Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Thủ Đức – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Thủ Đức – Mức giá vẫn luôn là một trong những yếu tố khiến khách hàng phải cân nhắc trong việc lựa chọn giữa các địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng với nhau. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh khám phá dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhé !

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THỦ ĐỨC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Công đoạn khó khăn nhất trong dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức vẫn là vận chuyển các loại máy móc hạng nặng và cồng kềnh. Tuy nhiên điều này sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh giải quyết trong nháy mắt với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên và hệ thống xe tải, xe cẩu, xe nâng vô cùng hiện đại. Chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ đồ đạc, máy móc trong kho xưởng của bạn sẽ được vận chuyển đến địa điểm được giao một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức
Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Bình Dương

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức thì chúng tôi cũng đảm nhận nhiều nhánh dịch vụ khác như chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, đồ đạc… Tất cả mọi công đoạn đều được chúng tôi thực hiện trọn gói từ A-Z nên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi có phạm vi hoạt động rộng khắp. Tất cả các quận huyện trong và ngoài TPHCM đều là địa bàn di chuyển của Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THỦ ĐỨC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ GÌ KHÁC BIỆT 

  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường: Một trong những lý do hàng đầu mà nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là mức giá ưu đãi, rẻ nhất thị trường. Mức chi phí chúng tôi cung cấp là hoàn toàn công khai minh bạch và không hề biến động cả trong dịp lễ Tết.
  • Đa dạng các loại xe, nhiều tải trọng: Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đa dạng các loại xe, nhiều tải trọng và kích thước khác nhau. Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng một cách thuận tiện nhất. Xe có tải trọng từ 500kg cho tới 2.5 tấn.
dịch vụ chuyển kho xưởng thủ đức
Đội ngũ nhân công trẻ , năng động , nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

  • Đội ngũ lái xe thông thạo đường xá: Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức của chúng tôi, đồ đạc máy móc sẽ luôn được đảm bảo về độ an toàn và thời gian vận chuyển. Bởi đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi rất thông thạo đường xá và nắm được khung giờ cấm, khung giờ xe được phép lưu thông.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn giữ thái độ phục vụ tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
  • Phục vụ 24/24: Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
  • Đền bù 100%: Đền bù toàn bộ chi phí trong trường hợp xảy ra thiệt hại hay sự cố không mong muốn
  • Hợp đồng công khai minh bạch cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THỦ ĐỨC

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức của chúng tôi luôn giữ ưu thế trên thị trường nhờ vào mức giá ưu đãi và cạnh tranh. Chúng tôi tính toán giá thành dựa vào quãng đường di chuyển của xe cũng như tải trọng xe mà quý khách sử dụng. Với 10km đầu tiên, đối với các loại xe có tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn, mức giá tương ứng mà chúng tôi đưa ra sẽ là từ 380.000 Đ cho tới 550.000 Đ.

dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ đức
Bảng giá taxi tải dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức ( chưa bao gồm phí nhân công )

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Hóc Môn

Ngoài ra khi xe di chuyển trong quãng đường hơn 10km thì chúng tôi sẽ thu thêm 22.000 Đ đối với xe 500kg, 24.000 Đ đối với xe 1 tấn, 26.000 Đ đối với xe 1.2 tấn, 28.000 Đ đối với xe 1.5 tấn và 30.000 Đ đối với xe 2 tấn. Thời gian chờ sẽ được tính 80.000 Đ đối với xe từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 Đ đối với xe từ 1.5 tấn trở lên.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi dịch vụ chuyển kho xưởng quận Thủ Đức giá rẻ mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp tới quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất!

0961.509.509