Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Huyện Bình Chánh – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh – Huyện Bình Chánh là một khu vực đang nằm trong danh sách những khu vực có tiềm năng phát triển, trong tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp có trụ sở, văn phòng ở đây. Vì vậy có nhiều doanh nghiệp đã chuyển văn phòng về đây khiến cho việc tìm một dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh trở thành một vấn đề. Vậy những điều cần lưu ý khi tìm dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh là gì thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI TÌM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG HUYỆN BÌNH CHÁNH 

 Thông tin địa chỉ liên lạc của công ty dịch vụ:.hãy để ý đến thông tin của công ty dịch vụ xem có rõ ràng hay không, rất nhiều các công ty thường có địa chỉ không rõ ràng hoặc không đúng như đã ghi trên các trang web. Đây có thể là những công ty kém chất lượng hoặc lừa đảo.

dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh uy tín  – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

  Cơ sở vật chất và điều kiện làm việc của công ty: công việc vận tải hoặc chuyển văn phòng đòi hỏi đội ngũ làm việc ngoài kỹ năng ra còn cần phải có một số thiết bị, xe tải hỗ trợ. Nếu một công ty làm trong lĩnh vực này mà không có các thiết bị, xe tải để làm việc hoặc có nhưng lại quá cũ thì bạn nên cân nhắc khi muốn sử dụng dịch vụ của công ty đó.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 9 

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp: có nhiều công ty làm dịch vụ nhưng phong cách làm việc rất thiếu chuyên nghiệp, khách hàng nên tránh những công ty như vậy để tránh những rắc rối có thể xảy ra. Việc thái độ làm việc, cách xử lý công việc không chuyên nghiệp ngoài việc có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc còn có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sự an toàn tài sản của khách hàng.

dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh Chuyên nghiệp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

  Giá cả rõ ràng: nhiều công ty dịch vụ thường không đưa ra những quy định rõ ràng về giá cả và khi công việc xong xuôi thường sẽ ép giá khách hàng. Để tránh tình trạng này, khách hàng nên tìm đến những công ty có quy định và công khai rõ ràng minh bạch về giá cả.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG HUYỆN BÌNH CHÁNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Để giải đáp thắc mắc về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh  của công ty vận tải Sài Gòn Xanh, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm mà công ty vận tải Sài Gòn Xanh có được nhé.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 10 

+ Thông tin rõ ràng: khi bạn gõ từ khóa công ty vận tải Sài Gòn Xanh trên mạng sẽ tìm được những thông tin rõ ràng về địa chỉ của công ty, số điện thoại liên lạc nên bạn có thể an tâm không phải là công ty giả

+ Cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001: cơ sở vật chất của công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn được duy trì ở mức tiêu chuẩn, các trang thiết bị và xe tải luôn được tu sửa bảo trì và nếu cần thiết thì sẵn sàng thay mới để đáp ứng các yêu cầu về công việc

dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh
Dàn xe tải của dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

+ Mức giá cả quy ước rõ ràng: chúng tôi có mức giá cả được quy định để khách hàng có thể lựa chọn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm việc

+ Có hợp đồng làm việc theo đúng thủ tục pháp lý: những điều khoản thỏa thuận của công ty với khách hàng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng để tránh những vấn đề về pháp lý sau này.

+ Nhân viên chuyên nghiệp , tận tâm : Vận tải Sài Gòn Xanh liên tục trau dồi tay nghề nhân viên cũng như đạo đức nghề nghiệp , có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng như tài sản của mình . Tài xế nhiệt tình , rành đường , thông thuộc các tuyến đường cấm giúp khách hàng chủ động sắp xếp công việc của mình .

dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 11

+ Đền bù 100% khi có sự cố : Đây là điều không mong muốn cho cả khách hàng cũng như nhân viên công ty . Tuy nhiên , nếu không may xảy ra sự cố , chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm , bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng .

+ Làm việc theo đầy đủ quy trình : Quy trình chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh của vận tải Sài Gòn Xanh rất nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ trật tư quy trình , bao gồm 4 bước : tiếp nhận thông tin , kháo sát & báo giá , tiến hành vận chuyển , nghiệm thu và thanh toán .

Quy ước giá cả dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh ở công ty vận tải Sài Gòn Xanh ra sao?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG HUYỆN BÌNH CHÁNH 

      Tiền nhân công: 350.000 một người

      Tiền xe 500kg: 380.000 một xe trong 10km đầu, mỗi km tính thêm 22.000, thời gian chờ 80.000 một tiếng,

      Tiền xe từ 1 tấn đến 2,5 tấn có giá từ 400.000 cho đến 550.000 một xe trong 10km đầu, mỗi km tính thêm sẽ có giá từ 24.000 đến 30.000 tùy thuộc vào tải trọng của xe, thời gian chờ của xe tải trọng 1 tấn và 1,5 tấn là 80.000, thời gian chờ của xe 2 tấn và 2,5 tấn là 100.000.

dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh và những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên lạc với công ty qua số điện thoại 0961.509.509 – 0898.001.009  để được biết thêm thông tin chi tiết.

0961.509.509