Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 10 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Mới Nhất

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 10 – Bạn đang sinh sống tại quận 10 và cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 ? Hiện nay có rất nhiều loại xe tải được sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà và tùy vào khối lượng đồ đạc hay loại đồ đạc mà bạn cần vận chuyển thì sẽ lựa chọn được loại xe phù hợp. Vậy nên thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 10  loại nào sẽ là câu hỏi mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh mong muốn tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

CÁC LOẠI XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 10 CỦA CÔNG TY SÀI GÒN XANH : 

Trên thực tế việc tìm hiểu về loại xe dùng trong chuyển nhà trọn gói quận 10 cũng vô cùng quan trọng để có thể biết được tải trọng và kích thước thùng xe ra sao. Từ đó tính toán diện tích để vận chuyển đồ đạc sao cho tiết kiệm tối đa mức chi phí và số lần di chuyển của xe tải.

chuyển nhà trọn gói quận 10
Xe tải chuyển nhà trọn gói quận 10 Sài Gòn Xanh

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi được trang bị một đội ngũ xe tải nhiều tải trọng. Xe có tải trọng càng lớn thì kích thước của thùng xe càng lớn và diện tích chứa đồ càng rộng rãi để có thể vận chuyển khối lượng lớn đồ đạc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của chúng tôi, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại xe tải có tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn. Như vậy thì cho dù khối lượng đồ đạc là bao nhiêu, đồ đạc có cồng kềnh đến đâu cũng sẽ được vận chuyển đi trong nháy mắt.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Gò Vấp 

chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 Sài Gòn XanhMột số các hạng xe tải dùng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh bao gồm xe có tải trọng 500kg, xe có tải trọng 1 tấn, xe có tải trọng 1.2 tấn, xe có tải trọng 1.5 tấn, xe có tải trọng 2 tấn và xe có tải trọng 2.5 tấn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng trong việc lựa chọn loại xe tải bởi đã có đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát của công ty giúp bạn trong vấn đề này.

GIÁ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 10 

Một vấn đề nữa mà nhiều khách hàng băn khoăn đó là giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 10 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu, mức giá có đắt không? Tuy nhiên những lo lắng này của khách hàng là không cần thiết bởi khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, mức giá mà quý khách hàng được hưởng là vô cùng hấp dẫn và hợp túi tiền. Mức giá thuê xe tải của chúng tôi sẽ dao động từ 380.000 đồng cho đến 550.000 đồng đối với các loại xe có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn.

Bài viết- 1
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 Sài Gòn Xanh

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 10 

  • Báo giá minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng
  • Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ điều khoản rõ ràng
  • Hỗ trợ chi phí tới mức thấp nhất nhưng chất lượng vẫn ở mức cao nhất
  • Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 11

chuyển nhà trọn gói quận 10
Chuyển nhà trọn gói quận 10 Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 10 

chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hoàn toàn trọn gói bởi mọi công đoạn được bao gồm trong dịch vụ đều đã được nêu ra trong hợp đồng. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của chúng tôi sẽ chỉ phải trả một lần phí duy nhất và ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12

Bên cạnh đó Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng cung cấp một số dịch vụ trọn gói khác cũng trong lĩnh vực vận tải đó là dịch vụ vận chuyển văn phòng, vận chuyển nhà kho, công xưởng, vận chuyển hàng hóa… Cách thức tính giá của các dịch vụ này cũng tương tự như dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây.

Vậy là thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề nên thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 10 loại nào cũng đã được Taxi Tải Sài Gòn Xanh giải đáp cụ thể rồi. Khách hàng nếu có bất cứ câu hỏi nào khác xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để nhận được sự trợ giúp sớm nhất!

 

0961.509.509