Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận Tân Bình – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận Tân Bình – Trong hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình thì xuất hiện không ít đơn vị làm ăn kém chất lượng, lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là dấu hiệu để nhận biết và tránh xa các công ty này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

CÁCH NHẬN BIẾT DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH KÉM CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng nhưng băn khoăn không biết dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình nào uy tín. Bởi các đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng không uy tín, kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Cách họ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ là những lời mời chào về dịch vụ trọn gói từ A-Z với mức giá vô cùng rẻ so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ ở những công ty không uy tín hay những đơn vị trung gian thì mức tưởng giá rẻ lại bị đội giá gấp đôi giá ban đầu. Bởi trong quá trình vận chuyển, những công ty này sẽ thường viện nhiều lý do để tăng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình đột ngột. Khi khách hàng đã ký hợp đồng thì không thể rút lại, vì vậy, nhiều trường hợp sẽ chấp nhận chi trả cho những khoản phí phát sinh vô lý đó.

Vậy làm thế nào để nhận biết một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình kém chất lượng?Khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

  1. Các công ty không có địa chỉ, giấy phép kinh doanh, website, số điện thoại, không rõ ràng thông tin.
  2. Cơ sở, vật chất, các loại xe không được đầu tư trang bị.
  3. Có dấu hiệu mập mờ khi làm hợp đồng, bảng giá không minh bạch, không có điều khoản bồi thường.
  4. Nhân viên có thái độ làm việc không chuyên nghiệp, trễ hẹn so với thời gian bàn giao trong hợp đồng và không có ý thức đảm bảo tài sản cho khách hàng.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ CHO THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 

Nếu văn phòng của bạn ở quận Tân Bình và bạn đang tìm kiếm ở đâu một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng thực sự uy tín thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là câu trả lời. Với phương châm, công ty luôn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình, khách hàng không chỉ được hưởng một mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường. Mà còn nhận lại được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với phong cách riêng biệt. Bên cạnh đó, Taxi Tải Sài Gòn Xanh có hệ thống taxi tải với đa dạng các loại tải trọng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Hơn nữa, công ty còn khách hàng yêu thích bởi thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn đến nhân viên vận chuyển, bốc dỡ. Đội ngũ nhân viên của công ty sẵn sàng phục 24/24 khi khách cần.  

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cam kết uy tín, chất lượng với khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong hợp đồng ghi rõ nếu trong quá trình vận chuyển nếu nhân viên của công ty để xảy ra sai sót, làm hư hại đồ đạc của quý khách hàng. Chúng tôi xin đền bù 100% thiệt hại.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú, dịch vụ chuyển đồ đạc văn phòng, nhà kho hay vận chuyển hàng hóa, đồ đạc công xưởng của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đều là dịch vụ trọn gói. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ chỉ phải trả một mức phí duy nhất được quy định trong hợp đồng và không phát sinh thêm chi phí. 

dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình
Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình giá rẻ – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bình Dương

Về mức giá dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý khách các bước thực hiện và các chi phí trong gói. Mức chi phí dao động cho một gói dịch vụ trong khoảng từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng để thuê một chiếc xe tải di chuyển trong quãng đường <10km. Bên cạnh đó mức giá thuê nhân công và chi phí chờ của chúng tôi cũng rất ưu đãi. Chỉ 300.000 đồng cho một nhân công và từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng/tiếng cho chi phí chờ.

dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Thủ Dầu Một 

Hy vọng những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp quý khách hàng có thể nhận biết được những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú uy tín và chất lượng. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời .

0961.509.509