Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12 – Thông thường khách hàng khi tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà không có nhiều khái niệm về quy trình dịch vụ sẽ diễn ra thế nào. Vậy trong bài viết sau đây của chúng tôi, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi thuê dịch vụ chuyển nhà quận 12 gồm các bước nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm nhé.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 12 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Chất lượng dịch vụ, đa dạng về hệ thống xe tải với các loại xe nhiều tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn, đa dạng dịch vụ, thái độ phục vụ tuyệt vời… Là những ưu điểm làm nên thương hiệu của Taxi Tải Sài Gòn Xanh trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động của chúng tôi. Ngoài dịch vụ chuyển nhà quận 12 thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng tạo được cho mình chỗ đứng vững chắc trong các mảng dịch vụ chuyển đồ đạc, vật dụng văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

Dịch vụ chuyển nhà quận 12
Dịch vụ chuyển nhà quận 12 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải quận thủ đức

NHỮNG CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 12 CỦA CHÚNG TÔI :

  • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Sài Gòn Xanh , những lo lắng của quý khách hàng sẽ không còn bởi những cam kết và hoạt động thực tế của chúng tôi:
  • Tư vấn rõ ràng, làm việc đúng giờ, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo đúng yêu cầu (chuyển tài sản, trang thiết bị của quý khách đúng ngày tốt, đúng giờ nhập trạch) theo đúng hợp đồng vận chuyển.
  • Lập bảng kê khai số lượng tài sản cần vận chuyển và có xác nhận của qúy khách hàng làm cơ sở báo giá.
  • Hợp đồng vận chuyển nhà đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân của công ty vận chuyển taxi tải Sài Gòn Xanh
  • Chúng tôi Bồi thường 100% giá trị tài sản cho quý khách, nếu tài sản trang thiết bị hư hỏng hay hoặc mất trong quá trình vận chuyển.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường hiện nay.
  • Chúng tôi luôn có biện pháp thi công hợp lý, do đó tiết kiệm được chi phí, giảm được giá dịch vụ và cả thời gian vận chuyển.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 12

Mức giá thuê đối với quãng đường <10km sẽ dao động trong khoảng từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng tùy vào trọng tải của taxi tải dùng trong dịch vụ chuyển nhà quận 12 mà bạn thuê.

dịch vụ chuyển nhà quận 12
Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà 

Đối với quãng đường di chuyển lớn hơn 10km thì chúng tôi sẽ thu thêm mức phí cho mỗi km mà xe tải di chuyển là 22.000 đồng cho xe tải trọng 500kg, 24.000 đồng cho xe 1 tấn, 26.000 đồng cho xe 1.2 tấn, 28.000 đồng cho xe 1.5 tấn và 30.000 đồng cho xe 2 tấn.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 12

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với Taxi Tải Sài Gòn Xanh qua số máy 0961.509.509 – 0898.001.009 là ngay lập tức, nhân viên của chúng tôi sẽ hồi âm và tiếp nhận mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về dịch vụ chuyển nhà quận 12 thì đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng giải đáp.

Bước 2: Tiến hành khảo sát ngôi nhà và ký hợp đồng

Công việc tiếp theo sau khi nhân viên của chúng tôi đã tiếp nhận được yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà quận 12 cũng như thông tin từ phía khách hàng chính là khảo sát toàn bộ đồ đạc trong ngôi nhà bạn. Phía Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đặt lịch hẹn để cử nhân viên khảo sát tới thẩm định và tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Từ đó chúng tôi có thể dự trù được thời gian và loại xe tải, số lượng nhân công cần sử dụng là bao nhiêu.

dịch vụ chuyển nhà quận 12
Đội ngũ nhân công trẻ , đông đảo , năng động phục vụ khách hàng nhiệt tình , trung thực

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng

Nhân viên khảo sát của chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ chỉ mất một chút thời gian để tính toán và đưa ra mức giá dịch vụ chuyển nhà quận 12 đến cho khách hàng. Lúc này khách hàng sẽ là những người cân nhắc và quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Khách hàng có thể thoải mái đặt câu hỏi cho chúng tôi và nếu đồng thuận với mức giá, khách hàng sẽ tiến hành ký kết vào hợp đồng do Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp.

Bước 3: Vận chuyển nhà

Một khi hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà quận 12 đã có đủ chữ ký của cả bên thuê và bên cung cấp dịch vụ. Taxi Tải Sài Gòn Xanh chỉ việc đến nơi theo đúng giao hẹn và tiến hành kiểm kê, phân loại, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc. Toàn bộ vật dụng trong nhà bạn sẽ được đóng gói và bọc lót cẩn thận rồi mới được xếp lên xe để chuyển tới địa điểm mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Công đoạn cuối cùng trong quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 12 đó chính là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Tuy nhiên trước khi thanh toán mức chi phí cho bên cung cấp dịch vụ là Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì quý khách hàng cũng cần kiểm kê lại thật kỹ toàn bộ tài sản đã được vận chuyển xem còn thiếu sót gì không.

Với bài viết trên đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng về quy trình thuê dịch vụ chuyển nhà quận 12 của chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất. Khách hàng ở Bình Dương vui lòng liên hệ 0961.509.509 hoặc : chuyennhabinhduong.vn

0961.509.509