Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 8 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Ngày nay nhu cầu chuyển kho xưởng đang ngày một tăng cao nhất là sau chính sách của nhà nước hạn chế hoạt động của công xưởng trong nội thành. Tuy nhiên dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 ở đâu thực sự uy tín, chất lượng vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này.

GIỚI THIỆU VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Cái tên Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng và vị thế của công ty ngày càng được nâng cao qua nhiều năm tháng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8
Taxi tải Sài Gòn Xanh hân hạnh được vinh danh top thương hiệu vận tải uy tín

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 của chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Mà còn là cả sự nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Không những vậy chúng tôi còn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 8 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH :

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị tiên phong đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8. Dịch vụ của chúng tôi luôn trọn gói 100% và mọi công đoạn đều được lo liệu một cách chu toàn. Từ việc kiểm kê phân loại, cho tới tháo dỡ, bọc lót và đóng gói đồ đạc, máy móc, thu xếp lên xe và vận chuyển… Đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện từ A-Z một cách vô cùng nhanh gọn, chỉn chu và chuyên nghiệp.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 Sài Gòn Xanh

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 thì chúng tôi cũng kiêm nhiệm thêm các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, máy móc thiết bị, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải du lịch, cho thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa… Hệ thống xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có phạm vi hoạt động rộng khắp các quận huyện nội thành TPHCM sang đến các tỉnh thành lân cận. 

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 9 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 8 SÀI GÒN XANH : 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín hay không thì dưới đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi này.

  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đa dạng các loại xe tải nhiều tải trọng và kích thước khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp và ý thức đảm bảo an toàn cho tài sản được giao.
  • Đội ngũ tài xế thông thạo nhiều tuyến đường giao thông.
  • Mức giá luôn được giữ vững.
  • Phục vụ quý khách bất kể khung giờ nào.
  • Cam kết đền bù 100% nếu có thiệt hại xảy ra.
  • Hợp đồng được soạn thảo cẩn thận rõ ràng và có tính pháp lý cao.
dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Tân Phú 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 8 

Cuối cùng chúng tôi xin đưa ra mức giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 và cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo rằng khách hàng nhận được mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường. Thật vậy, chỉ với 380.000 đồng bỏ ra, bạn đã có thể thuê nguyên một chiếc xe tải 500kg cho quãng đường nhỏ hơn 10km. Ngoài ra chúng tôi cũng có các loại xe với nhiều trọng tải khác nhau như 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn…

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 Sài Gòn Xanh

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng loại xe 500kg cho dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 với khoảng cách di chuyển dài hơn 10km thì chúng tôi cũng chỉ thu thêm 22.000 đồng cho mỗi km. Và với mỗi một loại xe tải trọng khác nhau thì mức phí lại tăng thêm chỉ 2.000 đồng cho mỗi km. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thuê nhân công chỉ 300.000/nhân công. Chúng tôi cũng tính giá thời gian chờ là từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng/ tiếng. 

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 9

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 8 

Tiếp nhận thông tin chuyển kho xưởng quận 8 

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển kho xưởng quận 8 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline công ty : 0961.509.509 – 0898.001.009 hoặc để lại số điện thoại của mình tại zalo công ty chúng tôi sẽ gọi lại để tiếp nhận thông tin .

Khảo sát và báo giá 

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp địa điểm để thống kê số lượng hàng hóa để lên phương án vận chuyển.
Chúng tôi sẽ báo giá chi phí vận chuyển cho khách hàng. Nếu hai bên đồng ý và thỏa thuận thì bắt đầu tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Bàn giao và thanh toán hợp đồng 

 

0961.509.509