chút xíu :

Bài viết- 1
Bảng giá vận chuyển văn phòng

Ngoài ra . Vận tải Sài Gòn Xanh còn có nhiều dịch vụ khác như :

0961.509.509