Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói 2021

Dịch Vụ Chuyển Nhà – Dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ không còn xa lạ với nhiều người dân TPHCM và các tỉnh lân cận . Dịch vụ chuyển nhà ra đời không chỉ giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc từ nhà mới qua nhà cũ một cách nhanh chóng , gọn gàng mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí , công sức và thời gian .

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà , nó không chỉ đơn giản là việc bạn bỏ ra một số tiền để trả phí dịch vụ mà còn giao tất cả toàn sản , đồ đạc của mình cho người hoàn toàn xa lạ . Chính vì vậy , việc lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà uy tín chắc chắn sẽ là mối băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

Ở trong bài viết này Sài Gòn Xanh sẽ giải đáp cho toàn tất cả những vấn đề bạn thắc mắc như : giá cả vận chuyển , quy trình vận chuyển , liên hệ dịch vụ chuyển nhà ở đâu uy tín nhất TPHCM ….?

1.NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ CHUYỂN NHÀ

a.Lãng phí thời gian 

Trên thực tế bạn phải mất ít nhất 3,4 ngày để tự di chuyển đồ đạc hoặc có thể lâu hơn . Việc chuyển nhà tron gói tốn rất nhiều thời gian : tháo dỡ sắp xếp đồ đạc bên nhà cũ , đóng gói , thuê xe tải , bốc hàng lên , bốc hàng xuống , sắp xếp bên nhà mới …

dịch vụ chuyển nhà
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian , công sức và chi phí khi vận chuyển

b.Lãng phí công sức

Điều này chắc cũng không cần phải nói nhiều thì chắc chắn bạn cũng biết phải không ạ ? Với khối lượng đồ đạc cho cả một gia đình thì chắc chắn nó sẽ rất nhiều . Đóng gói , khuôn vác sẽ rất cực .

c. Không bảo đảm được an toàn cho đồ đạc 

Đối với những món đồ như tivi , tủ lạnh , máy giặt , máy lạnh , máy nước nóng … đòi hỏi người tháo lắp phải có kĩ thuật . Hơn nữa những món đồ này cũng cần nhiều người , phải có sức khỏe để leo trèo tháo dỡ .

dịch vụ chuyển nhà
Tài sản của bạn được đảm bảo an toàn , không hư hao mất mát . Khi đến nhà mới sẽ được nhân viên của Sài Gòn Xanh sắp xếp lại cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng

2.QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh khá đơn giản , không thủ tục lằng nhằng gây khó dễ cho khách hàng . Nhưng vẫn phải đầy đủ các quy trình cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng .

BƯỚC 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qúy khách có nhu cẩu sử dụng dịch vụ chuyển nhà xin vui lòng gọi điện thoại đến số Hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009

Hoặc để lại sđt của mình , nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại để tiếp nhận thông tin vận chuyển từ quý khách .

BƯỚC 2 : Khảo sát và kí hợp đồng 

Bước này khá quan trọng vì nó quyết định toàn bộ chi phí dịch vụ . Chủ nhà cần đưa ra tất cả những đồ đạc cần vận chuyển , địa điểm cần di dời đến , địa điểm từ điểm đi đến điểm tới giao thông có thuận lợi không , … Tất cả những điều này nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ ghi nhận và thông báo mức phí hợp lý cho khách hàng .

Sau khi đã thống nhất thỏa thuận về thời gian , số lượng đồ đạc cần chuyển , số công nhân vận chuyển , chi phí vận chuyển …giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển sẽ có bản hợp đồng , bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên .

BƯỚC 3 : Tiến hành vận chuyển

Théo thời gian đúng như bản hợp đồng , nhân viên vận chuyển bên công ty sẽ đến nhà quý khách hàng , tháo dỡ , đóng gói , phân loại đồ đạc gọn gàng . Sau đó bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến nhà mới , tiếp tục lắp đồ đạc và sắp xếp tại nhà mới theo ý khách hàng cho tới khi xong xuôi mọi việc .

dịch vụ chuyển nhà
Sau khi đã thỏa thuận giá cả và kí kết hợp đồng nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng xong , nhân viên của chúng tôi bắt đầu tiến hành tháo dỡ , đóng gói và vận chuyển

BƯỚC 5 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng 

Sau khi đã hoàn tất xong xuôi mọi công việc , chủ nhà kiểm tra lại đồ đạc của mình , sau khi kiểm tra thì thanh toán hợp đồng , trả phí dịch vụ .

3. TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN XANH 

GIÁ CẢ CÔNG KHAI , KHÔNG PHÁT SINH : 

  • Thông thường chúng tôi sẽ có 1 bảng giá để khách hàng tự tham khảo . Tuy nhiên , việc gọi lại trực tiếp cho nhân viên tư vấn mức phí dịch vụ sẽ chính xác hơn , có thể rẻ hoặc cao hơn so với bảng giá một chút xíu .
  • Khi đã thống nhất giá cả thì sẽ không có 1 khoản phát sinh nào
  • Giá dịch vụ ngày lễ , cuối tuần không cao hơn ngày thường

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG :

  • Quy trình vận chuyển chính xác theo hợp đồng
  • Không may xảy ra sự cố chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm , đền bù 100% ở mức giá hiện tại
dịch vụ chuyển nhà
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , nhiệt tình trung thực trong công việc

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP , NHÂN VIÊN TẬN TÂM , TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ :

  • Nhân viên được đào tạo bải bản , chuyên nghiệp , vận chuyển nhanh chóng , tay nghề cao , giàu kinh nghiệm , tận tình và hết lòng
  • Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản tải sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn
  • Qúa trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.

4.BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 

Dịch Vụ Chuyển Nhà - Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói 2021- 1
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xem thêm :

0961.509.509