Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Hóc Môn – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Hóc Môn  – Đối với các dịch vụ chuyển nhà riêng, văn phòng, kho xưởng… thì đều phải trải qua một quy trình nhất định gần giống nhau. Vậy quy trình cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh diễn ra như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG HUYỆN HÓC MÔN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Với vai trò là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Taxi Tải Sài Gòn Xanh hận hạnh giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn. Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải đạt chuẩn với đa dạng các loại tải trọng và kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc, máy móc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ là những người trực tiếp thực hiện mọi công đoạn từ tư vấn cho tới khảo sát, bốc dỡ, vận chuyển… Trọn gói 100% từ A-Z cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Hóc Môn
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Hóc Môn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Thủ Dầu Một

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn

Về mức giá dịch vụ, chúng tôi tính giá cho quãng đường di chuyển dưới 10km  đối với các loại xe từ 500kg đến 2 tấn là từ 380.000 đồng cho đến 550.000 đồng. 

dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Hóc Môn
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Hóc Môn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Ngoài gói dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn, Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng tự hào là cái tên được nhiều người biết tới trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa, máy móc… Bất kể bạn ở nội hay ngoại thành TPHCM, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn sẽ được nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh tư vấn tận tình.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0961.509.509 – 0898.001.009. Ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ bắt máy để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát kho xưởng và ký hợp đồng

Tiếp theo khi đã nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn của khách hàng, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên đến khảo sát kho xưởng. Công đoạn khảo sát này sẽ nhằm ước tính khối lượng đồ đạc cần thiết để vận chuyển tới địa điểm mới. Từ đó nhân viên của chúng tôi sẽ biết được các loại xe tải nào nên dùng, có cần thiết phải sử dụng xe cẩu, xe nâng hay không, nên điều động bao nhiêu nhân công là hợp lý…

Với kinh nghiệm dày dặn và thâm niên làm việc lâu năm, nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ lên phương án một cách chi tiết để dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn có thể diễn ra một cách thuận lợi và nhanh gọn nhất. Đảm bảo đúng tiến độ giao hẹn mà đồ đạc, máy móc vẫn được giữ an toàn không trầy xước, hỏng hóc.

Cuối cùng sau khi đã dự trù được các yếu tố về xe, thời gian và nhân lực, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cho khách hàng. Nếu đồng thuận với mức giá được đưa ra thì khách hàng chỉ cần đặt bút ký vào hợp đồng là xong.

Bước 3: Vận chuyển kho xưởng

Một khi hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn đã được cả hai bên chấp thuận thì công việc chuyển kho xưởng sẽ được tiến hành. Đến đúng thời gian hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ tới kiểm kê, phân loại, tháo dỡ bàn ghế, kệ tủ, máy móc… Bọc lót gói ghém cẩn thận rồi mới bốc xếp lên xe. Cuối cùng xe sẽ di chuyển tới địa điểm mới và nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng bốc dỡ đồ đạc xuống.

dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói hóc môn
Tiến hành vận chuyển với sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại , giúp khách hàng vận chuyển kho xưởng nhanh chóng

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói tân bình

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng kiểm kê tài sản theo danh sách đã lập sẵn và thanh toán hợp đồng với Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

Trên đây là một số điều cần biết khi khách hàng tìm đến thuê dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn với Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng!

0961.509.509