Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Bình Tân – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Bình Tân – Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vận chuyển, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản và đồ đạc được vận chuyển… Đây chỉ là hai trong số rất nhiều những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân mang đến cho khách hàng. Vậy hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau nhé.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN CÓ LỢI ÍCH GÌ ? 

Phù hợp với nhiều loại đồ đạc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của Taxi Tải Sài Gòn Xanh ứng dụng triệt để những tiện ích của taxi tải mang lại. Đặc biệt không gian rộng rãi của thùng xe tải cho phép chúng tôi vận chuyển đa dạng các loại đồ đạc, kể cả những thiết bị máy móc được coi là cồng kềnh khó vận chuyển nhất trong ngôi nhà như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi…

chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Tân

Rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển

Những loại phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe lam… thường tốn rất nhiều thời gian vận chuyển bởi không gian trên xe nhỏ hẹp nên phải vận chuyển làm nhiều chuyến. Trong khi đó việc sử dụng xe tải chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển đồ đạc.

Tiết kiệm công sức vận chuyển

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của chúng tôi, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được tối đa công sức vận chuyển. Bởi toàn bộ mọi công đoạn đều đã có nhân viên của chúng tôi lo liệu từ A-Z.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Vậy đâu là những lý do khiến Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có một số lượng đông đảo các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân đến vậy?

Mức giá hợp lý

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức giá của chúng tôi luôn đảm bảo đủ bốn yếu tố để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  • Sự công khai và minh bạch, giá luôn được niêm yết trên website của công ty
  • Mức giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.
  • Mức giá luôn được giữ bình ổn kể cả trong các ngày nghỉ hay dịp lễ Tết.
  • Không phát sinh thêm các loại chi phí phụ vô lý ngoài hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân. 
chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Tân Bình

Cụ thể mức giá dịch vụ của chúng tôi bao gồm giá thuê xe tải (từ 380.000 đồng trở lên tùy vào từng loại xe tải và quãng đường di chuyển), giá thuê nhân công (300.000 đồng/nhân công), chi phí chờ  (từ 80.000 đồng tùy loại xe tải)

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn sở hữu một hệ thống xe tải đa tải trọng và kích thước. Không những vậy xe tải chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của chúng tôi còn đạt chuẩn ISO 9001-2008 và luôn được bảo trì, bảo dưỡng mỗi ngày để góp phần đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm

Khách hàng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có ấn tượng vô cùng sâu sắc với thái độ phục vụ và tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên trong công ty. Chúng tôi có những tư vấn viên nhiệt tình, những nhân viên bốc dỡ đồ đạc, hàng hóa coi trọng lợi ích của khách hàng và luôn có ý thức bảo vệ tài sản cho khách hàng, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp thông thạo đường xá… Tất cả góp phần tạo nên sự đẳng cấp trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

chuyển nhà trọn gói quận tân phú
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình , hệ thống xe tải đạt chuẩn , giá cả cạnh tranh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Trong trường hợp nhân viên công ty để xảy ra bất cứ sai sót nào làm tổn hại tới đồ đạc của quý khách hàng, chúng tôi xin đền bù 100% thiệt hại.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ CÓ HỢP ĐỒNG KHÔNG ?

Hợp đồng, chứng từ, hóa đơn là những yếu tố quan trọng giúp cho dịch vụ được tiến hành thuận lợi và đảm bảo lợi ích của hai bên. Chính vì vậy khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân luôn được cung cấp hợp đồng rõ ràng cụ thể.

Trên đây là những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của Taxi Tải Sài Gòn Xanh mang đến cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất!

0961.509.509