Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Bình Dương – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Bình Dương Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Bình Dương –  Thành phố mới Bình Dương đang trong giai đoạn phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng ở Bình Dương cũng tăng cao. Mỗi ngày có hàng trăm chuyến xe tải chở hàng ở Bình Dương cho thấy đây đang là dịch vụ thường xuyên được sử dụng ở thành phố mới. Vậy làm thế nào để tìm dịch vụ cung cấp xe tải chở hàng Bình Dương tốt nhất? Trong bài viết này, chúng ta hãy đi tìm hiểu nhé.

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG XE TẢI CHỞ HÀNG BÌNH DƯƠNG

+ Độ mới hay cũ của xe

Một chiếc xe tải mới, đẹp và trông chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng hơn là một chiếc xe bị tróc sơn, mờ biển số và trông như xe phế liệu. Với những chặng đường dài và phải chở khối lượng hàng hóa lớn thì việc một chiếc xe còn mới sẽ đảm bảo được chiếc xe sẽ luôn trong tình trạng hoạt động tốt suốt quá trình chuyên chở.

xe tải chở hàng bình dương
Đội ngũ nhân viên và dàn xe tải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Thủ Dầu Một

+ Đội ngũ nhân viên

Những chuyến xe chở hàng chuyên nghiệp luôn phải đi kèm với một đội ngũ nhân viên tháo dỡ và chất hàng tốt. Đội ngũ này đóng vai trò quan trọng vì họ là những người biết cách sắp xếp hàng hóa sao cho gọn gang tiện lợi nhất và cũng chính họ là người sẽ thực hiện công việc tháo dỡ hoặc chuyển hàng lên xuống xe sao cho tránh việc hàng hóa bị va quẹt, đụng trúng vào đâu đó dẫn đến trầy xước, hư hỏng.

+ Có thỏa thuận hợp đồng công việc rõ ràng

Công ty chúng tôi sẽ có hợp đồng công việc rõ ràng, có thông báo thời gian, lộ trình, giá cả chính xác và không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc. Có cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa và có hướng giải quyết nếu xảy ra thiệt hại.

CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC TIÊU CHÍ TRÊN 

Đến với công ty vận tải Sài Gòn Xanh, khách hàng có thể yên tâm chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí của một công ty dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương chất lượng và uy tín.

Những chiếc xe chúng tôi sử dụng có đủ loại tải trọng nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên bảo trì và sẵn sàng thay mới những chiếc xe này để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt suốt quãng đường di chuyển của mỗi đơn hàng.

Xe tải chở hàng Bình Dương
Xe tải chở hàng Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Dĩ An

Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên chất lượng hội tụ đủ các yếu tố sức trẻ, nhiệt huyết, kinh nghiệm, kỹ năng, đạo đức. Đây sẽ là những người đảm bảo cho các chuyến hàng được an toàn và diễn ra suôn sẻ.

Công ty chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp nên việc có một thủ tục pháp lý dành cho công việc là điều không thể thiếu. Mỗi đơn hàng chúng tôi luôn có một bản hợp đồng thỏa thuận giữa bên phía công ty và bên khách hàng ghi rõ tất cả những thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và sự uy tín của công ty chúng tôi. Và như là một sự khẳng định cho chất lượng của công ty, chúng tôi cam kết sẵn sàng đền bù 100% giá trị tài sản bị thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

MỨC GIÁ CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH LÀ BAO NHIÊU CHO DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp xe tải chở hàng Bình Dương không chỉ vì chất lượng và uy tín mà còn bởi vì giá cả. Mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo luôn thuộc top giá cả cạnh tranh trên thị trường lĩnh vực vận tải. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có được mức giá hợp lý nhất. Dưới đây là những quy ước về mức chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Về tiền xe, với loại xe 500kg, chúng tôi có mức giá 380.000 một chiếc, với loại xe tải 1 tấn sẽ có mức giá 400.000 một chiếc và nếu tăng thêm tải trọng thì cứ mỗi 500kg thì giá xe sẽ tăng thêm 50.000 một chiếc trong quãng đường 10km đầu tiên. Nếu quãng đường vượt hơn 10km thì cứ mỗi km dư thừa sẽ được tính giá từ 22.000 đến 30.000 trên một km tùy vào tải trọng của xe.

 xe tải chở hàng Bình Dương
Bảng giá xe tải chở hàng Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Hóc Môn

Về thời gian chờ, những loại xe tải trọng từ 1,5 tấn trở xuống sẽ có giá 80.000 một tiếng. Còn những xe tải trọng hơn 1,5 tấn sẽ có giá 100.000 một tiếng. Tiền nhân công của chúng tôi là 300.000 một người dù cho khách hàng sử dụng bất kỳ loại xe nào.

Đó là toàn bộ lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Khách hàng nào có nhu cầu chuyển nhà hãy liên lạc với công ty qua số điện thoại 0961 509 509 để được biết thêm các thông tin cần thiết và được tư vấn các phương án tốt nhất nhé.

0961.509.509