Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Bình – Bảng Giá ChuyểnDịch Vụ Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Bình  – Ngày nay các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hay chuyển nhà đã trở nên vô cùng phổ biến tuy nhiên giữa muôn vàn cái tên khác nhau thì nên chọn lựa công ty nào? Thuê dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình ở đâu sẽ là câu hỏi được Taxi Tải Sài Gòn Xanh đặt ra trong bài viết dưới đây. Quý vị quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

GIỚI THIỆU VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ CHO THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN

Nói với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu thì không thể không kể đến Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi có thâm niên lâu năm trong nghề và trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì tiếng vang khắp gần xa mà ngày càng có đông khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được đông đảo khách hàng đón nhận bởi trước hết dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn trọn gói. Chỉ với một mức phí duy nhất được quy định trong hợp đồng, khách hàng đã được hưởng gói dịch vụ được lo liệu chu đáo từ A-Z. Mọi công đoạn cung cấp dịch vụ tới cho khách hàng như tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, lên kế hoạch vận chuyển sao cho hợp lý nhất, thi công đóng gói và di dời đồ đạc… Đều được bao gồm trong gói dịch vụ của chúng tôi.

TẠI SAO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN BÌNH CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯU ÁI LỰA CHỌN 

Mức giá hợp lý

Điều đầu tiên khiến cho khách hàng luôn tìm đến và yêu quý Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là nhờ yếu tố về mức giá. Mức giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình mà chúng tôi đưa ra không chỉ đạt được sự công khai, minh bạch, rõ ràng mà đó còn là mức giá rẻ nhất mà không một công ty vận chuyển nào theo kịp. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần trả một lần phí duy nhất mà không phải chịu thêm bất cứ loại chi phí nào khác phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Cụ thể, mức giá niêm yết cho dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình và cũng là mức giá chung cho nhiều mảng dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh như sau. Chúng tôi tính giá dựa vào 4 yếu tố chính đó là loại xe tải sử dụng, quãng đường di chuyển của xe, số lượng nhân công tham gia thi công vận chuyển và thời gian chờ. Với mở đầu 10km, khách hàng chỉ phải chi trả 380.000 đồng đến 550.000 đồng để thuê đa dạng các loại xe từ 500kg đến 2 tấn.

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Taxi Tải Sài Gòn Xanh tự hào về hệ thống xe tải dùng trong dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình luôn là những chiếc xe đạt chuẩn ISO 9001 – 2008 và đa dạng nhiều tải trọng. Chúng tôi có xe 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

dịch vụ chuyển nhà quận tân bình
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , hệ thống xe tải đạt chuẩn , luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc , mọi nơi

==>> Xem thêm : Xe Tải Chở Hàng Quận 2

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh khách hàng không phải kêu ca, phàn nàn một lời nào về thái độ phục vụ của nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình của chúng tôi. Bởi mỗi nhân viên khi được giao nhiệm vụ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc và trên hết là luôn giữ thái độ thân thiện với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi vừa giỏi nghề, thạo việc lại vừa tâm huyết và tận tâm với khách hàng.

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Trong trường hợp quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nếu nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh gây ra sai sót làm hư hại đồ đạc của quý khách, chúng tôi xin đền bù 100% thiệt hại.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Ngoài dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng kiêm nhiệm thêm nhiều mảng dịch vụ khác như dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe du lịch…

dịch vụ chuyển nhà quận tân bình
Ngoài dịch vụ chuyển nhà , Taxi tải Sài Gòn Xanh còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng , kho xưởng trọn gói và chở hàng giá rẻ

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 3

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng về chúng tôi!

0961.509.509