Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận Bình Tân – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận Bình Tân –  Ngày nay có đa dạng các loại xe tải với nhiều kích thước và trọng tải khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn để vận chuyển đồ đạc phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân thì nên lựa chọn xe tải loại nào là phù hợp nhất? Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh trả lời cho câu hỏi này qua bài viết sau.

CÁC LOẠI XE TẢI SỬ DỤNG CHO DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN 

Trong suốt quá trình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân, đã có nhiều trường hợp khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nên sử dụng xe có tải trọng nhỏ. Tuy nhiên trên thực tế chỉ tải trọng phù hợp không thôi là chưa đủ bởi nếu đồ đạc, máy móc không phù hợp với kích thước thùng xe thì cũng không thể vận chuyển được.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận bình tân
Các loại xe tải chuyên dụng sử dụng trong chuyển kho xưởng trọn gói của Taxi tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải sài gòn

Tuy nhiên đến với chúng tôi, Taxi Tải Sài Gòn Xanh cam đoan rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân. Bởi việc sử dụng loại xe tải nào cũng đều có sự tư vấn của đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Hơn thế nữa, chúng tôi còn sở hữu hệ thống xe tải có nhiều tải trọng khác nhau, từ 500kg cho tới 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn. Từ đó khách hàng có thể thoải mái vận chuyển máy móc hay đồ đạc cồng kềnh mà vẫn đảm bảo an toàn.

Với mỗi loại xe lại có kích thước thùng không giống nhau. Ví dụ đối với xe có tải trọng 500kg sẽ sở hữu thùng có chiều dài 2.4m, chiều cao 1.4m và chiều ngang 1.4m. Xe 1 tấn thì các kích thước dài, cao, ngang lần lượt là 3.1, 1.7 và 1.6m…

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân hoàn toàn trọn gói từ A-Z và mọi công đoạn đều được chúng tôi thực hiện một cách trọn vẹn. Từ việc khảo sát kho xưởng, lập kế hoạch phương án vận chuyển, cho tới tính toán nhân công, bốc dỡ đồ đạc… Đều được nhân viên của chúng tôi lo lắng từ đầu tới cuối. 

dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Tân – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>. Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Bên cạnh dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân, Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà riêng, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe du lịch, cho thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa…

GÍA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN 

Về mức giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đối với từng loại xe có tải trọng khác nhau, mức giá sẽ thay đổi khác nhau. Ví dụ xe tải loại 500kg thì mức giá cho quãng đường di chuyển nhỏ hơn 10km sẽ là 380.000 đồng. Còn xe 1 tấn thì giá sẽ tăng lên 400.000 đồng, xe 1.2 tấn là 450.000 đồng… Với khoảng cách di chuyển trên 10km, chúng tôi sẽ thu thêm 22.000 đồng cho mỗi km đối với xe 500kg và cứ thế tăng lên 2.000 đồng cho mỗi loại xe 1 tấn tới 2 tấn.

Bên cạnh đó, khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân cũng sẽ nhận được mức giá thuê nhân công ưu đãi chỉ 300.000 đồng. Chúng tôi cũng thu thêm phí chờ chỉ 80.000 đồng với các loại xe tải có tải trọng là 500kg, 1 tấn và 1.2 tấn. Mức giá chờ sẽ tăng lên 100.000 đồng nếu quý khách thuê xe có tải trọng 1.5 tấn và 2 tấn.

dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Tân
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Tân

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Tân Phú

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc nên thuê xe tải loại nào để sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời và mức giá ưu đãi. Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu!

0961.509.509