Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận 1 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Chuyển nhà giá rẻ quận 1 – Bạn đang đau đầu khi phải chuyển nhà vì nhiều lý do nhưng chưa biết đến một dịch vụ nào tốt nhất. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 1 tại TP. HCM của đơn vị nào cung cấp vừa rẻ vừa tốt nhưng luôn đảm bảo chất lượng? Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 1 TP. HCM một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 1 LÀ MỘT DỊCH VỤ TIỆN ÍCH , THÔNG MINH

Những nhân viên vận chuyển của Công ty xuất phát từ việc đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Họ có sức khỏe và khả năng hoàn thành tốt mọi công việc dù có nặng nhọc. Việc sử dụng thiết bị hỗ trợ cũng được Công ty đào tạo cơ bản để đảm bảo tiến độ vận chuyển theo quy trình tối ưu nhất. Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn tự tin về sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Chúng tôi hoạt động tuần tự theo quy trình khép kín từ khâu tiếp nhận yêu cầu, báo giá sơ bộ cho đến khi thanh toán hợp đồng và cảm ơn người sử dụng. Việc thực hiện diễn ra công khai, minh bạch và dưới sự giám sát của khách hàng, việc chuyển nhà không bao giờ là vấn đề khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng hài lòng là mục tiêu cao nhất mà Công ty hướng tới.

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 9

chuyển nhà giá rẻ quận 1
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 1 Sài Gòn Xanh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 1 của chúng tôi luôn có sự hỗ trợ của máy móc tốt nhất, trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết để vận chuyển như xe chuyên dụng, cần cẩu, xe nâng, ròng rọc,… Những vật dụng nặng hay cồng kềnh đều không phải là vấn đề. Việc vận hành được đội ngũ nhân công lành nghề thực hiện một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp và gọn gàng. Hiệu quả công việc tối ưu là điều thấy rõ ràng nhận thấy nhất.

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 11

chuyển nhà giá rẻ quận 1
Đồ đạc luôn được bao bọc bằng keo màng PE chống trầy xước

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 của Vận Tải Sài Gòn Xanh không thể không kể đến giá thành và chi phí cực kỳ phù hợp và cạnh tranh, nếu không muốn nói là vô cùng rẻ so với các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự. Ngoài những chi phí đã ký kết trong hợp đồng và thống nhất giữa 2 bên cung cấp và sử dụng thì sẽ không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sẽ không bị độn giá thành. Một số các chi phí liên quan đến việc vận chuyển nhà sẽ được Công ty hỗ trợ hoàn toàn.

Lực lượng nhân công dồi dào, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, bất kể ngày thứ 7, chủ nhật, lễ tết. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng đối với cả những người khó tính nhất. 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 1

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà giá rẻ Quận 1 

Tiếp nhận thông tin ban đầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sơ bộ về dịch vụ bên Công ty cung cấp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại hiện trường và đánh giá, tính toán khối lượng công việc phải thực hiện

Bước này thực hiện kỹ càng bao nhiêu thì việc đánh giá và tính toán giá thành vận chuyển sát bấy nhiêu. Đo kích thước hàng hóa/đồ đạc sẽ luôn được thực hiện cẩn thận, từng bước. Chưa bao giờ xảy ra tình trạng vận chuyển hỏng hóc, hư hại đồ vật ở bên trong. Nhân viên ngay lập tức cũng sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đi. 

Bước này Công ty cũng thực hiện báo giá dựa trên sự thống nhất giữa 2 bên về giá thành các mục công việc liên quan vận chuyển nhà.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng, thống nhất thời gian vận chuyển

Phương án được đưa ra và thống nhất trên giấy tờ đó là hợp đồng. Trong hợp đồng khách hàng được tùy chọn về mặt thời gian, địa điểm. Chúng tôi sẽ phục vụ đến nơi đến chốn.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng như đã hẹn

Đến thời gian như đã hẹn, chúng tôi sẽ có lực lượng thực hiện hợp đồng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, không để khách hàng phải chờ đợi và chậm muộn. Đây là một ưu điểm khiến Công ty nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ khách hàng .

chuyển nhà giá rẻ quận 1
Tiến hành vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng – Chuyển nhà giá rẻ quận 1 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán giữa hai bên. 

Bước cuối cùng là thanh toán hợp đồng và cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ của Vận Tải Sài Gòn Xanh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 1 CỦA SÀI GÒN XANH :

Bảng giá luôn là điều khách hàng quan tâm , một bảng giá công khai , rõ ràng , không phát sinh sẽ là điều làm nên thương hiệu cho một dịch vụ .

chuyển nhà giá rẻ quận 1
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 1 của Sài Gòn Xanh

Vậy việc chuyển nhà giá rẻ Quận 1 giờ đây đã không thành vấn đề nếu tin tưởng một dịch vụ tiện ích và thông minh của Vận Tải Sài Gòn Xanh. Hãy liên hệ với Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh để được tư vấn và có những gói chuyển nhà một cách tiện lợi và tối ưu nhất. 

 

 

0961.509.509