Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Bình Dương – Bảng Giá Taxi Tải Bình Dương Chở Hàng Giá Rẻ

Taxi Tải Bình Dương – Bạn đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải để chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…đi các tỉnh như Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ,… Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ taxi tải Bình Dương nào uy tín và đảm bảo chất lượng ? Hãy để chúng tôi, dịch vụ taxi tải Bình Dương của công ty Sài Gòn Xanh sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI BÌNH DƯƠNG

Kinh tế phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chỗ ở, kho vận của người dân càng lớn nhằm phù hợp với điều kiện sống. Để tối ưu hóa tiện ích thì dịch vụ taxi tải Bình Dương sẽ giúp cho người dân sớm ổn định chỗ ở, công việc, hàng hóa. 

Dịch vụ Taxi tải ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, di dời chỗ ở của con người. Giúp tối ưu hóa thời gian, công sức của khách hàng mỗi lúc vận chuyển mỗi lần vận chuyển đồ đạc. 

taxi tải bình dương
Taxi tải Bình Dương – Dịch vụ chở hàng giá rẻ tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Vì thế, taxi tải Bình Dương ra đời nhằm đưa đến các loại hình dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, Sài Gòn Xanh chúng tôi cảm thấy tự hào khi đã được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TAXI TẢI BÌNH DƯƠNG CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận tải, nhiều đơn vị cung cấp nhưng dịch vụ taxi tải Bình Dương của công ty Sài Gòn Xanh luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Được đánh là đơn vị uy tín, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất, thông qua những tiêu chí sau :

taxi tải bình dương
Taxi Tải chở hàng Bình Dương – Công ty vận tải Bình Dương

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Hóc Môn

Thứ nhất, chúng tôi luôn niêm yết giá chính xác với từng loại dịch vụ. Mức giá siêu tiết kiệm luôn là yếu tố khiến khách hàng luôn chọn dịch vụ taxi tải Bình Dương của chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp chi tiết mức giá dịch vụ tại công ty chúng tôi, cụ thể là

  • Đối với xe trọng tải từ 500kg mức giá cho dịch vụ taxi tải là 380.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 1 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 400.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 1.5 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 450.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 2 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 500.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 5 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 550.000 đồng.

Và còn nhiều mức giá khác nữa tùy thuộc vào trọng tải của mỗi xe. Một điều lưu ý rằng các mức giá trên áp dụng cho những quãng đường vận chuyển dưới 10km, trên 10km chúng tôi xin thu thêm các mức phí từ 22000 đồng đến 30000 đồng.

Thứ hai, chất lượng dịch vụ taxi tải Bình Dương luôn được đánh giá cao. Nhiều loại xe với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển lớn nhỏ của khách hàng. Bên cạnh đó, hằng năm chúng tôi luôn nâng cấp, bảo dưỡng trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo một cách bài bản với thái độ làm việc tận tâm, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, đội ngũ tài xế luôn đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Thứ tư, luôn đáp ứng 3 tiêu chí : Nhanh chóng – An toàn- Đúng giờ. Xe taxi tải Bình Dương luôn có mặt đúng giờ theo hợp đồng. Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản cho khách hàng.

taxi tải bình dương
Bảng giá taxi tải chở hàng Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn

CÁC TUYẾN CHỞ HÀNG CỦA TAXI TẢI BÌNH DƯƠNG

  • Tuyến 1 : Nội thành Bình Dương , TPHCM , Đồng Nai , Biên Hòa
  • Tuyến 2: Bình Dương đến các tỉnh miền Nam Trung Bộ như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Tuyến 3: Bình Dương đến các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk,  Đắk  Nông, Lâm Đồng.
  • Tuyến 4: Bình Dương đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu.
  • Tuyến 5: Bình Dương đến các tỉnh Tây Nam Bộ như Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp,An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu.

Nếu bạn có thắc mắc với những dịch vụ của chúng tôi, đừng ngại hãy gọi đến số hotline 0961509509 để có thể nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất theo từng dịch vụ.

 

0961.509.509