Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 10 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Mới Nhất

 Vận Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm. Với dịch vụ trọn gói, Vận Tải Sài Gòn Xanh giúp mọi khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị khi chuyển văn phòng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 10

Quận 10 là một trong các quận phát triển của TP Hồ Chí Minh. Trên địa bàn quận tập trung rất nhiều cơ quan, đơn vị, công ty, trường học,.. lớn nhỏ. Dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều ngóc ngách nhỏ khiến việc tự vận chuyển đồ đạc hàng hóa gặp khó khăn. Tuy nhiên nếu đơn vị bạn sắp chuyển văn phòng đến một địa điểm mới thì không cần phải quá lo sợ. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tại sao chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 là bởi vì:

– Tiết kiệm được công sức và chi phí: Nếu tự vận chuyển sẽ tốn rất nhiều công sức và chi phí. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đội ngũ nhân viên của Vận Tải Sài Gòn Xanh làm việc chuyên nghiệp, hoàn tất công việc nhanh chóng. Việc của khách hàng chỉ là giám sát nhân  viên thực hiện. Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ tại công ty không cao nhưng chất lượng cao.

– Tiết kiệm được thời gian: Nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 các bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc gói ghém đồ đạc gây ảnh hưởng đến công việc. Tất cả công việc đã có đơn vị Vận Tải Sài Gòn Xanh thực hiện. Và chỉ mất khoảng nửa ngày là đồ đạc được chuyển đi hết và setup xong tại văn phòng mới.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Hóc Môn

chuyển văn phòng trọn gói quận 10
Chuyển văn phòng trọn gói quận 10 Sài Gòn Xanh

– Nhanh gọn và hiệu quả: Nhiều bạn lo lắng về vấn đề tốn nhiều thời gian cho quá trình đóng gói đồ đạc và vận chuyển. Tuy nhiên, Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, cả ngày lễ, tết. Do đó các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển mất thời gian và không đạt được hiệu quả không mong muốn. Đội ngũ nhân viên của công ty thạo đường, làm việc nhanh chóng và tận tâm đem đến đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Các trang thiết bị, nội thất trong các văn phòng đều cần phải đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Để đáp ứng được các yêu cầu vô cùng khắt khe này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận 10. Đồ đạc, thiết bị đều được đóng gói cẩn thận, chống sốc và vận chuyển bằng các phương tiện hiện đại nhất. Do đó mọi thứ đều được đảm bảo an toàn khi đến văn phòng mới.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức 

CÁC CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 10 CỦA SÀI GÒN XANH

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của Vận Tải Sài Gòn Xanh các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các vật dụng đóng gói như: keo dính, thùng carton, bao nilon, đồ lót chống sốc, dây thừng,… mọi thứ đều được miễn phí. Do đó đồ đạc và thiết bị luôn được an toàn và đầy đủ khi tập kết tại văn phòng mới.

Vận chuyển văn phòng trọn gói quận 10 của Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn đúng giờ. Nhân viên của công ty luôn đến đúng hẹn như trên hợp đồng với khách hàng. Thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển nhanh nhất, sớm nhất nhằm tránh tình trạng kéo dài thời gian làm việc để vòi tiền như một số đơn vị khách.

chuyển văn phòng trọn gói quận 10
Chuyển văn phòng trọn gói quận 10 Sài Gòn Xanh

Đảm bảo nguyên vẹn trang thiết bị và đồ đạc sau vận chuyển. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên làm việc rất nhiệt tình, chu đáo, đóng gói trang thiết bị và đồ đạc cẩn thận từng chi tiết để hạn chế tối đa tình trạng xây xước dù là nhỏ nhất khi đến văn phòng mới.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10

Trong trường hợp nếu xảy ra sự cố mất mát đồ đạc hoặc đổ vỡ khách hãng sẽ được bồi thường 100%. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 vì mọi khâu đều được kiểm soát chặt chẽ, việc tháo dỡ và lắp đặt cẩn trọng, tỉ mỉ. 

chuyển văn phòng trọn gói quận 10
Chuyển văn phòng trọn gói quận 10 Sài Gòn Xanh

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 10

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây để dự toán sơ bộ được chi phí. Tuy nhiên, để biết chính xác giá chính xác nhất các bạn nên gọi điện trực tiếp hotline 0961.509.509 hoặc 0898.001.009.

chuyển văn phòng trọn gói quận 10
Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói quận 10

Bảng giá dịch vụ tham khảo.

Vì vậy nếu đơn vị bạn đang cần chuyển văn phòng và không muốn tốn nhiều công sức, thời gian thì nên hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 của Vận Tải Sài Gòn Xanh. Đơn vị vận tải uy tín nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay.

 

0961.509.509