Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 6- Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi, nó vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được công sức. Không chỉ vậy, chi phí của dịch vụ này lại không quá đắt đỏ và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. 

Trong số những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 thì Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được rất nhiều người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh tin tưởng và lựa chọn. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Vận tải Sài Gòn Xanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 chất lượng, nhanh chóng

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, kho xưởng và chuyển văn phòng quận 6. Đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 của Sài Gòn Xanh, chúng tôi sẽ giúp các bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian. Thêm nữa, còn giúp cho công việc vận chuyển văn phòng quận 6 được diễn ra một cách nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của công ty.

chuyển văn phòng trọn gói quận 6
Chuyển văn phòng trọn gói quận 6 Sài Gòn Xanh

Từng thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gì ở một dịch vụ uy tín. Do vậy, công ty luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 để đem đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả quý khách hàng của mình .

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 11

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 của công ty Sài Gòn Xanh

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 ở TP. HCM tại công ty Sài Gòn Xanh, chúng tôi chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hay sử dụng bất cứ dịch vụ vận nào khác cũng đều nhận được chi tiết những lợi ích dịch vụ sau đây:

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 giá rẻ, chỉ vài trăm đồng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ uy tín và chất của công ty chúng tôi cung cấp. 

– Dịch vụ chuyển văn phòng mà công ty cung cấp với hơn 586 xe taxi tải các loại, đầy đủ trọng tải sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h

– Công ty cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói nếu bạn chưa thực sự hài lòng với chất lượng của dịch vụ của chúng tôi. 

– Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa và tài sản của bạn tại thời điểm đó nếu trong quá trình chuyển dọn và phục vụ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 tại TP. Hồ Chí Minh có xảy ra đổ vỡ, hay làm hư hại đồ đạc của quý khách hàng. 

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 12

chuyển văn phòng trọn gói quận 6
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 giá rẻ Sài Gòn Xanh

Bảng giá cước dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 tại Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Để đảm bảo cho quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 từ công ty vận tải của chúng tôi, Sài Gòn Xanh xin gửi đến quý bạn đọc bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng chi tiết để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp với mình nhất. 

chuyển văn phòng trọn gói quận 6
Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói quận 6 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6

Quy Trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng mà đã gọi điện đến công ty, nhân viên sẽ tư vấn sẽ hẹn lịch để đến khảo sát 

Bước 2: Nhân viên công ty của chúng tôi sẽ đến khảo sát, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau cho quý khách hàng

Bước 3: Đội ngũ nhân viên sẽ đến tháo dỡ và đóng gói đồ đạc theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng

Bước 4: Sau khi đã tháo dỡ và đóng gói xong, nhân viên sẽ vận chuyển và lắp đặt đồ đạc đến nơi mới theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Cuối cùng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Đồng thời sẽ thực hiện xuất hóa đơn tài chính và chiết khấu dịch vụ (nếu có) 

Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 được cung cấp tại công ty vận tải Sài Gòn Xanh (vantaisaigonxanh.vn). Hy vọng, với những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng được chia sẻ trong bài viết, có thể giúp các bạn đọc đưa ra cho mình được một sự lựa chọn một sự thông minh nhất về đơn vị cung cấp dịch vụ. Được phục vụ và hỗ trợ quý khách là niềm vinh dự của Sài Gòn Xanh chúng tôi.

 

0961.509.509