Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Phú – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Phú  – Nhu cầu chuyển nhà của người dân không ngừng tăng lên trong những năm gần đây cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ có sự cạnh tranh gay gắt hơn. Quý khách hàng đang mong muốn tìm một địa điểm cho thuê dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Taxi Tải Sài Gòn Xanh nhé.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN PHÚ CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có sự khác biệt so với dịch vụ của các đơn vị vận chuyển khác bởi trước hết chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn trọn gói. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm tư vấn viên, nhân viên khảo sát, nhân viên bốc dỡ và đóng gói hàng hóa, tài xế lái xe tải… sẽ lo liệu mọi công đoạn trong quy trình dịch vụ mà quý khách hàng không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì. Trên hết tất cả đều được lo chu toàn chỉ với một mức phí duy nhất mà bạn bỏ ra.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 2

Taxi Tải Sài Gòn Xanh được thành lập từ hơn 10 năm trước nên không chỉ phát triển mảng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú mà chúng tôi cũng tập trung khai thác các khía cạnh vận tải khác. Các dịch vụ khác mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm vận chuyển đồ đạc trong kho xưởng, văn phòng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cẩu, xe nâng và nhân công phục vụ việc bốc dỡ hàng hóa…

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN PHÚ CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ? 

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh:

  • Mức giá hợp túi tiền: Khi thuê dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng sẽ luôn được hưởng một mức giá ưu đãi. Đồng thời giá cả đã được định sẵn trong hợp đồng nên vô cùng minh bạch, hoàn toàn không phụ phí.
  • Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi hệ thống xe tải của công ty chúng tôi là vô cùng đa dạng. Ngoài yếu tố đạt chuẩn về chất lượng thì xe tải của chúng tôi cũng đa dạng về tải trọng với các loại xe từ 500kg đến 2.5 tấn.
 • dịch vụ chuyển nhà quận tân phú
  Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tân Phú bạn hoàn toàn không phải đụng tay vào việc gì
  • Đội ngũ tài xế lái xe của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề mà còn bởi họ rất giỏi nghề, thông thạo đường xá. Họ có đầy đủ kiến thức về các tuyến đường và khung giờ xe tải hoạt động, từ đó luôn có kế hoạch di chuyển phù hợp nhất.
  • Mức giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú là ổn định nhất và cũng là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
  • Đền bù 100% thiệt hại xuất phát từ lỗi của nhân viên công ty.
 • Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú có hợp đồng công khai minh bạch.

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 3

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

Về mức chi phí dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú  mà khách hàng phải bỏ ra, chúng tôi có quy định cách tính giá như sau. Đối với quãng đường di chuyển cho 10km đầu tiên, chúng tôi sẽ thu mức phí là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng tương ứng với các loại xe tải lần lượt là 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn. 

Đối với quãng đường di chuyển trên 10km thì chúng tôi lại thu thêm 22.000 đồng, 24.000 đồng, 26.000 đồng, 28.000 đồng và 30.000 đồng đối với mỗi km tăng lên cho các loại xe tải có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn kể trên được sử dụng để cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú.

dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 4

Mức chi phí để thuê nhân công cũng rất hợp lý, chỉ 300.000 đồng/ nhân công. Và thời gian chờ sẽ được thu dao động từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng tùy từng loại xe tải.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể nói là có mức chi phí rẻ nhất và cạnh tranh nhất mà ít có đơn vị vận tải nào cùng lĩnh vực theo kịp. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và quý khách hàng sẽ nhận lại được những lợi ích và giá trị tuyệt vời.

0961.509.509