Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 1 TPHCM – Chuyên Nghiệp , Ân Cần

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 1 – Quận 1 được biết đến là một trong những quận có mức sống cao cấp ở tất cả mọi phương diện gần như là nhất TPHCM . Các dịch vụ ở đây luôn được cung cấp một cách chuyên nghiệp . Chuyển nhà trọn gói quận 1 cũng vậy, lúc nào cũng phải đẳng cấp hơn .

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 được gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của chúng tôi sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian di chuyển của quý vị, và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tùy vào chất liệu của hàng hóa mà sử dụng dụng cụ đóng gói riêng biệt, như mút, xốp, bao ni lon, chăn, thùng giấy, …

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 4

Hàng hóa được chuyển đến nhà mới, mở thùng và sắp xếp, lắp đặt lại cho quý khách như mong muốn. Quý khách càng an tâm hơn vì đồ vật được kí kết đảm bảo toàn vẹn giá trị như trước khi thu dọn, nếu hàng hóa có trầy xước hoặc hư hao sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm kí kết.

Tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 ở đâu ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh là đơn vị vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp: với đội ngũ công nhân, kỹ thuật được đào tạo bài bản, kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên; và đồng thời bộ phận giám sát nhiều kinh nghiệm đã từng phục vụ dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 1 trong nhiều năm qua, luôn luôn đồng hành cùng Quý khách nhằm hạn chế tuyệt đối những sai sót có thể do công nhân gây ra. 

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 4

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh

Cùng với chi phí tốt nhất, tận tâm, tỉ mỉ trong từng hạnh động. Điều này giúp chuyển nhà Sài Gòn Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng trong nhiều năm qua khi có nhu cầu chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ.

Hãy gọi cho chúng tôi : 0961.509.509 – 0898.001.009 

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 1

B1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi :  0961.509.509 – 0898 .001.009 hoặc qua website : vantaisaigonxanh.vn , hoặc email : vanchuyensaigonxanh@gmail.com . 

B2 : Tư vấn khảo sát 

Chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển nhà đến và khảo sát tình hình thực tế. Thông qua việc khảo sát, chúng tôi sẽ đề ra các giải pháp khả thi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

B3 : Kí hợp đồng chuyển nhà 

Sau khi thống nhất giá cả, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

B4 : Thực thi hợp đồng 

Hợp đồng sẽ được thực thi một cách nhanh chóng theo quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi thực hiện đóng gói đồ đạc. Đồ đạc sẽ được đóng gói và phân loại cẩn thận.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 2

B5 : Nghiệm thu và thanh toán 

Khách hàng kiểm tra lại đồ đạc , yêu cầu nhân viên vận chuyển sắp xếp đồ đạc tại nhà mới theo ý mình rồi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng .

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Ý thức được “An toàn tài sản” là tiên quyết đối với khách hàng. Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngoài trẻ có sức khỏe tốt, còn phải được đào tạo bài bản về kỹ năng và đạo đức. Từ đó, Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh cam kết chất lượng ở từng công đoạn vận chuyển:

  • Tư vấn, tiếp nhận yêu cầu tận tình, chu đáo, thân thiện
  • Nhân viên đóng gói cẩn trọng, bao lót tỉ mỉ gọn gàng
  • Bác tài thông thao đường xá, cẩn trọng trên từng nẻo đường
  • Chăm sóc khách hàng niềm nở, vui vẻ, lịch sự

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1

 

0961.509.509