Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Thủ Đức – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Thủ Đức Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đang ngày càng nở rộ trong những năm gần đây tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ về mức giá, đơn vị cung cấp dịch vụ… Sau đây là những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn truyền tải tới quý khách hàng.

LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THỦ ĐỨC

Chọn công ty vận tải gần nhất

Quãng đường di chuyển dài hay ngắn là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến mức giá dịch vụ. Chính vì vậy nếu được thì khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị ở gần mình nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức có phạm vi phủ sóng rộng khắp các quận nội và ngoại thành TPHCM như Taxi Tải Sài Gòn Xanh chẳng hạn.

chuyển nhà trọn gói thủ đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp Thủ Đức – Vận Tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 1

Lựa chọn loại xe tải phù hợp

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi có đủ các tải trọng xe cần thiết từ 500kg đến 2.5 tấn cho khách hàng lựa chọn. Vì vậy khách hàng không cần lo lắng cho dù đồ đạc, tài sản của quý khách hàng có cồng kềnh đến đâu.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Một đơn vị vận tải uy tín không chỉ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển mà còn giúp công việc chuyển nhà trọn gói Thủ Đức diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất. Tốn ít thời gian và công sức đi lại.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THỦ ĐỨC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị Taxi Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi để chuyển nhà trọn gói Thủ Đức? Đâu là những điểm mạnh công ty trở nên khác biệt so với những đơn vị vận tải khác trên thị trường?

Mức giá hợp lý

Mức giá ưu đãi luôn là một trong những yếu tố làm nên ưu thế cạnh tranh trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Không những vậy mức giá của chúng tôi còn luôn giữ ổn định ngay cả khi thị trường có nhiều biến động lên xuống thất thường.

chuyển nhà trọn gói Thủ Đức
Bảng giá taxi tải chuyển nhà trọn gói Thủ Đức không bốc bếp ( phí bốc xếp 300-350k/nhân công)

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi

Thật vậy, mức giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa ra luôn là ưu đãi nhất thị trường. Chỉ từ 380.000 đồng cho một chiếc xe tải 500kg di chuyển trên quãng đường nhỏ hơn 10km, cộng thêm chi phí nhân công là 300.000 đồng/người, và mức chi phí chờ từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng. Bạn đã được hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức hoàn toàn trọn gói

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Hệ thống xe tải đạt chuẩn về chất lượng và các tiêu chí về độ an toàn ISO 9001-2008, cùng với sự đa dạng về tải trọng cũng là một trong những yếu tố giúp cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức của chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề

Sự tâm huyết, tận tụy của đội ngũ nhân viên chính là yếu tố quan trọng nhất giúp chất lượng dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được khách hàng đề cao. Bởi nhân viên chính là những người trực tiếp tham gia vào mọi công đoạn của quá trình vận chuyển. 

chuyển nhà trọn gói Thủ Đức
Đội ngũ nhân viên trẻ lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương 

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẵn sàng đền bù toàn bộ số tiền tương ứng với mức thiệt hại mà khách hàng phải chịu. Trong trường hợp thiệt hại đó xuất phát từ sai phạm của nhân viên công ty trong quá trình làm nhiệm vụ.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Không chỉ là chuyển nhà trọn gói Thủ Đức Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn đem đến cho khách hàng đa dạng các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu. Chúng tôi cũng đảm nhận công việc vận chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải du lịch, cho thuê nhân công phục vụ những địa điểm cần nhân viên bốc dỡ, đóng gói hàng hóa…

Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn TPHCM hay bạn đang sinh sống ở các tỉnh thành lân cận. Taxi Tải Sài Gòn Xanh đều có thể cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng nhé!

0961.509.509