Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 5 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 5  – Trước khi quyết định sử dụng bất cứ một dịch vụ nào thì mức giá cũng là một trong những vấn đề được khách hàng cân nhắc đầu tiên. Vậy dịch vụ chuyển nhà quận 5 có đắt không – một thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay – sẽ là vấn đề được Taxi Tải Sài Gòn Xanh bàn luận trong bài viết sau của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 5 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH GÌ ? 

Vậy trên thực tế thì dịch vụ chuyển nhà quận 5 có mục đích là gì? Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp gói dịch vụ này tới cho khách hàng nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng trong việc vận chuyển đồ đạc trong nhà. Nhất là đối với những khách hàng đang có nhu cầu di dời địa điểm nơi ở tới địa chỉ mới thì lại càng không thể bỏ qua dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà quận 5
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Dịch vụ chuyển nhà quận 5  của chúng tôi bao gồm đầy đủ các công đoạn từ việc khảo sát ngôi nhà cho tới kiểm kê đồ đạc, tài sản, phân loại, cho thuê taxi tải và tiến hành đóng gói vận chuyển…. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thêm một số các dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực cho thuê xe tải như vận chuyển đồ đạc văn phòng, vận chuyển vật dụng, đồ đạc, máy móc thiết bị trong kho xưởng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe du lịch…

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 5

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần thuê dịch vụ chuyển nhà quận 5

Công đoạn đầu tiên trong quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 5 đó chính là tiếp nhận thông tin khách hàng. Chỉ cần gọi tới số hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 là sẽ có nhân viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24. 

Khảo sát và ký hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin khách hàng và biết được khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành khảo sát ngôi nhà của bạn thông qua việc cử nhân viên khảo sát tới địa điểm hẹn trước. Công đoạn khảo sát này vừa giúp chúng tôi tính toán được mức giá phù hợp, lại vừa cho phép nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh lên kế hoạch vận chuyển vừa hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của khách hàng.

Nhân viên khảo sát sau khi tính toán xong sẽ đưa ra cho khách hàng mức giá đề xuất. Nếu thực sự chấp thuận mức giá được đưa ra, khách hàng chỉ việc ký kết vào hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận 5 do chúng tôi soạn sẵn.

Tiến hành vận chuyển

Công việc vận chuyển nhà được tiến hành với thời gian và địa điểm được định sẵn trong hợp đồng đã được hai bên ký kết. Dịch vụ chuyển nhà quận 5 của chúng tôi sẽ bao gồm các công đoạn tháo rời bàn ghế, kệ tủ, giường… và đóng gói cẩn thận rồi xếp lên thùng xe tải. Sau đó xe sẽ di chuyển tới địa điểm mới và nhân viên của chúng tôi lại tiến hành bốc dỡ đồ đạc từ trên xe xuống.

dịch vụ chuyển nhà quận 5
Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà quận 5 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 1

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Một khi công việc vận chuyển đã hoàn tất thuận lợi thì khách hàng chỉ cần chiếu theo danh sách để kiểm kê lại toàn bộ tài sản đồ đạc của mình. Nếu mọi thứ không có vấn đề gì thì khách hàng tiến hành thanh toán mức phí đã nêu trong hợp đồng được ký kết giữa hai bên.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 5 CÓ MẮC KHÔNG ? 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có đắt không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá mà chúng tôi niêm yết luôn là rẻ nhất thị trường.

Trên thực tế mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để thuê một chiếc xe tải loại 500kg đến 2 tấn chỉ dao động trong khoảng từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng và mức giá này áp dụng cho 10km di chuyển đầu tiên. Ngoài ra giá dịch vụ chuyển nhà quận 5 cũng bao gồm mức giá thuê nhân công là 300.000 đồng/nhân công và phí chờ dao động từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng.

dịch vụ chuyển nhà quận 5
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 5 không bốc xếp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 1 

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay luôn chiếm được niềm tin và cảm tình của khách hàng. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số máy 0961.509.509 – 0898.001.009 để được hướng dẫn cụ thể nhất.

0961.509.509