Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Thủ Dầu Một – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một – Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tốt nhất . Hiện nay, nhu cầu chuyển kho xưởng, di chuyển đổi mặt bằng diễn ra rất phổ biến. Nhiều người đau đầu vì quá nhiều đồ đạc , máy móc không biết phải bắt đầu từ đâu vừa để đảm bảo tiến độ công việc cũng như an toàn cho máy móc thiết bị . Hãy yên tâm đã có dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một công ty Sài Gòn Xanh sẽ phục vụ bạn trọn gói và giá cực kì ưu đãi.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH  – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Chất Lượng Cao

Đến với Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Sài Gòn Xanh, tất cả những nỗi lo về giá cả, dịch vụ, chất lượng phục vụ của quý khách đều được giải quyết triệt để. Một khi được khách hàng đã gửi gắm trọn niềm tin thì chúng tôi sẽ luôn đảm bảo làm tròn nhiệm vụ và trách nhiệm. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển kho xưởng, với những máy móc, công cụ hỗ trợ chất lượng cao sẽ mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng.

dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 9

Ngoài ra, khi quý khách hàng có câu hỏi gì thì cũng có thể trao đổi và nhận được sự hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong hệ thống. Chúng tôi còn có đội ngũ tài xế là những người có kinh nghiệm dày dặn với thâm niên làm việc nhiều năm nên có thể dự tính được cung đường tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất để vận chuyển cho khách hàng.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THỦ DẦU MỘT 

Khung giờ vận chuyển

Công ty dịch vụ vận chuyển kho xưởng Sài Gòn Xanh của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24. Bất cứ lúc nào bạn gọi, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Bởi vì mỗi khách hàng có giờ giấc làm việc khác nhau, hiểu được tâm lý đó, công ty của chúng tôi cũng hoạt động hết công suất để hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh – gọn – lẹ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một  luôn đáp ứng yêu cầu của khách về mặt thời gian và địa điểm. Cam kết không trễ giờ và làm mất thời gian quý báu của quý khách. 

Giá dịch vụ rẻ và hợp lý

Đến với dịch vụ vận chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một, bảng giá của công ty luôn được niêm yết công khai trên website chính cụ thể là: 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng các loại xe có trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Thì mức giá sẽ lần lượt là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe đối với quãng đường <10 km

Và mức phí đối với mỗi loại xe mức phí tăng thêm là  22.000, 24.000, 26.000, 28.000, 30.000/km khi vận chuyển quãng đường >10km.

dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một
Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Dĩ An 

Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được một phần chi phí khi thuê nhân công của dịch vụ vận chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một – công ty vận chuyển Sài Gòn Xanh. Với mỗi một nhân công, bạn chỉ phải trả 300.000 đồng. Bên cạnh đó, chi phí chờ đợi chúng tôi cũng chỉ thu 80.000 đồng/tiếng. Đây là một mức giá rất rẻ cho dịch vụ vận chuyển trọn gói, bạn có thể đem so sánh với những dịch vụ trọn gói khác. Dù giá rẻ nhưng chúng tôi sẽ luôn cam kết chất lượng vận chuyển là tuyệt vời nhất.

Chất lượng xe đạt chuẩn tuyệt đối

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Sài Gòn Xanh sở hữu hệ thống nhiều loại xe có trọng tải từ 500kg đến 5 tấn. Tất cả xe của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một
Đầy đủ xe nâng , xe cẩu phục vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một – Công ty vận tải sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp

Hiểu được vấn đề “An toàn tài sản” là điều quan tâm nhất của khách hàng. Chúng tôi đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ – khỏe – chất lượng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đào tạo nhân viên về đạo đức, cách thức phục vụ sao cho khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Sài Gòn Xanh cam kết chất lượng ở từng công đoạn vận chuyển:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chăm sóc và tư vấn tận tình, giải đáp những thắc mắc của quý khách
  • Khâu đóng gói được đảm bảo tỉ mỉ, gọn gàng và phải chắc chắn
  • Chăm sóc và phục vụ khách hàng niềm nở, vui vẻ, thân thiện. 

– Công ty vận chuyển kho xưởng Sài Gòn Xanh – Xây dựng niềm tin, uy tín dựa vào khách hàng. Hãy tin tưởng và gọi ngay cho chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty!

0961.509.509