Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 8 – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 8

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 8  – Trong thời buổi hiện nay khi thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện thì mức giá rẻ không thôi cũng không đủ để thu hút khách hàng. Trên thực tế có một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 làm ăn gian dối, kém chất lượng và không đáp ứng được sự kỳ vọng của người tiêu dùng. Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh nhận biết xem đó là những công ty như thế nào nhé!

NHẬN BIẾT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 KÉM CHẤT LƯỢNG

Trên thực tế dịch vụ chuyển nhà quận 8 với các dấu hiệu làm ăn kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn có thể dễ dàng nhận biết qua một số yếu tố như sau :

 + Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu về địa chỉ của công ty. Nếu đơn cung cấp dịch vụ đó không đưa ra được một địa chỉ cụ thể thì bạn không nên gửi gắm niềm tin vào địa chỉ như vậy. 

 + Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu về tính hợp pháp và các giấy tờ chứng minh công ty được phép hoạt động. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thu thập ý kiến đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó xem họ nói gì về công ty.

Tuy nhiên một khi khách hàng đã trao nhầm niềm tin cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 kém chất lượng thì hậu quả mà bạn nhận lại là vô cùng khôn lường. Nhẹ thì có thể là trễ hẹn, nặng hơn thì hàng hóa bị thất thoát, hư hại, tiền mất tật mang mà không được đền bù thỏa đáng. Những hậu quả đáng tiếc xảy ra khiến cho khách hàng mất niềm tin và trở nên hoài nghi, không còn mong muốn sử dụng dịch vụ nữa.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 UY TÍN HÀNG ĐẦU

Taxi Tải Sài Gòn Xanh đảm bảo rằng những nỗi lo của khách hàng về các địa điểm cung cấp dịch vụ kém chất lượng sẽ không còn một khi khách hàng đến với chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà quận 8 luôn đạt được sự công khai và minh bạch về mức giá. Trên thực tế khách hàng chỉ phải chi trả một mức phí duy nhất và dịch vụ nhận lại là hoàn toàn trọn gói, không phụ phí, không tăng giá đột ngột.

dịch vụ chuyển nhà quận 8
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà. trọn gói quận 8 của Taxi Tải Sài gòn Xanh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí cho dịch vụ này

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 2

Chúng tôi cũng sở hữu hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 với các loại xe đa dạng về tải trọng và kích thước thùng xe để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của dịch vụ chuyển nhà quận 8. Khách hàng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn bị ấn tượng bởi sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Đó có thể là nhân viên tư vấn, khảo sát, là những nhân viên bốc dỡ hàng hóa hay những người lái xe tải… Tất cả đều chung một quan điểm làm nghề đó là lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cho mọi hành động. Bên cạnh đó thì dịch vụ chuyển nhà quận 8 cũng hoàn toàn đảm bảo đối với tài sản của khách hàng và khi có bất cứ sự cố gì xảy ra do sai sót của nhân viên chúng tôi, công ty sẽ đền bù 100% thiệt hại.

dịch vụ chuyển nhà quận 8
Sở hữu dàn xe tải đạt chuẩn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 7

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 7

Đồng thời dịch vụ mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp luôn đạt được sự công khai và minh bạch trong khâu soạn thảo hợp đồng. Từ đó đảm bảo rằng cả hai bên thuê và cung cấp dịch vụ đều được đảm bảo lợi ích.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 TRỌN GÓI CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 hoàn toàn trọn gói và mọi công đoạn đều được lo liệu từ đầu đến cuối. Ngoài ra chúng tôi cũng đảm nhận các công việc liên quan đến vận chuyển văn phòng làm việc, di dời công xưởng nhà kho, vận chuyển hàng hóa..

Về mức giá dịch vụ chuyển nhà quận 8, chúng tôi luôn duy trì mức giá dao động từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng cho các loại xe có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn. Mức giá này được áp dụng chung cho quãng đường di chuyển <10km và sẽ tăng thêm từ 22.000 đồng đến 30.000 đồng/km khi quãng đường vượt quá 10km.

dịch vụ chuyển nhà quận 8
Bảng giá cước taxi tải của dịch vụ chuyển nhà quận 8 ( chưa bao gồm phí nhân công bốc xếp )

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 7

Bài viết trên đây của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã giúp khách hàng nhận biết được đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 kém chất lượng, không uy tín rồi phải không nào. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh và nhận được dịch vụ đẳng cấp, chất lượng nhất!

0961.509.509