Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Quận 7 – Bảng Giá Taxi Tải Chở Hàng 2021

Taxi tải quận 7 – Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng sinh sống tại quận 7 một số dịch vụ taxi tải như : chuyển nhà , văn phòng , kho xưởng trọn gói , cho thuê taxi tải chở hàng nội thành HCM và đi các tỉnh lân cận. 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một trong những công ty vận tải được thành lập từ hơn 10 năm trước , lượng khách quen đông đảo vì dịch vụ chuyên nghiệp , đa dạng các loại xe tải với trọng tải và kích thước thùng xe khác nhau , chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cả về chất lượng dịch vụ cũng như sự dễ chịu thoải mái khi trải nghiệm .

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Taxi tải chuyển nhà trọn gói quận 7

TẠI SAO TAXI TẢI QUẬN 7 SÀI GÒN XANH LUÔN LÀ CÔNG TY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯU ÁI LỰA CHỌN 

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao , đối với nhiều khách hàng , việc chi trả 1 khoản phí nhỏ không thành vấn đề , cái họ cần nhận được đó chính là thái độ phục vụ họ nhận được có tốt hay không ? Chính vì vậy , bao nhiêu năm qua ngoài việc phát triển cơ sở vật chất của công ty , việc trau dồi chất lượng dịch vụ , chăm sóc khách hàng vẫn là vấn đề được Sài Gòn Xanh ưu tiên hàng đầu .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Taxi tải chở hàng quận 7

Và đây chính là những điều khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ Taxi Tải quận Bình Thạnh của Sài Gòn Xanh :

  • Giá cả : công khai , rõ ràng , hợp lý , không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khi đã thống nhất hoặc đã có hợp đồng .
  • Đa chủng các loại xe : từ 500kg đến 5 tấn , kích thước thùng xe phù hợp với trọng tải , khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình .
  • Tài xế rành đường , thông thuộc các tuyến đường có giờ cấm tải , giúp khách hàng chủ động trong công việc của mình .
  • Nhân viên nhiệt tình , tâm huyết với công việc , có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng
  • Không tăng giá ngày cuối tuần , lễ tết
  • Phục vụ 24/24
  • Đền bù 100% khi không may xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển
  • Có hợp đồng , hóa đơn , chứng từ rõ ràng .
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói Sài Gòn Xanh
Taxi tải chuyển nhà trọn gói quận 7

QUY TRÌNH SỬ DỤNG TAXI TẢI QUẬN 7 CỦA SÀI GÒN XANH 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng quận 1 xin vui lòng gọi đến số hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 . Tại đây chúng tôi sẽ lắng nghe thông tin , yêu cầu vận chuyển của quý khách .

Bước 2 : Khảo sát và kí hợp đồng 

Khảo sát là bước quan trọng đánh giá toàn bộ quá trình vận chuyển . Nhân viên khảo sát với kinh nghiệm dày dặn sẽ đưa ra phương án vận chuyển nhanh gon , hợp lý và an toàn nhất . Đánh giá toàn bộ khối lượng đồ đạc để ước lượng số nhân công cần thiết .

Sau khi đã khảo sát xong , chi phí sẽ được báo lại cho khách hàng . Thỏa thuận và thống nhất xong xuôi sẽ có hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên .

Bước 3 : Tiến hành chuyển kho xưởng 

Đúng thời gian đã kí kết trong hợp đồng . Nhân viên của chuyển kho xưởng trọn gói Sài Gòn Xanh sẽ có mặt và tiến hành tháo dỡ máy móc , đồ đạc .

Sử dụng các máy móc hỗ trợ như xe cẩu , xe nâng để di dời các máy móc có kích thước lớn và nặng .

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng 

Sau khi tất cả máy móc đồ đạc đã được di chuyển đến địa chỉ kho xưởng mới . Bên khách hàng sẽ kiểm kê lại tài sản của mình coi có hư hao mất mát gì không .

Khách hàng thanh toán phí vận chuyển cho bên công ty .

BẢNG GIÁ TAXI TẢI QUẬN 7 SÀI GÒN XANH 

Bài viết- 1
Bảng giá taxi tải quận 7

LƯU Ý MỘT SỐ CÔNG TY VẬN TẢI KÉM CHẤT LƯỢNG : 

Tại quận 7 có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận , dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, dịch vụ chuyển nhà quận 7 TPHCM nhưng thực tế, nhiều khách hàng vẫn gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Việc mất đồ, hư hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển khá phổ biến, do chọn phải dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 7 của công ty cung cấp không uy tín.

Chính vì vậy , khi thuê taxi tải quận 7 , khách hàng nên có những thỏa thuận rõ ràng với bên vận chuyển từ thời gian cho tới mức đền bù nếu không may xảy ra sự cố .

Khách hàng tuyệt đối không thanh toán thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác sau khi đã thỏa thuận với bên vận chuyển . Đơn vị nào sau khi làm xong việc mà kì kèo xin thêm phí thì tuyệt đối không đưa và cho vô danh sách đen .

Xem thêm :

0961.509.509